Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhĐăng ký Infina nhận 50K miễn phí nhanh kẻo lỡ

Đăng ký Infina nhận 50K miễn phí nhanh kẻo lỡ

Hi chào ngày mới vui vẻ! Bạn đã biết cách đăng ký tài khoản và nhận 50K từ Infina miễn phí chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua cơ hội lần này nhé. Dưới dây sẽ là bài viết hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản và nhận quà tặng cực hấp dẫn của Infina.

Cách nhận 50K từ Infina

Infina được sở hữu bởi công ty RealStake, thành lập vào năm 2018 có trụ sở tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam. Infina là app đầu tư tài chính, giúp bạn làm giàu từ những hình thức như tích lũy, đầu tư, mua cổ phiếu, chứng chỉ quỷ chỉ từ 100.000 nghìn đồng.

Hiện tại, Infina đang có chương trình đăng ký tài khoản nhận ngay 50K hoàn toàn miễn phí cho người dùng mới. Vậy nên, nếu bạn chưa biết cách nhận ưu đãi, dưới đây sẽ là hướng dẫn dành cho bạn:

Bước 1: Tải ứng dụng Infina về điện thoại Android/IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập họ tên, số điện thoại để nhận mã OTP.

Bước 3: Ở phần nhập mã giới thiệu Infina các bạn có thể điền mã của mình là THECAO để nhận 50K từ Infina nhé, phần này bắt buộc bạn phải điền chứ không được bỏ qua.

Đăng ký Infina nhận 50K miễn phí, nhận 50K từ infina

Bước 4: Hoàn tất đăng ký, bạn chuyển sang bước xác thực tài khoản bằng CMND/CCCD, thực hiện chụp mặt trước, sau của thẻ để xác minh.

Bước 5: Tạo mã pin gồm 4 chữ số sao cho dễ nhớ và bảo mật nhất.

Bước 6: Từ màn hình chính của ứng dụng Infina, bạn chọn “Chứng chỉ quỹ” sau đó chọn đại một loại quỹ như: FUEVFVND, VESAF, E1FVN30 và thực hiện mua chứng chỉ quỹ này. Tiếp theo bạn thanh toán bằng cách điền số tiền là 100K (-50K được tặng) còn 50K và thực hiện chuyển khoản ngân hàng theo thông tin mà ứng dụng cung cấp.

Chú ý: Cái phần nội dung chuyển tiền, bạn copy đúng nội dung trên Infina nhé.

Nạp tiền vào Infina nhận 50K miễn phí

Bước 7: Lúc này tại mục “Chứng chỉ quỹ” bạn đã có 100K trong tài khoản, giao dịch đang chờ khớp lệnh. Sau khi giao dịch hoàn tất, bạn có thể bán và rút tiền về lại ngân hàng. Số tiền nhận được có thể là lớn hơn hoặc nhỏ hơn 100K một chút tùy thuộc vào giá của chứng chỉ quỹ bạn mua tăng hay giảm.

Như vậy là tới đây, bạn đã đăng ký tài khoản và nhận 50K miễn phí từ Infina rồi nhé, khá đơn giản phải không.

Xem thêm: Nhận 10K miễn phí từ Tikop

Cách rút tiền từ INFINA

Ở phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn rút tiền từ INFINA về tài khoản ngân hàng. Đầu tiên thì như ở phần trên mình đã tiến hành mua chứng chỉ quỹ thành công, bây giờ bạn sẽ tiến hành bán nó để nhận tiền. Tóm gọn lại thì bạn làm như sau:

Bước 1: Bán chứng chỉ quỹ hiện có hoặc sử dụng tiền tích lũy nếu bạn muốn rút tiền.

Bước 2: Điền thông tin rút tiền tại phần ảnh đại diện >> chọn “Thông tin tài khoản” >> “Ngân hàng” để cập nhật số tài khoản, tên ngân hàng.

Bước 3: Rút tiền về ngân hàng với số tiền bạn mong muốn. Bạn sẽ phải chờ trong vòng 1 ngày để hệ thống thực hiện chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cập nhật.

Hướng dẫn rút tiền Infina về tài khoản ngân hàng

Nếu bạn không muốn rút tiền thì có thể tham gia đầu tư, tích lũy sinh lời với lãi suất là 7.2%/năm nhưng nhận lãi theo ngày và bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không cần đủ thời hạn. Theo mình được biết, ở các ngân hàng, thường nếu các bạn muốn đạt được lợi nhuận trên, bạn phải gửi tiền tròn 1 năm thì mới được hưởng mức lãi suất đó.

Video giới thiệu nền tải Đầu tư, tích lũy Infina:

Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ có giá trị do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. Hình thức này cũng tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng, cũng vẫn sẽ nhận được lãi suất cố định. Điểm khác biệt ở đây là đối với chứng chỉ tiền gửi tại ngân hàng bạn chỉ có thể mua theo “gói” với số tiền rất lớn từ 100 triệu trở lên.

Chứng chỉ quỹ là 1 hình thức sinh lời cực kì an toàn cho những nhà đầu tư mới, hoặc không có kinh nghiệm bởi vì bạn chỉ cần bỏ tiền vào mua những CCQ đó. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của các công ty quản lý quỹ sẽ thay bạn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: App nhận thẻ cào miễn phí

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhận 50K từ Infina cũng như các bước để bạn nạp tiền, rút tiền từ ứng dụng này về tài khoản ngân hàng thành công. Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ này hữu ích, đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng biết và nhận được ưu đãi cực kỳ đơn giản nhé. Chúc bạn kiếm tiền hiệu quả!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới