Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeHướng DẫnCách xem và nhập mã giới thiệu Meyo 2023

Cách xem và nhập mã giới thiệu Meyo 2023

Meyo là ứng dụng trò chuyện giao lưu trực tuyến với mọi người thông qua phòng chát với giao diện đơn giản và dễ dàng. Để biết cách kiếm tiền hoặc nếu bạn là người mới chơi thì cần biết cách xem và nhập mã giới thiệu Meyo ở đâu và điền như thế nào. Bài viết này blog kiếm thẻ cào sẽ hướng dẫn bạn làm điều này nhé.

Mã giới thiệu Meyo là gì?

Đây là một đoạn mã bao gồm những ký tự chữ nối liền nhau mà bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký tài khoản trên app Meyo thành công. Mã chia sẻ của bạn sẽ khác với bất kỳ người dùng nào và nó thưởng được sử dụng trong các ứng dụng nhằm để nhà phát hành triển khai những chương trình ưu đãi giới thiệu bạn bè nhận thưởng.

Mã giới thiệu meyo, cách nhập mã giới thiệu meyo

Ngoài việc là một ứng dụng giúp bạn kết nối trò chuyện trực tuyến thì đây cũng là một app kiếm tiền online dựa vào làm nhiệm vụ nhé. Chỉ có kim cương mới có thể quy đổi được sang tiền mặt. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền thì chỉ có một cách là tích lũy được thật nhiều kim cương.

Tuy nhiên, để kiếm tiền được trên app Meyo bạn cần phải để giới tính là nữ trong lúc đăng nhập đăng ký tài khoản nhé. Chỉ có giới tính nữ mới làm nhiệm vụ nhận được kim cương, còn nếu bạn là nam thì chỉ nhận được vàng thôi nhé. Vàng thì tất nhiên chỉ để tặng hoặc mua xe chơi thôi chứ không thể rút được tiền như kim cương.

Dưới đây mình để đường link tải app về điện thoại hệ điều hành Android và Iphone nếu bạn chưa cài đặt có thể tải về: Android, IOS

Nhập mã giới thiệu Meyo ở đâu?

Nếu bạn đã đăng nhập vào ứng dụng nhưng không thấy phần nhập mã chia sẻ ở đâu thì có lẽ bạn đã bỏ qua bước điền mã giới thiệu rồi. Vì hiện tại, bạn chỉ có thể nhập duy nhất một lần và một nơi đó chính là sau khi đăng nhập thành công ở bước chỉnh sửa thông tin cơ bản bao gồm họ tên, ngày sinh, giới tính và ảnh đại diện. Ở bước này, bạn có thể nhập mã giới thiệu Meyo của mình là LUB2TW để nhận vàng miễn phí nhé.

Nhập mã giới thiệu Meyo ở đâu, cách nhập mã giới thiệu meyo

Sau khi nhập mã giới thiệu thành công, màn hình nhận quà dành cho người mới sẽ hiện lên, lúc này bạn có thể mở quà nhận vàng hoặc kim cương. Vàng trong app Meyo dùng để làm gì thì thực ra nó dùng để mua sắm xe ở “Cửa tiêm”. Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm vàng, kim cương bằng cách vào mục “Của tôi” và làm nhiệm vụ ở “Trung tâm phục vụ”.

Còn nếu bạn thắc mắc tại sao nhiệm vụ của mình chỉ có nhận vàng mà không phải kim cương thì nguyên nhân là do bạn để giới tính nam nha. Chỉ có giới tính là nữ mới nhận được kim cương khi tham gia làm nhiệm vụ.

Nếu bạn muốn tham gia kiếm tiền online, đăng ký nhận thưởng từ những ứng dụng kiếm tiền uy tín nhất hiện nay trên điện thoại Android và IOS thì không nên bỏ qua bài viết chia sẻ của mình sau đây nhé: App đăng ký nhận tiền miễn phí mới nhanh nhất.

Xem và lấy mã giới thiệu Meyo

Bài viết này, mình chỉ chia sẻ đến bạn về vấn đề mã giới thiệu mà thôi, còn những vấn đề về những cách kiếm kim cương hay là làm sao để nhận được nhiều vàng thì các bạn có thể tham khảo những video hướng dẫn trên youtube để hiểu thêm nhé. Có rất nhiều video đã chia sẻ về nội dung này vì mình cũng đã từng xem qua rồi.

Vậy, cách xem và lấy mã giới thiệu Meyo như thế nào, ở đâu? Cực kỳ đơn giản luôn đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Meyo sau đó vào phần “Của tôi” bên góc dưới cùng màn hình. Tại đây bạn chọn tiếp vào “Mã mời kiếm tiền” để lấy mã giới thiệu của mình nhé.

Xem và lấy mã chia sẻ ở đâu

Hiện tại, như mình tìm hiểu thì ứng dụng này đang có 2 hình thức giới thiệu bạn bè đó là thông qua mã giới thiệu và đường link chia sẻ. Hai hình thức này nhìn chung thì đều giống vì nhau đều giúp bạn nhận được vàng và tỉ lệ thu nhập 12%.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn chia sẻ bằng đường link thì sau khi người bạn mới đó đăng ký, mã giới thiệu sẽ tự động được áp dụng. Còn nếu bạn mời bạn bè theo mã giới thiệu thì đừng quên nhắc người ấy nhập mã chia sẻ của bạn vào ở phần đăng ký đăng nhập nhé.

Với mỗi lượt chia sẻ thành công, bạn sẽ nhận được vàng và thêm 12% thu nhập của người bạn của bạn đó. Dễ hiểu hơn thì nếu bạn của bạn nạp tiền hoặc kiếm được 200 kim cương thì bạn sẽ nhận được 12% tương đương với 24 kim cương nhé. Tích lũy được tối thiểu 350 kim cương bạn có rút tiền về ví paypal với số tiền là 5$.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẽ cách xem và nhập mã giới thiệu Meyo nhận vàng, kim cương miễn phí. Bên cạnh đó, một số thông tin cung cấp về chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng app Meyo kiếm kim cương, đổi tiền mặt hi vọng sẽ giúp ích cho bạn để có thêm thu nhập mỗi ngày. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận dưới bài đăng, bên mình sẽ trả lời sớm nhất có thể. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới