Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineMở tài khoản Eximbank nhận 50K miễn phí 2022

Mở tài khoản Eximbank nhận 50K miễn phí 2022

Hi xin chào tất cả các bạn, mình đã quay trở lại rồi đây. Hôm nay mình xin chia sẻ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản nhận 50K miễn phí từ Eximbank Việt Nam mới nhất 2022 nhé. Và chỉ những bạn đã có CMND và đủ 18 tuổi trở lên thì mới có thể tham gia mở tài khoản nhận tiền mặt trong chương trình lần này thôi. Bạn nào chưa đủ tuổi thì không sao hết, ở phía dưới mình sẽ gợi ý một số bài viết để bạn có thể kiếm, nhận tiền mặt online miễn phí khác ngoài Eximbank nha.

Mở tài khoản Eximbank nhận 50K miễn phí

Nếu bạn đang ở lứa tuổi học sinh và muốn kiếm tiền online trên chính chiếc điện thoại của mình thì blog gợi ý bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn này nhé: Kiếm tiền online cho học sinh nhanh nhất.

Mở tài khoản nhận tiền 50K từ Eximbank

Theo như thể lệ của chương trình mở tài khoản online nhận quà mê ly bên phía ngân hàng Eximbank Việt Nam, từ ngày 16/05/2022 đến hết ngày 12/06/2022 khi các bạn thực hiện mở tài khoản lần đầu và kích hoạt thành công ứng dụng Eximbank Mobile Banking trên điện thoại sẽ nhận được 50K miễn phí. Số tiền nhận được bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào, rút tiền mặt hoặc thanh toán hóa đơn nhé. Dưới đây sẽ là các bước bạn cần thực hiện để nhận 50K miễn phí từ Eximbank:

Thêm một lưu ý nữa cho các bạn là tổng ngân sách khuyến mãi là 95.000.000 đồng, tức là sẽ có 1900 bạn được nhận thưởng trong chương trình lần này. Tuy nhiên thì các bạn yên tâm tham gia sớm từ bây giờ và chắc chắn nhận được 50K vì tính từ thời điểm bắt đầu tới hiện tại vẫn chưa đạt 1000 người dùng đăng ký đâu.

Mở tài khoản Eximbank nhận tiền thưởng

Bước 1: Tải ứng dụng Eximbank Mobile Banking về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS mà bạn đang sử dụng. Link tải app: Android, IOS

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng và chọn vào “Đăng ký tài khoản”, nhập số điện thoại bạn đang sử dụng để nhận mã OTP, thông báo số dư sau này và chọn loại giấy tờ để thực hiện xác minh tài khoản. Ở phần nhập mã giới thiệu Eximbank Việt Nam các bạn có thể bỏ qua nhé vì nó không cần thiết trong chương trình lần này.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Eximbank nhận 50K miễn phí

Bước 3: Xác thực tài khoản bằng giấy tờ bạn đã chọn ở bước 2, ở bước này chỉ đơn giản là bạn đưa giấy tờ ra và chụp ảnh mặt trước, sau của thẻ. Nếu hệ thống không thể lấy được thông tin từ ảnh bạn chụp thì bạn hãy thực hiện lại bước này và chú ý là chụp ảnh nơi đủ sáng để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất bạn nhé.

Bước 4: Chụp ảnh xác thực khuôn mặt, bước này rất đơn giản cũng tương tự như bước 3 nên mình không đi chi tiết thêm ở phần này nha.

Bước 5: Bước này là bước cuối cùng trong hướng dẫn của chương trình mở tài khoản ngân hàng Eximbank Việt Nam nhận tiền mặt 50K miễn phí. Vậy trong bước này bạn sẽ cần làm gì? Bạn sẽ chỉnh sữa hoặc bổ sung những thông tin còn thiếu ở phần thông tin cá nhân mà hệ thống quét được từ ảnh.

Bổ sung thông tin cá nhân đăng ký

Bạn cần điền thêm thông tin về địa chỉ, ở đây bạn nhập đúng địa chỉ bạn đang sinh sống. Còn về phần địa chỉ email, bạn phải nhập đúng chính xác để sau này hệ thống có gửi thông báo gì thì mình còn biết nha. Phần chọn số tài khoản bạn có thể chọn mục mà bạn thích sau đó nhấn đồng ý với điều khoản và nhấn tiếp tục để xác nhận.

Mở tài khoản eximbank nhận 50K miễn phí, mở tài khoản thành công

Bây giờ, bạn đã đăng ký tài khoản thành công rồi đó, chỉ cần vào phần tin nhắn xem tin nhắ mà hệ thống ngân hàng Eximbank Việt Nam gửi tới để lấy thông tin tài khoản và mặt khẩu để đăng nhập nha. Theo mình nhớ là số tài khoản sẽ được sử dụng làm tài khoản đăng nhập và bạn sẽ phải đổi mật khẩu mới sau khi đăng nhập thành công lần đầu tiên.

Sau khi bạn mở tài khoản Eximbank và đăng nhập thành công vẫn chưa nhận được 50K liền đâu nhé. Hệ thống ngân hàng Eximbank sẽ tổng hợp danh sách những tài khoản thỏa điều kiện nhận thưởng 01 tuần/lần và tặng tiền vào tài khoản di động cho các bạn trong vòng 05 ngày làm việc tiếp theo. Nếu các bạn có thắc mắc gì trong quá trình thực hiện đăng ký tài khoản và nhận thưởng có thể liên hệ theo số tổng đài miễn phí 18001199 của ngân hàng Eximbank.

Kiếm tiền trên Eximbank Mobile Banking

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc là với ứng dụng Eximbank thì lúc đăng mở tài khoản mình sẽ nhận được 50K. Liệu ứng dụng này có thể giúp chúng ta có thể kiếm tiền nhiều hơn được không? Câu trả lời là chưa nha các bạn. Tại sao mình nói là chưa vì ở phần đăng ký bạn để ý sẽ có phần nhập mã giới thiệu Eximbank và thông thường thì các ngân hàng sẽ có chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền thưởng nhưng hiện tại thì bên phía ngân hàng Eximbank không triển khai chương trình này.

Chỉ có những bạn mới đăng ký tài khoản thành công thì mới nhận được 50K vào tài khoản thanh toán. Mình tin rằng trong thời gian tới bạn sẽ có thể kiếm tiền được từ ngân hàng Eximbank thông qua chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu nhé. Chương trình khi nào triển khai thì bên mình sẽ cập nhật viết bài hướng dẫn đến bạn sau. Dưới đây là một số ứng dụng giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn uy tín hiện nay:

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ bài viết về hướng dẫn cách mở tài khoản nhận tiền mặt 50K miễn phí từ ngân hàng Eximbank Việt Nam. Chỉ thông qua 5 bước thực hiện rất đơn giản chỉ chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể nhận được tiền mặt từ ngân hàng này rồi nhé. Hãy nhanh chóng tham gia vì số lượng giải thưởng có hạn các bạn nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới