Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách đổi thẻ cào trên ứng dụng Easy Coin và Wecare

Cách đổi thẻ cào trên ứng dụng Easy Coin và Wecare

Trên blog kiếm thẻ cào hiện tại mình có đang chia sẻ 02 ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại giúp bạn tăng thêm thu nhập mỗi ngày là Easy Coin và Wecare. Tuy nhiên nhiều bạn còn đang thắc có hỏi mình về vấn đề đổi thưởng, đổi thẻ cào điện thoại hay rút tiền mặt trên 02 ứng dụng này nên hôm nay blog quyết định giải đáp những thắc mắc về vấn đề đổi thưởng trên App Easy Coin và Wecare trong bài viết này nhé.

Cách đổi thẻ cào trên ứng dụng Easy Coin và Wecare

Easy Coin đổi thẻ cào như thế nào

Easy Coin là ứng dụng chơi game kiếm tiền thật, thẻ cào online miễn phí 2020 trên điện thoại mới ra mắt trong tháng 7 năm 2020 gần đây. Easy Coin với Báo hay 24h là hai ứng dụng đều được lập trình bởi cùng một nhà phát hành nên các bạn có thể yên tâm khi tham gia chơi game giải trí cũng như tăng thu nhập trên các ứng dụng kiếm tiền online này nhé. Nếu bạn chưa tham gia Easy Coin có thể tiến hành tải ứng dụng về theo đường link dưới đây:

Để có thể đổi thẻ cào điện thoại trên ứng dụng Easy Coin số dư trong tài khoản bạn cần có tối thiểu là 10.000 kim cương tương đương với thẻ cào 10K từ nhà các nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile hay cả Gmobile.

Cách đổi thẻ cào trên ứng dụng Easy Coin và Wecare

Mỗi mệnh giá thẻ hiện tại ứng dụng Easy Coin chỉ cho phép đổi thưởng 01 lần duy nhất. Nếu bạn đã đổi hết các mệnh giá rồi có thể chờ hệ thống cập nhật lại quy định cũng như các hình thức đổi thưởng khác nhé. Dưới đây là một số thắc mắc của các bạn về vấn đề đổi thưởng trên Easy Coin:

Không xem được video quảng cáo Easy Coin: Cái này đơn giản thôi, mình cũng thường xuyên bị những lỗi video như thế này rồi. Lỗi này do bên ứng dụng phân phối quảng cáo chứ không phải do các bạn đâu nhé, có thể lúc đó quảng cáo không có nên bạn không thể xem được. Để giải quyết lỗi không xem được video này bạn có thể thử xóa dữ liệu hoặc xóa ứng dụng rồi tải lại nhé.

Đổi thưởng nhưng không đủ điểm hoạt động: Phần lớn là những bạn khi đủ số kim cương nhưng lúc đổi thưởng thì bên hệ thống báo lại không đủ điểm hoạt động. Bạn đọc trong hướng dẫn thì chỉ thấy cách để tăng loại điểm này chứ không biết bao nhiêu là đủ. Blog đã thực hiện đổi thẻ cào thành công nên theo mình thì bạn có thể đổi thưởng được khi:

  • Đạt level 10: Mức level này bạn có thể đổi được tất cả các mệnh giá thẻ cào trên ứng dụng Easy Coin nhé, Tăng level bạn có thể chơi game hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để lên cấp nhanh chóng.
  • Xem video: Trước giờ mình không có xem video nên bạn không cần quan tâm tới việc xem video nhiều hay ít tăng điểm hoạt động làm gì cả, cái này không ảnh hướng đến việc bạn có đổi được thẻ cào hay không.
  • Mời bạn bè: Thực tế mời bạn bè giúp tăng điểm hoạt động của bạn lên nhé, không cần chơi nhiều game, xem video quảng cáo làm gì cả.

Tóm lại để đủ điểm hoạt động đổi thưởng thành công trên ứng dụng Easy Coin bạn chỉ cần đạt khoảng Level 10, mời được một ít bạn bè tham gia là chắc chắn đổi thành công nhé. Còn việc xem video, lỗi quảng cáo bạn không cần quan tâm đến vì nó không giúp bạn tăng thêm điểm hoạt động.

Wecare cách đổi thẻ cào

Wecare kiếm tiền trên điện thoại thông qua việc mời bạn bè, điểm danh hàng ngày, đăng bài viết. Những hoạt động của bạn trên hệ thống sẽ tặng điểm thưởng thưởng, sau tích đủ điểm tối thiểu bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại miễn phí hoặc rút tiền mặt về thẻ ngân hàng ATM.

Theo thông báo từ ngày 7/8 Wecare sẽ có 03 khung giờ cập nhật thẻ cào điện thoại mỗi ngày. Do số lượng thành viên đổi mã thẻ rất lớn, thẻ hết nhanh, nhiều bạn chậm chân sẽ không đổi được. Theo đó Wecare sẽ cập nhật một lượng mã thẻ cào điện thoại vào các khung giờ 8-9h sáng, 3-4h chiều và 10-11h tối nhé. Vì vậy bạn cần mở ứng dụng vào 03 khung giờ trên để kiểm tra và đổi thưởng. Nếu không đổi thẻ cào điện thoại bạn có thể sử dụng điểm để mua sắm online hoặc rút tiền về TK ngân hàng nhé (tiền về trong vòng 7 ngày).

Cách đổi thẻ cào trên ứng dụng Wecare và Easy Coin

Kinh nghiệm tăng quan tâm và nhiều tim nhận nhiều điểm mà không bị khóa tài khoản: Đăng bài với nội dung hay vì người ta chỉ quan tâm tương tác với nội dung hay chứ không ai để ý nội dung rác đâu nhé. Đăng bài viết đúng chuyên mục, đăng sai thì người quan tâm nhóm nội dung đó không nhìn thấy mà tương tác, có khi lại bị khoá tài khoản mất 1-2 ngày. Cuối cùng rủ thêm bạn bè sử dụng Wecare để tăng thêm điểm số nhanh chóng đổi thẻ cào nhé.

Tóm lại để có thể đổi thẻ cào trên ứng dụng Wecare bạn cần canh đúng thời gian hệ thống cập nhật kho thẻ rồi nhanh tay mà đổi đi nhé. Còn không thì tích đủ điểm rút tiền mặt khỏi phải dành giật gì nha có điều phải đợi trong vòng 7 ngày thì tiền mới về tới ví.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại trên ứng dụng Easy Coin và Wecare nhé. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giải đáp đủ và đúng những thắc mắc bạn đang gặp phải khi tham gia kiếm tiền trên 02 ứng dụng này. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới đổi thưởng bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết, mình sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

28 COMMENTS

  1. Tôi đã đổi đúng 10k lần đầu với mời một bạn và giờ tôi có 50k Kim cương mà đổi 50k thẻ cào mà chưa đủ hoạt động level 18 rồi mà ko đổi được mời tật 3 bạn luôn rồi mong anh nói em phải làm gì đây ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới