Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoCách kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất miễn phí 2023

Cách kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất miễn phí 2023

Thẻ cào điện thoại là một trong những thứ rất cần thiết cho cuộc sống hiện tại trong nhu cầu liên lạc, truy cập mạng giải trí. Bạn đã bao giờ tự hỏi mình về cách kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất miễn phí đơn giản chưa? Nếu bạn có những suy nghĩ trên và đang tìm đến bài viết này của mình để đọc thì vào ngay các cách làm chia sẻ dưới đây nhé.

Các hình thức kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại và cũng có rất nhiều bạn thành công trong lĩnh vực này. Nói về tính phổ biến thì mình có một số hình thức sau:

 • Tham gia các ứng dụng đăng ký app nhận tiền mặt, thẻ cào online.
 • Làm khảo sát online trên cả điện thoại và máy tính.
 • Chơi game online đổi thẻ garena, thẻ nạp.
 • Xem video giải trí và tham gia các app nhận tiền miễn phí uy tín.
 • Đi bộ, đọc báo online đổi thưởng.

Cách kiếm thẻ cào 100K miễn phí lừa đảo?

Nhiều bạn mới tham gia các ứng dụng để kiếm thêm thu nhập mỗi ngày nhưng e ngại rằng không biết liệu những app mình đang sử dụng có lừa đảo hay không. Thực ra là có một nửa là uy tín còn nửa còn lại là lừa đảo nhé!

Mình đùa chút thôi, chứ thực ra hiện tại có rất nhiều app uy tín giúp bạn kiếm thẻ cào miễn phí hoàn toàn rất uy tín nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều app lừa đảo mà các bạn có thể đang sử dụng, bạn nào cần kiểm tra thì nhắn vào Fanpage bên mình check giúp cho nha.

Còn nếu bạn tham gia những app kiếm thẻ cào bên mình giới thiệu thì cứ yên tâm sử dụng nhé vì tất cả những gì mình chia sẻ đều được cá nhân mình và nhiều người sử dụng đánh giá là rất uy tín và đã có bằng chứng rút tiền, đổi thưởng thành công.

Cách kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất miễn phí

Dưới đây sẽ là những cách giúp bạn tham gia và đổi thẻ cào điện thoại miễn phí dành cho mọi đối tượng kể cả bạn đang là học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, thất nghiệp hay là đang đi làm.

MB Bank nhận 30K

Cách kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất miễn phí từ MB Bank

App đầu tiên mà mình giới thiệu sẽ dành cho những bạn có độ tuổi từ lớp 12 trở lên nhé. MB Bank là một ứng dụng của ngân hàng quân đội, hiện đang có chương trình tặng 30K miễn phí dành cho khách hàng đăng ký mới.

Cụ thể các bạn làm các bạn làm các bước mình hướng dẫn sau đây để nhận thưởng nhé:

 • Bước 1: Bạn cần phải tải ứng dụng MB Bank về điện thoại tại đường link cho Android, IOS
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
 • Bước 3: Thực hiện đinh danh tài khoản.
 • Bước 4: Đăng nhập và nhận thưởng 30K.
 • Nếu bạn đang vướng mắc về những bước đăng ký ở trên, xem ngay bài viết hướng dẫn tại Cách nhận 30K từ MB Bank nhé.

Với 30K bạn nhận được từ MB Bank, bạn sẽ có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền vào sim, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn và nhiều tiện ích khác nữa nhé.

Kbank – Cách kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất

Cách kiếm thẻ cào 100K miễn phí từ Kbank

Thêm một app nhận thẻ cào miễn phí 100K dành cho những bạn từ lớp 12 trở lên cực kỳ đơn giản đó chính là KBank. Tương tự như ứng dụng đầu tiên mình giới thiệu thì hiện tại app đang có chương trình tặng 100K tiền mặt dành cho khách hàng đăng ký mới nha.

Cách đăng ký mở tài khoản và kiếm thẻ cào 100K miễn phí như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dung KPlus về điện thoại cho Android, IOS
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
 • Bước 3: Nhập mã giới thiệu KBank là 0378544081 nhé, bạn không được bỏ trống bước này.
 • Bước 4: Thực hiện xác minh tài khoản.
 • Bước 5: Đăng nhập và chờ nhận thưởng 100K nhé.
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản và nhận tiền: Kbank.

Số tiền 100K nhận được bạn sử dụng như tiền mặt, có thể chuyển tiền về ngân hàng khác, mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé xe…

Milieu – Làm khảo sát đổi thẻ cào

Làm khảo sát kiếm thẻ cào 100K với Milieu Survey

Milieu là ứng dụng khảo sát kiếm thẻ cào miễn phí trên điện thoại mà mình đã có nhiều bài viết hướng dẫn rất cụ thể trên blog. Và trong bài viết này, nếu bạn chưa sử dụng app này thì nhanh tay tải về điện thoại và tích điểm đổi thưởng liền nhé. Tải app Milieu: Android, IOS

Bạn đừng quên nhập mã code: CHGWHYr để nhận 500 điểm đầu tiên nhé.

Công việc của bạn rất đơn giản đó là sau khi đăng ký tài khoản thành công sẽ tham gia làm khảo sát, trả lời các câu hỏi về cuộc sống thường ngày để tích điểm. Dùng số điểm bạn tích lũy được để đổi thẻ cào điện thoại, mã giảm giá Tiki, thế giới di động…

Có thể nói sử dụng Milieu Survey là cách giúp mình kiếm thẻ cào 100K miễn phí nhanh nhất trên điện thoại trong tất cả các trang/app khảo sát online mà mình tham gia trước giờ vì thường mỗi tháng mình rút được chừng hơn 500K từ Milieu Survey.

Ứng dụng khảo sát đổi thưởng Milieu Survey hiện tại dành cho mọi đối tượng các bạn nhé, từ những bạn học sinh, sinh viên hay đã đi làm rồi đều có thể tham gia được nha.

Cashzine – kiếm thẻ garena 100K miễn phí

Một ứng dụng dành cho những bạn game thủ muốn kiếm thẻ garena miễn phí nhưng chưa tìm được một cách thức nào phù hợp đó chính là sử dụng app Cashzine. Với app này, bạn chỉ cần đọc báo online, tham gia trả lời các câu hỏi, làm nhiệm vụ mời bạn bè để nhận được thêm nhiều điểm thưởng.

Tích điểm thưởng và sau đó đổi thẻ garena, nạp tiền điện thoại hoặc rút tiền mặt về tài khoản Paypal nhé. Mình đã tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này cũng được 2 năm cũng như đã đổi được nhiều quà tặng rồi nên các bạn yên tâm sử dụng nha.

Bên cạnh những app đọc báo online đổi thưởng, bạn có thể sử dụng thêm các ứng dụng như: Funflip, Bling Story, Helo,

App ngân hàng số TNEX

App ngân hàng số TNEX

Nếu bạn muốn kiếm ngay 20K thẻ cào điện thoại miễn phí ngay và luôn thì hãy nhanh tay tham gia TNEX vì ngân hàng này đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới nhé. Các tham gia vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Tải app TNEX về điện thoại cho Android, IOS
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
 • Bước 3: Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.
 • Bước 4: Đăng nhập và nhập mã giới thiệu TNEX là 0378544081 nhé.
 • Bước 5: Bạn chọn gói quà 20K để nhận ngay và luôn không cần chờ đợi nha.
 • Bạn có thể tham khảo cách đăng ký và nhận tiền chi tiết tại: TNEX.

Sử dụng ngân hàng số TNEX là cách giúp bạn kiếm thẻ cào 100K miễn phí nhanh chóng, cực kỳ đơn giản thông qua chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản, với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn nhận được 20-150K hoàn toàn miễn phí.

Cách kiếm thẻ cào 100K từ Cake nhanh nhất

Mình sẽ giới thiệu thêm đến bạn một chương trình nhận tiền miễn phí nữa dành cho những bạn ở lứa tuổi từ lớp 12 trở lên nha. Cách thức tham gia cũng rất đơn giản luôn và phần thưởng sẽ là 30K:

 • Bước 1: Tải app Cake by Vpbank về máy của bạn cho Android, IOS
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu Cake là 0378544081 nhé.
 • Bước 3: Định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.
 • Bước 4: Bây giờ, đăng nhập và chờ thông báo cộng tiền thôi nhé.

Số tiền thưởng 30K từ Cake bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, mua sắm online tại các trang Shopee, Lazada, Tiki hoặc thanh toán hóa đơn nha.

Để kiếm tiền từ Cake, bạn hãy tham gia chương trình giới thiệu bạn bè đăng ký app nhận tiền thưởng miễn phí trên ứng dụng bằng cách chia sẻ đường link chia sẻ hoặc mã giới thiệu tới bạn bè, người thân chưa sử dụng Cake nhé.

Với mỗi lượt mời thành công người dùng mới đăng ký, bạn sẽ nhận được 50K tiền thưởng và người bạn của bạn cũng sẽ nhận được 30K nha. Các bạn mời càng nhiều người tham gia thì số tiền nhận được càng lớn.

Trên đây là hơn 5 cách kiếm thẻ cào 100K nhanh nhất miễn phí giúp bạn không cần mua thẻ nạp điện thoại mà vẫn có tiền trong tài khoản sim để sử dụng hoàn toàn rất đơn giản. Hi vọng, các bạn sẽ tham gia đầy đủ những cách mà mình đã hướng dẫn ở trên và kiếm được thật nhiều tiền nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới