Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCắt giá kiếm tiền mặt từ Zalopay tháng 9/2022

Cắt giá kiếm tiền mặt từ Zalopay tháng 9/2022

Bạn đã biết thông tin về ưu đãi “Cắt giá” của ZaloPay chưa? Bí mật cho các bạn một chút đây là sự kiện, khuyến mãi giúp bạn kiếm tiền mặt từ ZaloPay một cách dễ dàng và cực kỳ uy tín luôn. Theo đó, chỉ cần bạn hoàn thành các nhiệm vụ “cắt giá” mà chương trình đưa ra sẽ nhận được tiền mặt là phiếu nạp tiền điện thoại mua thẻ cào điện thoại giá rẻ chỉ với 1000 đồng.

Thông thường, mỗi tháng Zalopay sẽ tổ chức một sự kiện hay một chương trình ưu đãi giúp người dùng có thể tham gia và nhận được các thẻ voucher, mã giảm giá, tiền mặt. Và đầu tháng này, một chương trình mới được diễn ra có tên gọi “hợp sức cắt, giá giảm sâu”. Nhiệm vụ của bạn là rủ bạn bè cùng “Cắt Giá” và ẵm ngay các phần quà từ chương trình diễn ra từ 1/9 tới 30/9/2022.

Chương trình cắt giá ZaloPay kiếm tiền mặt

Thực hiện thao tác “cắt giá” hoặc mời bạn bè hỗ trợ “cắt giá” để nhận các phần quà từ 1-3 tại mục cơ cấu quà tặng với các bước tham gia kiếm tiền từ Zalopay qua nhiệm vụ “Cắt giá” cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang sự kiện chính thức của chương trình bằng điện thoại. Dưới đây là đường link mà bạn có thể bấm vào để tham gia: Tại Đây

Bước 2: Bạn có thể tự thực hiện thao tác “cắt giá” hoặc chia sẻ đường link của chương trình cho bạn bè nhờ hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ “cắt giá”. Bạn sẽ có tối đa 5 lượt cắt cho mỗi nhiệm vụ (Mỗi nhiệm vụ là một phần quà). Mỗi ngày chỉ được phép cắt một lần và bạn có thể mời bạn bè giảm giá hộ.

Cắt giá zalopay kiếm tiền, zalopay kiem tien, cat gia zalopay

Bước 3: Đạt được đủ số lượng bạn bè hoàn thành hỗ trợ theo yêu cầu của Chương trình. Với mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn phải mời bạn bè vào giảm giá giúp, bạn mời đủ số lượng bạn bè hỗ trợ giảm giá thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ này nhé.

Thủ thuật chắc chắn ai cũng đã biết: các bạn nên nhờ bạn bè giảm giá giúp để nhanh chóng nhận được quà nhé. Đây là số điện thoại Zalo của mình, bạn nào cần chéo lượt cắt giá hay cần mình giúp thì kết bạn Zalo và nhắn mình nha: 0378544081

Bước 4: Thực hiện nhận quà theo hướng dẫn của chương trình sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên.

Cơ cấu quà tặng:

Chương trình cắt giá Zalopay kiếm tiền mặt nạp điện thoại có 3 nhiệm vụ tương đương với 3 phần quà bạn sẽ nhận được sau khi vượt qua các thử thách sau đây:

Nhiệm vụ số 1: Nhận 01 Phiếu quà tặng trị giá 9.000 VNĐ cho giao dịch thanh toán Nạp Điện Thoại từ 10.000 VNĐ. Tức bạn sẽ nạp tiền điện thoại 10K nhưng chỉ cần thanh toán 1K thôi nha, thẻ quà có hạn sử dụng là 15 ngày.

Nhiệm vụ số 2: Nhận 01 Phiếu quà tặng trị giá 19.000 VNĐ cho giao dịch thanh toán Nạp Điện Thoại từ 20.000 VNĐ. HSD: 15 ngày.

Nhiệm vụ số 3: Nhận ngay 01 Phiếu quà tặng trị giá 49.000 VNĐ cho giao dịch thanh toán Nạp Điện Thoại từ 50.000 VNĐ. HSD: 15 ngày.

Nhiệm vụ của chương trình cắt giá Zalopay kiếm tiền mặt miễn phí

Với mỗi quà tặng từ nhiệm vụ sô 1-3, bạn sẽ được nhận thêm 01 Phiếu quà tặng trị giá 20.000 VNĐ cho giao dịch thanh toán Vé Máy Bay từ 1.500.000 VNĐ. HSD của thẻ quà tặng là 07 ngày.

Một số quy định từ CT cắt giá ZaloPay kiếm tiền mặt

Ngoài việc tham gia chương trình, bạn cần biết thông tin một số quy định của Zalopay để không mắc phải những lỗi phạm quy nha:

Chỉ áp dụng khuyến mại khi các bạn thực hiện nhiệm vụ thông qua trang chính thức của chương trình. Nếu bạn tham gia bằng chính đường link mình cung cấp ở trên là hợp lệ nhé.

Mỗi tài khoản, mỗi số điện thoại hoặc mỗi thiết bị chỉ được tự thực hiện thao tác “giảm giá” tối đa 5 lần cho mỗi quà tặng, mỗi ngày 1 lần và không cộng dồn qua ngày tiếp theo. Bạn bè hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ thành công khi người bạn của bạn nhấn vào link do bạn gửi và có thao tác “Cắt giá” thành công trong trang chính thức của chương trình.

Mỗi bạn bè chỉ được hỗ trợ 1 Khách hàng, 1 số điện thoại hoặc 1 thiết bị tối đa một lần trong thời gian diễn ra chương trình. Mỗi bạn bè chỉ được hỗ trợ tối đa 5 Khách hàng khác nhau trong một ngày.

Để sử dụng Phiếu quà tặng, bạn cần thực hiện xác thực tài khoản thành công hoặc đã liên kết ngân hàng với ZaloPay. Chỉ áp dụng thanh toán qua ZaloPay nguồn tiền từ ví. Hãy đảm bảo trong ví có ít nhất 1.000đ trước khi sử dụng Phiếu quà tặng Nạp Điện Thoại.

Chương trình không áp dụng cho tài khoản ZaloPay được hệ thống xác định có những dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng Quà tặng ghi nhận vào tài khoản ZaloPay của bạn khi đổi quà tặng.

Số lượng quà tặng có hạn. Khách hàng sẽ không nhận được quà tặng khi đã hết số lượng. Áp dụng khuyến mại cho đến khi số tiền khuyến mại hết hoặc kết thúc thời gian khuyến mại. Mỗi Phiếu quà tặng chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất và không có giá trị quy đổi tiền mặt, số dư ví.

Tổng Kết

Ưu đãi cắt giá Zalopay kiếm tiền mặt là cơ hội giúp bạn vừa tham gia sự kiện vừa nhận được phiếu quà tặng mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại giá rẻ chỉ với 1 nghìn đồng. Nhanh tay tham gia và mời thật nhiều bạn bè hỗ trợ giảm giá để hoàn thành 03 nhiệm vụ và nhận tiền mặt từ chương trình nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới