Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốKBankCách đăng ký KBank nhận tiền mặt 140K miễn phí T7/2023

Cách đăng ký KBank nhận tiền mặt 140K miễn phí T7/2023

Chào các bạn, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký KBank nhận tiền 140K hoàn toàn miễn phí mà hoàn toàn rất đơn giản nhé. Lưu ý nhỏ là chỉ trong tháng 7/2023 này bạn mới nhận được số tiền thưởng này thôi, vì giá trị phần thưởng lớn sẽ có thể nhiều bạn đăng ký tham gia nên các bạn tranh thủ làm liền ngay nhé.

Cập nhật 7/7/2023: Đăng ký KBank Online nhận 40K thay vì 140K nhé các bạn, cách đăng ký vẫn như hướng dẫn phía dưới của mình.

KBank là gì?

KBank hay K PLUS là một ứng dụng của ngân hàng Kasikornbank tại Việt Nam. Cũng như các ứng dụng ngân hàng khác thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán, mua thẻ cào như bình thường.

Mở tài khoản KBank được gì?

Hiện tại ngân hàng Kasikornbank đang có chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng mới với mỗi người dùng sẽ nhận được 140K sau khi mở tài khoản KBank thành công.

Trong đó phần thưởng tiền mặt 100K bạn chắc chắn sẽ nhận được còn với 40K bạn sẽ nhận được khi bạn thực hiện mở tài khoản với điều kiện là bạn sinh nhật vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 hoặc có số điện thoại đăng ký tài khoản K PLUS kết thúc bằng 2, 4, 6, 8 và 0.

Đơn giản là bạn chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên và có thẻ CMND hoặc CCCD là sẽ có thể tham gia ngay nhé.

Bạn nào không chưa đủ tuổi hoặc chưa có một trong các loại thẻ đó thì tham gia những app khác kiếm tiền cũng rất là ngon luôn tại đây nha: App kiếm tiền online cho học sinh chi tiết.

Nếu bạn đủ điều kiện và có số điện thoại số cuối thuộc các số cuối trên hoặc có sinh nhật vào các tháng đó thì nhanh tay xem ngay cách mở tài khoản KBank nhận 140K thôi nào.

Thời gian nhận ưu đãi từ nay tới hết 31/07/2023 hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu tổng ngân sách đã hết.

Cách đăng ký KBank nhận tiền

Tóm tắt nhanh các bước đăng ký tài khoản KBank đơn giản

Bước 1: Tải ứng dụng KBank về điện thoại di động

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký

Bước 3: Nhập mã giới thiệu KBank 0378544081

Bước 4: Định danh tài khoản thành công

Bước 5: Nhận 140K từ KBank

Rất đơn giản, chỉ với 5 bước nhanh chóng trên bạn đã có ngay 140K tiền mặt.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản KBANK nhận tiền chi tiết

Vừa rồi là phần giới thiệu nhanh một số bước mình vạch ra để bạn tiện cho việc theo dõi ở phần hướng dẫn mở tài khoản KBANK chi tiết dưới đây nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng KBank/KPLUS

Bạn có thể tìm ứng dụng này theo từ khóa là “KBank” trên cửa hàng ứng dụng hoặc nếu không tìm thấy, bạn sử dụng đường link tải app dưới đây nha:

>> Tải KBank: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản nhập số điện thoại

Bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin số điện thoại đăng ký và nhập mã giới thiệu KBank 0378544081 rồi nhấn “Tiếp tục”.

Phần mã giới thiệu KBank là bắt buộc bạn phải nhập thì mới nhận được tiền thưởng nhé, bạn không thể để trống hoặc bỏ qua mục này.

đăng ký tài khoản kbank nhập mã giới thiệu

Điền xong thông tin bước này rồi, chúng ta cùng chuyển qua bước tiếp theo cũng không kém phần đơn giản nhé.

Bước 3: Xác thực tài khoản KBank

Đơn giản thôi, bước này bạn chỉ cần chụp mặt trước sau của thẻ CMND hoặc CCCD.

Xác thực tài khoản đăng ký bằng cmnd hoặc cccd

Tiếp theo, sau khi chụp xong bạn sẽ cần bổ sung hoặc sửa thông tin cho chính xác nhé.

Phần điền địa chỉ Email bạn cần nhập chính xác để lúc sau khi đăng ký thành công sẽ nhận được mật khẩu đăng nhập.

Cập nhật mới 7/6/2023: Phần địa chỉ nhận thư bạn cần nhập địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống để nhận thẻ KBank và cần kích hoạt thẻ nhé. Video dưới đây mình có hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mở tài khoản KBank và kích hoạt thẻ thành công!

Nếu bạn nhập có dấu hệ thống báo không hợp lệ thì hãy nhập lại bằng ký tự không dấu là được.

Bước 4: Đăng nhập KBank nhận tiền

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký mở tài khoản ngân hàng KBank nhận tiền rồi đấy.

Bây giờ, kiểm tra email đăng ký để lấy mật khẩu đăng nhập.

Thông tin đăng nhập bao gồm số điện thoại bạn đã đăng ký và mật khẩu bạn lấy trong Email nhé.

Nếu sau khi đăng nhập thành công mà bạn chưa nhận được tiền thưởng thì cũng đừng lo lắng là bạn đã làm sai ở bước nào nhé. Vì hiện tại theo như mình tìm hiểu thể lệ của chương trình thì trong vòng 5 – 15 ngày nha.

hoàn tất đăng ký kbank nhận tiền mặt miễn phí

Nhưng không phải chừng đó là bạn nhận được đâu mà sẽ sớm hơn tức là nếu bạn đăng ký hôm thứ 2 thì sẽ nhận được tiền vào hôm thứ 3 hoặc thứ 4 gì đó thôi.

Giả sử bây giờ tôi đã nhận được tiền rồi thì có thể làm gì? Bạn có thể sử dụng số tiền này để rút tiền mặt, chuyển tiền sang ngân hàng khác hoặc thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nhé.

Video hướng dẫn đăng ký mở tài khoản KBank

Kbank có lừa đảo không?

Đây là một ứng dụng ngân hàng tại Việt Nam và được đánh giá cao bởi nhiều người sử dụng và bạn có thể yên tâm là KBank không lừa đảo nha.

Mình cũng đã sử dụng app này khá lâu rồi và cũng đã nhận tiền từ việc đăng ký tài khoản thành công trước đó cũng như nhiều bạn khác cũng vậy. Còn bạn thì sao? Chắc chắn cũng giống như mình thôi vì KBank ứng dụng ngân hàng số cực kỳ uy tín.

Các app đăng ký nhận tiền tương tự KBank

Ở bài viết này mình sẽ đề cập một số ứng dụng giúp bạn có thể đăng ký mở tài khoản nhận tiền miễn phí nhé:

1. App MB Bank

MB Bank ngân hàng quân đội đang có ưu đãi tặng 30K miễn phí dành cho người dùng đăng ký mới, tuy nhiên bạn cần tải app theo đường link chính thức thì mới nhận được tiền nhé.

2. App Cake by VPBank

Cake một sản phẩm của ngân hàng VPBank kết hợp với Be Group đang diễn ra chương trình tặng 20K miễn phí cho người dùng mở tài khoản ngân hàng thành công.

Chi tiết về 02 chương trình và cách nhận tiền miễn phí như thế nào các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn tại: Đăng ký app nhận tiền nhé.

Như vậy là bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết với bạn cách đăng ký KBank nhận tiền miễn phí cực đơn giản rồi nhé. Hi vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi bạn đã biết cách tham gia đăng ký mở tài khoản KBank và nhận được quà tặng từ chương trình. Nếu có thắc mắc về các bước đăng ký tài khoản bạn vui lòng để lại bình luận ở dưới bài viết này để blog kiếm thẻ cào có thể hỗ trợ bạn hoàn thành nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới