Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐọc Báo Kiếm TiềnApp đọc báo kiếm tiền và thẻ cào điện thoại 2023

App đọc báo kiếm tiền và thẻ cào điện thoại 2023

Cùng blog kiếm thẻ cào free khép lại năm cũ và chào đón một năm mới 2023 với những thành công, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh nhé. Bài viết này blog xin được phép điểm danh Top App đọc báo kiếm tiền và thẻ cào trên điện thoại nhanh nhất 2023 hỗ trợ các hệ điều hành Android và IOS dưới góc nhìn cá nhân các bạn cùng tham khảo nhé. Đọc báo kiếm tiền có thật không, các phần mềm đọc báo có thể kiếm thu nhập hiện nay?

Đọc báo kiếm tiền trên các App là hình thức kiếm tiền, thẻ cào trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay đặc biệt trong năm 2023 này, các ứng dụng đọc báo online tích điểm đổi thẻ cào card viettel, vinaphone, mobi hay rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tăng thu nhập mỗi ngày vẫn được người dùng tin tưởng là tham gia đông đảo nhất.

App đọc báo kiếm tiền và kiếm thẻ cào điện thoại 2021

Đọc báo tích điểm là hình thức kiếm tiền bắt buộc khi tham gia người dùng cần có một tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Google để thực hiện đăng nhập vào hệ thống đọc báo điện tử online. Công việc của bạn vô cùng đơn giản vừa đọc báo online vừa tích điểm đổi thưởng. Khi tích lũy đạt đến một lượng điểm nhất định bạn hoàn toàn có thể sử dụng điểm để quy đổi thành tiền mặt, thẻ cào điện thoại hoặc những phần quà khác như: Điện thoại di động Smarphone, Tai nghe, Mỹ phẩm…

Không để các bạn phải chờ lâu, dưới đây là top APP đọc báo online đổi thẻ cào, rút tiền mặt trên điện thoại miễn phí tốt nhất 2023 dưới góc nhìn của blog. Mời các bạn cùng tham khảo và tham gia nhé:

App đọc báo kiếm tiền – Báo hay 24h

Báo hay 24h là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, App đọc báo online hàng đầu tại Việt Nam uy tín thông qua việc tích điểm online từ việc đọc tin tức, làm nhiệm vụ, xem video quảng cáo. Mới đây ứng dụng cho ra mắt tính năm mời bạn bè. Đầu tiên bạn tải App đọc báo kiếm thẻ cào này về điện thoại android hoặc ios theo đường link dưới đây:

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn cần tiến hành đăng ký một tài khoản cá nhân bằng cách sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook, Google hoặc dùng số điện thoại để đăng ký, tuy nhiên với việc đăng ký tài khoản bằng số điện thoại cá nhân bạn cần thêm bước nhập mã OTP từ SMS mà Báo hay 24H gửi về để xác nhận hoàn tất các bước và đăng nhập vào App đọc báo hay 24h kiếm tiền.

Báo hay 24h

Với App báo hay 24h hệ thống cung cấp rất nhiều nhiệm vụ, trò chơi để người dùng khi tham gia có thể tích lũy xu đổi thưởng nhiều hơn. Một số nhiệm vụ trong đó có thể kể đến như:

 • Nhiệm vụ cây phát tài
 • Nhiệm vụ trung cấp
 • Nhiệm vụ quay thưởng Galaxy
 • Nhiệm vụ vòng quay may mắn
 • Nhiệm vụ bắn pháo trúng thưởng lớn
 • Nhiệm vụ mời bạn bè trên báo hay 24h

APp đọc báo hay 24h kiếm tiền và thẻ cào điện thoại 2021

Trong đó nhiệm vụ mời bạn bè giúp bạn kiếm xu nhiều hơn cả, đây là một trong những cách mà các cao thủ tham gia App đọc báo hay 24h kiếm tiền, thẻ cào điện thoại vẫn thường làm. Mỗi người chơi khi tham gia đọc báo trên ứng dụng báo hay 24h sẽ được cấp một đường link giới thiệu riêng, bạn dùng link chia sẻ này đi giới thiệu đến những người đang có nhu cầu kiếm tiền, thẻ cào điện thoại. Với mỗi lượt mời bạn bè thành công bạn sẽ nhận được xu thưởng từ hệ thống, mời càng nhiều số xu bạn nhận được càng lớn.

App đọc báo hay 24h kiếm tiền kiếm thẻ cào điện thoại 2021

Để đổi thưởng, số xu của bạn cần có tối thiểu là 50.000 xu, bạn vào mục “Cá nhân” chọn đổi thưởng. Hiện tại tỉ lệ quy đổi là 50000 xu = 10K, có rất nhiều hình thức đổi thưởng là đổi thẻ cào (Viettel, Vinaphone, Mobifone) hoặc rút tiền mặt về ví điện tử momo, qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng xu để mua đồ dùng như đồng hồ, máy sấy tóc, nồi lẩu…

App đọc báo kiếm tiền – Cashzine

Cashzine là một app đọc báo tích điểm đổi thẻ cào, thẻ game, paypal uy tín nhanh nhất trên điện thoại ra mắt cũng khá lâu rồi, nhưng đến hôm hiện tại mình vẫn thấy cashzine là ứng dụng cực kỳ đáng tham gia nhất hiện nay. Về cách thức kiếm xu thì giống gần như là 100% so với App đọc báo ra mắt trước đó là báo hay 24h mà mình có đề cập ở trên.

Đầu tiên để có thể tăng thêm thu nhập mỗi ngày từ App Cashzine, bạn cần cài đặt ứng dụng này về theo dòng điện thoại Android hoặc IOS. Dưới đây là đường link tải xuống Cashzine nếu bạn chưa tham gia thì tải về ngay nhé:

Sau đó bạn chỉ việc mở App đọc báo kiếm tiền Cashzine lên và tiến hành đăng ký một tài khoản cho mình để bắt đầu tích xu kiếm tiền thôi. Để đăng ký, bạn có thể dùng tài khoản Facebook hoặc dùng Google hay kể cả bạn dùng số điện thoại vẫn được. Ngoài ra bạn có thể vào mục “Tôi” chọn nhập mã lời mời và điền mã giới thiệu của mình là: 3624711 để nhận ngay 8000 xu đầu tiên nhé.

Tương tự như App báo hay 24h, Cashzineứng dụng cung cấp khá nhiều nhiệm vụ để các bạn có thể tích lũy xu đổi thưởng thẻ game hoặc rút về ví paypal. Những nhiệm vụ trên App đọc báo Cashzine có thể kể đến như:

 • Điểm danh hằng ngày
 • Xem video Cashzine
 • Nhiệm vụ đọc báo, đọc tin tức
 • Nhiệm vụ mời bạn bè tham gia Cashzine

App cashzine

Trong đó nhiệm vụ mời bạn bè có lẽ giúp bạn tích lũy được nhiều xu nhất. Khi giới thiệu một người dùng nào đó nhập chia sẻ của bạn thành công, bạn sẽ nhận được 8000. Nhận thêm 12000 xu khi người được mời phải nhận được ít nhất 01 xu khi đọc tin tức trong ứng dụng hoặc chia sẻ các bài viết. Bạn nhận thêm 15000 xu nếu trong 10 ngày sau khi đăng ký người bạn được mời nhận được 5000 xu nhé. Ngoài ra bạn còn nhận được thêm 15% hoa hồng mỗi ngày từ những bạn bè đã mời từ App đọc báo kiếm tiền Cashzine.

Cashzine App đọc báo kiếm tiền và thẻ cào điện thoại 2021

Sau khi bạn đã tích lũy được một số điểm thưởng từ việc đọc báo, xem video, mời bạn bè thì bạn có thể thực hiện rút tiền trên Cashzine. Theo đó số xu tối thiểu bạn cần đạt được để rút tiền là 500K xu tương đương với số tiền nhận được sau quy đổi là 100K thẻ game Garena Việt Nam hoặc 5$ khi rút về ví Paypal Mỹ nhé. Nếu không tính ngày rút thì sau đó 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền từ App đọc báo Cashzine.

App đọc báo kiếm tiền – VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là App đọc báo, tin tức cập nhật liên tục trên tất cả các lĩnh vực 24h qua. Khi tham gia bạn vừa có thể đọc các tin tức mới nhất mọi lúc, mọi nơi một cách miễn phí vừa có thể kiếm tiền thẻ cào điện thoại online, tiền mặt dễ dàng trên điện thoại Android hoặc Iphone cực kỳ uy tín 2023.

Đầu tiên để kiếm tiền với App VN Ngày Nay bạn tải APP này về điện thoại. Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ các nền tảng Android và IOS (Iphone) nên các bạn đang dùng Smart Phone thuộc 02 hệ điều hành trên có thể tải xuống theo đường link mình cung cấp dưới đây nhé:

Tiếp theo sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công bạn tiến hành đăng nhập vào App VN Ngày Nay bằng cách sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook cá nhân hoặc có thể dùng số điện thoại. Khuyến khích các bạn dùng SĐT để đăng ký tài khoản mới vì nó có tính an toàn và bảo mật cao hơn.

Vn ngày nay

Với App đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay cũng có rất nhiều nhiệm vụ để các bạn có thể tích lũy xu thưởng rút thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt có thể kể đến như:

 • Đọc báo kiếm xu, nhận kinh nghiệm
 • Trồng cây phát tài hái xu
 • Đào bảo tàng nhận xu ngay
 • Chơi game kiếm xu
 • Thu nhận lính mới, giới thiệu bạn bè tham gia

Trong đó tham gia làm nhiệm vụ thu nhận lính mới sẽ giúp bạn tích xu nhanh hơn cả cụ thể: Nhiệm vụ của bạn là đi mời bạn bè tải ứng dụng theo đường link giới thiệu bằng cách chọn copy đường link mời sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo hoặc viết bài hướng dẫn kiếm tiền với VN Ngày Nay trên các Groups kiếm thẻ cào, kiếm tiền online…

Nếu bạn mời được bạn bè (Lính cấp 2) tải App VN Ngày Nay thành công sẽ nhận được 500 VND/người. Sau khi Lính cấp 2 chia sẻ ứng dụng này tới bạn bè họ (Lính cấp 3) thành công bạn sẽ nhận được 300 VNĐ/người. Lính cấp 3 tiếp tục chia sẻ tới người dùng bạn sẽ nhận được 200 VNĐ/người. Bạn càng chia sẻ được nhiều người dùng thì số xu nhận được từ App đọc báo kiếm tiền VN Ngày Nay càng lớn.

App đọc báo VN ngày nay đổi thưởng

Để đổi xu sang VNĐ bạn vào cửa hàng chọn “Đổi”. Cần ít nhất 1 xu để có thể thực hiện giao dịch này. Tỷ giá hiện tại là 1 xu = 100 VNĐ. Sau khi có đủ số dư bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt trên App đọc báo VN Ngày Nay: Với hình thức đổi thẻ cào bạn chỉ cần đủ 10.000 VNĐ để đổi thẻ cào 10K. Với hình thức rút tiền mặt, ví điện tử bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng cần rút tiền và nhấn “xác nhận”. Tối thiểu mỗi giao dịch theo hình thức này là 100.000 VNĐ.

Tổng kết

Như vậy blog vừa chia sẻ xong Top App đọc báo kiếm tiền và thẻ cào trên điện thoại uy tín nhanh nhất 2023, đây là những App đọc báo online tích điểm đổi thưởng mình cho rằng tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn có những ứng dụng nào hay muốn chia sẻ cũng như những thắc mắc về hình thức kiếm tiền này đừng quên để lại bình luận phía dưới để mình có thể hỗ trợ trả lời giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới