Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineDzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay siêu đơn giản 2022

Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay siêu đơn giản 2022

Trong tháng này, hãy nhanh tay tham gia chương trình Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay cực kỳ đơn giản với giải thưởng vô cùng lớn cũng như các bước tham gia siêu dễ dàng. Chỉ vài bước rước quà tiền mặt, nhận voucher và xu tích lũy khi tham gia chương trình đại chiến cô hồn, gom tiền tỷ.

Cách tham gia Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay

Theo như thể lệ của chương trình, thời gian sự kiện diễn ra từ 10h ngày 19/08 tới 23h59 ngày 30/09/2022. Để tham gia kiếm tiền trong sự kiện lần này, bạn thực hiện các bước theo nhưng hướng dẫn phía dưới nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải 1 trong 2 ứng dụng là Zalo hoặc ZaloPay sau đó truy cập vào đường link chính thức của chương trình trên điện thoại Android hoặc IOS tại đây để nhận được 02 tim tương đương với 2 lượt chơi.

Cách tham gia Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay

Bước 2: Chọn những màn chơi đủ tim để vào “chiến”. Mỗi màn chơi có thể sẽ yêu cầu số lượng tim khác nhau, bạn cần đủ tim thì mới có thể chơi ở màn đó. Khi vào màn chơi, số lượng tim của bạn sẽ bị trừ đi. Bạn có thể sưu tầm “xu tích lũy” để đổi vật phẩm hỗ trợ việc chiến đấu với cô hồn dễ dàng hơn, mỗi vật phẩm chỉ có thể hỗ trợ tối đa 1 lần/ván.

Cách chơi Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay

Bước 3: Khi hết tim, bạn cần làm nhiệm vụ để kiếm thêm, đừng quên tham khảo thêm một số bí kíp cũng như phần hướng dẫn chi tiết bên dưới để có thể kiếm tiền và Dzựt được thật nhiều quà tặng nha.

Xem thêm: Những app kiếm thẻ garena miễn phí tốt nhất.

Bí kíp Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay

Mỗi màn cần một số lượng tim khác nhau để vào “chiến”, bạn không nên bắn trúng con nhện hoặc bức tường. Các kỹ năng thu thập trong khi chơi sẽ được sử dụng cho các màn sau. 

Bí kíp Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay

Bạn sẽ được chơi tối đa 3 lần/màn. Số “Xu tích lũy” thu thập được trong khi chơi còn có thể dùng để đổi voucher tại chương trình “Tích xu đổi quà”. Nếu bạnchủ động thoát chương trình khi đang trong màn chơi, bạn sẽ không nhận được quà và cũng sẽ không được hoàn lại số tim cùng lượt đấu của màn chơi đó.

Đặc biệt: từ ngày 29/08 tới ngày 15/09 chương trình Đại Chiến Cô Hồn, gom tiền tỷ mở tính năng “Đấu Trường” với giá trị giải thưởng là 10 triệu đồng mỗi ngày. Vào lúc 19h – 24h mỗi ngày từ 29/08 – 15/09, bạn có thể tham gia “Đấu trường” để nhận thêm 10 triệu đồng khi chiến thắng Boss.

Nếu có từ 2 người dùng diệt Boss thành công, 10 triệu đồng sẽ chia đều cho những bạn chiến thắng trong Đấu trường ngày hôm đó.

Nên đọc: Những app nhận thẻ cào miễn phí trên điện thoại.

Làm nhiệm vụ nhận Tim kiếm tiền từ ZaloPay

Đối với nhiệm vụ liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng với ZaloPay và Nạp tiền vào ví chỉ áp dụng cho bạn chưa từng liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng với tài khoản ZaloPay trước thời gian diễn ra chương trình. Bạncần phải thực hiện “Liên kết thẻ/ tài khoản ngân hàng với ZaloPay” và “Nạp tiền vào ví” thành công để nhận thưởng.

Làm nhiệm vụ nhận Tim kiếm tiền từ ZaloPay

Nhiệm vụ nạp điện thoại giá khuyến mãi 1.000 phần thưởng hoàn tiền mặt sẽ được gửi thẳng vào ví ZaloPay của bạn, áp dụng theo điều kiện và điều khoản chương trình “Flash Sale – nạp điện thoại chỉ với 1K”, không áp dụng mua thẻ điện thoại, nạp 3G/4G, thanh toán điện thoại trả sau, mua combo.

Với nhiệm vụ thanh toán hóa đơn từ 20.000đ: phần thưởng là cơ hội nhận 1 năm miễn phí thanh toán hóa đơn áp dụng khi bạn thanh toán hóa đơn từ 50.000đ, chi tiết theo điều kiện và điều khoản chương trình trả 1 lần trúng 1 năm.

Nhiệm vụ mời bạn bè tham gia, người được mời phải chưa từng nhận lời mời từ người khác. Khi gửi tin nhắn mời tham gia qua Zalo chat, bạn có thể gửi lời mời tối đa 10 lần/ngày. Người nhận tin nhắn chỉ có thể nhận tối đa 1 lời mời/ngày, 3 lời mời/chương trình.

Với yêu cầu thanh toán bất kỳ từ 5.000đ, không áp dụng cho thanh toán nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, LAZADA.

Nhiệm vụ chuyển tiền từ 1.111đ không áp dụng khi chuyển/ nhận trùng với người đã thực hiện trước đó. Nhiệm vụ sẽ không hoàn thành nếu bạn chuyển tiền đến những người nằm trong danh sách hạn chế khuyến mãi.

Nên đọc: Tổng hợp các app kiếm tiền online uy tín hiện nay.

Lưu ý từ sự kiện Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay

Chỉ áp dụng khuyến mại khi bạn thực hiện nhiệm vụ thông qua trang chính thức của chương trình. Mỗi phiếu quà tặng chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, số dư ví.

Chương trình áp dụng khuyến mại cho đến khi số tiền khuyến mại hết hoặc kết thúc thời gian khuyến mại. Bạn cần phải xác thực tài khoản thành công hoặc đã liên kết ngân hàng với ZaloPay thì mới có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ thanh toán và chuyển tiền trong chương trình (bao gồm: chuyển tiền qua ZaloPay trong Zalo chat, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn…)

Trên đây là bài viết chia sẻ về chương trình Dzựt cô hồn kiếm tiền từ ZaloPay mới nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn biết cách tham gia, làm nhiệm vụ và kiếm được thật nhiều tiền mặt, quà tặng từ sự kiện lần này của ZaloPay nhé. Blog kiếm thẻ cào điện thoại chúc bạn thành công, may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới