Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineNhận 150K từ TNEX miễn phí Tháng 9/2023 chi tiết

Nhận 150K từ TNEX miễn phí Tháng 9/2023 chi tiết

Nếu bạn đã từng nghe qua về chương trình nhận 150K từ TNEX miễn phí và đang đọc bài viết chia sẻ này của mình thì bạn đã tìm tới đúng nơi đúng thời điểm rồi đó. Bất cứ bạn là ai, bạn đã từng nghe qua chương trình này hay chưa và chưa có tài khoản trên ứng dụng ngân hàng số TNEX thì bài viết này blog kiếm thẻ cào sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký TNEX nhận tiền 150K miễn phí nhé.

Chương trình ưu đãi lần này sẽ diễn ra từ ngày 01/08/2023 tới hết 30/09/2023 hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu như hết ngân sách. Vậy nên các bạn hãy tranh thủ nhanh tay tham gia sớm nhận thưởng sớm kẻo bỏ lỡ cơ hội lần này nhé.

Một trong những điều mình thích nhất ở TNEX đó là chính sách miễn phí chuyển tiền, rút tiền, phí duy trì tài khoản, phí thường niên. Bạn nào muốn nhận trọn bộ “Miễn phí” này thì mình khuyên hãy nên sử dụng ngân hàng này nha.

Các bước nhận 150K từ TNEX miễn phí

Mình sẽ hướng dẫn các bạn nhận thưởng thông qua các bước làm để bạn có thể dễ dàng thực hiện hơn, với mỗi bước mình sẽ có hướng dẫn cụ thể. Dưới đây sẽ là các bước bạn cần thực hiện trước khi nhận được quà tặng nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng số TNEX về điện thoại Android hoặc IOS bạn đang sử dụng. Yêu cầu bạn phải tải app theo đường link phía dưới nhé, vì trong chương trình lần này bước này là quan trọng và bắt buộc: Android, IOS

Đăng ký tài nhận nhận tiền từ TNEX

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và sau đó chọn vào “Đăng ký TNEX” sau đó nhập số điện thoại bạn đang sử dụng và tạo mật khẩu để tạo tài khoản sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn “Mở tài khoản ngay” để hoàn thành xác minh danh tính. Hoàn thành bước 3 của quá trình nhận 150K từ TNEX miễn phí bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước sau của thẻ. Sau khi hệ thống quét và hiển thị thông tin thành công, nếu thông tin nào chưa chính xác hoặc thiếu thì bạn sửa và bổ sung thêm nhé. Nếu thông tin bạn đã chính xác rồi hãy đồng ý với các điều khoản và nhấn vào “Tiếp tục”

Bước 4: Xác nhận mã OTP gửi tới số điện thoại bạn đăng ký TNEX, bước này bạn nhập đúng dãy số được gửi tới SMS của điện thoại là xong.

Tới bước này, quá trình đăng ký nhận tiền 150K từ TNEX có thể phải chờ “xử lý” nhé, vì thế bạn cần phải đợi trong vòng 24h sẽ có Email xác nhận đăng ký thành công nhé. Nếu tài khoản của bạn không phải đợi xử lý hoặc nếu đã được xác nhận thành công rồi thì chuyển qua bước 5 nha.

Nhập mã giới thiệu TNEX nhận 150K miễn phí

Bước 5: Đăng nhập vào ứng dụng TNEX bằng số điện thoại và mật khẩu bạn đã tạo ở bước số 2. Ứng dụng sẽ hiện lên ô nhập mã giới thiệu TNEX ở đây các bạn có thể điền mã mời của mình là 0378544081 nha, cảm ơn bạn rất nhiều!. Bước này bắt buộc bạn phải nhập một mã nào đó mà không được bỏ qua hoặc để trống nhé.

Ở bước này sau khi nhập mã giới thiệu xong bạn sẽ chọn quà tặng để nhận đó là 150K và 20K. Với 20K nếu bạn chọn sẽ nhận được ngay và luôn còn nếu chọn 150K thì bạn cần phải làm thêm một số bước phía dưới nữa nhé (Nó hơi nhiều bước một chút nhưng thực hiện rất đơn giản), này nhận 20K hay 150K là do bạn quyết định nhé.

Cập nhật 16/3/2023: Bạn không cần thực hiện bước 6 và bước 7 nữa mà thay vào đó các bạn chỉ cần làm các thao tác đơn giản dưới đây để nhận 150K nha.

Đầu tiên, bạn dùng 1 app ngân hàng khác hoặc ứng dụng ví điện tử để chuyển tiền tới số tài khoản ngân hàng TNEX của bạn. Bạn chuyển số tiền 30K là đủ.

+ Thực hiện 02 giao dịch tài chính với giá trị bất kỳ trong số các loại giao dịch sau: Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, Thanh toán quẹt thẻ vật lý, Thanh toán hóa đơn, Mua bảo hiểm. Bước này, bạn mua 2 cái thẻ cào 10K là hoàn thành nhiệm vụ.

+ Cập nhật trạng thái cảm xúc trong vòng 05 ngày liên tiếp.

+ Mở Quỹ đa năng và Quỹ được nạp tối thiêu 10.000đ. Các bạn tạo quỹ đa năng và nạp vào tối thiểu là 10K nhé, bạn có thể rút tiền sau đó.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước nhận 150K từ TNEX miễn phí rồi nha, bây giờ đợi tiền thưởng 150K cộng vào tài khoản từ ngày 10-15 tháng kế tiếp thôi nha!!!

Bước 6: Bạn vào mục “Ngân hàng” sau đó vào mục “Thẻ” tiếp đến bạn chọn vào “Phát hành thẻ miễn phí”. Bây giờ, bạn cần nhập đúng thông tin địa chỉ bạn đang sống hiện tại để nhận thẻ tại nhà nhé. Các bạn yên tâm là khi nhận thẻ, bạn không mất bất kỳ chi phí nào nha. Bạn để ý điện thoại để nhận được cuộc gọi giao thẻ ATM từ bên bộ phận giao hàng nha, khoảng tầm 3-5 ngày là thẻ về tới nhà á.

Đăng ký phát hành thẻ vật lý

Bước 7: Bạn cần hoàn thành 02 giao dịch đó là 01 giao dịch bằng thẻ vật lý có giá trị ít nhất 50.000 VNĐ và 01 giao dịch tài chính khác trên ứng dụng có giá trị bất kỳ trước khi nhận 150K từ TNEX miễn phí. Với 2 giao dịch này, các bạn thực hiện như sau:

Thực hiện 1 giao dịch tài chính khác trên ứng dụng

+ Với giao dịch tài chính khác trên ứng dụng, các bạn cần nạp tiền vào số tài khoản TNEX bằng một ngân hàng khác. Ví dụ, mình chuyển 100K từ thẻ MB Bank sang số tài khoản TNEX, ở bước chọn ngân hàng nhận tiền (thụ hưởng), bạn chọn ngân hàng hàng hải MSB nha. Số tài khoản TNEX bạn lấy ở mục “Ngân hàng” trên ứng dụng TNEX nhé. Bước tiếp theo, bạn cần thực hiện 01 giao dịch có thể là mua chiếc thẻ 10K Viettel chẳng hạn là xong nhé.

Các loại giao dịch tài chính được ghi nhận: Nạp thẻ điện thoại, Mua thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, Thanh toán bằng thẻ debit ảo, Thanh toán bằng thẻ debit vật lý, mua bảo hiểm. Các loại giao dịch tài chính không được ghi nhận: Nạp tiền, Rút tiền, Chuyển tiền, Thanh toán QR code và Thanh toán đơn đặt hàng qua Merchant.

Thực hiện 1 giao dịch bằng thẻ vật lý tối thiểu 50K

+ Với giao dịch bằng thẻ vật lý nếu bạn gần các cửa hàng tiện lợi hoặc thế giới di động… những cửa hàng có chấp nhận thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM nhé. Bạn chỉ cần đưa thẻ ATM TNEX đã nhận được ở bước 6 ra cửa hàng, mua hoặc thanh toán một sản phẩm gì đó và đưa cho nhân viên quẹt thẻ, nhập mã pin xác nhận là xong. Để chắc chắn, bạn hỏi nhân viên ở quầy thanh toán trước xem có cho áp dụng thanh toán bằng thẻ ATM không đã nha.

Để tạo pin cho thẻ ATM, bạn vào mục “Ngân hàng” sau đó chọn “Thẻ” và chọn vào “Đổi Pin” nhé. Mã pin sẽ được sử dụng cho giao dịch trên thẻ ATM của bạn như rút tiền tại cây ATM, quẹt thẻ thanh toán…

Hoàn thành đăng ký TNEX nhận tiền, nhận 150K từ TNEX miễn phí

Như vậy, tới đây bạn đã hoàn thành xong 7 bước đăng ký tài khoản, thực hiện giao dịch để nhận 150K miễn phí từ TNEX rồi nhé. Bây giờ, bạn chỉ cần đợi thông báo cộng tiền vào tài khoản Energy TNEX của mình thôi nhé. Theo như thể lệ của chương trình, sau khi đăng ký và hoàn thành 02 giao dịch trên bạn sẽ nhận tiền vào ngày 10 của tháng dương lịch liền sau tháng đăng ký.

Tổng Kết

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận tiền 150K từ TNEX miễn phí thành công. Chỉ qua những bước làm khá đơn giản, bạn sẽ hoàn thành và nhận được số tiền không phải là quá lớn, nhưng với số dư này bạn có thể sử dụng được khá nhiều mục đích khác nhau như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, tiện ích nhé. Nếu bạn chưa tham gia thì hãy nhanh tay đăng ký TNEX nhận tiền thưởng liền nha. Chúc các bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới