Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineVPBank nhận 50K miễn phí bạn đã biết chưa

VPBank nhận 50K miễn phí bạn đã biết chưa

Một tin cực kỳ nóng ngay lúc này dành cho những bạn chưa sử dụng ngân hàng VPBank đây. Khi mà kể từ lúc này bạn đăng ký mở tài khoản VPBank sẽ được nhận ngay 50K tiền mặt miễn phí vào tài khoản thanh toán. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay chương trình để nhận miễn phí ưu đãi 50K từ VPBank Neo, cùng mình tìm hiểu các bước thực hiện sau đây nhé.

VPBank nhận 50K miễn phí, VPBank kiếm tiền, Mã giới thiệu VPBank

VPBank nhận 50K miễn phí

Bước 1: Tải ứng dụng VPBank Neo từ cửa hàng CH Play hoặc App Store về điện thoại của bạn, ở đây mình có để đường link tải nếu bạn nào chưa cài đặt app nhé: Android, IOS

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Đăng ký ngay” tiếp đến chọn vào “Chọn số đẹp”. Lưu ý rằng mục “Ngân hàng số” là bạn đã có tài khoản/thẻ ATM tại VPBank thì mới chọn nhé, còn mình là khách hàng mới nên chọn mục đầu tiên.

Đăng ký mở tài khoản VPBank

Bước 3: Bạn cần điền thông tin số điện thoại và số CMND/CCCD chính xác, bước này bạn cần nhập đúng thông tin nhé vì các bước tiếp theo bạn cần xác minh lại nữa đấy.

Bước 4: Nhập mã OTP ngân hàng gửi về số điện thoại để xác minh SĐT bạn đang thực hiện đăng ký là chính xác và chứng tỏ bạn đang sở hữu nó. Sau đó, bạn chọn số tài khoản theo mong muốn, có thể chọn theo số điện thoại, số CMND, ngày sinh…

Chọn số tài khoản VPBank

Bước 5: Bạn cần xác minh tài khoản bằng cách chụp mặt trước, sau của thẻ CCCD/CMND mà bạn đã cung cấp ở bước 3. Nếu hệ thống báo ảnh chụp chưa chính xác thì không sao cả, bạn chỉ cần chụp lại là được. Sau khi chụp hoàn thành, bạn kiểm tra những thông tin mà máy quét được và chỉnh sửa hoặc bổ sung những thông tin bị sai và thiếu.

Bước 6: Chọn chi nhánh giao dịch, ở đây bạn chọn chi nhánh nào gần nơi bạn đang ở nhất để thuận tiện cho việc giao dịch, nhận thẻ. Ở phần đăng ký làm thẻ ghi nợ nếu bạn muốn nhận thẻ ATM thì chọn có nhé.

VPBank nhập mã giới thiệu nhận 50K miễn phí

Bước 7: Tại phần nhập mã giới thiệu VPBank, các bạn có thể nhập mã là 0378544081 nhé, đây là mã chia sẻ của blog và bạn sẽ nhận được 50K sau khi áp dụng. Các bạn lưu ý là bước này nếu bỏ qua thì sẽ không nhận được ưu đãi nào đâu đấy nên đây là trường hợp bắt buộc.

Tới bước này thì các bạn chỉ cần xác nhận lại mã OTP gửi vào số điện thoại và sau đó kiểm tra thông tin tài khoản được gửi trong tin nhắn để đăng nhập trên ứng dụng VPBank Neo nhé. Theo đó, số điện thoại sẽ là tên đăng nhập còn mật khẩu bạn kiểm tra trong phần tin nhắn.

Sau khi bạn đăng nhập thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu mới. Lúc này bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu cũ bằng một mật khẩu mới là xong. Tiếp đến, bạn cần tạo một mã pin bao gồm 4 ký tự số để truy cập cũng như giao dịch nhanh hơn mà không cần dùng tới mật khẩu.

Như vậy là với chỉ 7 bước đăng ký đơn giản bao gồm xác thực số điện thoại, định danh thông tin tài khoản ngân hàng online và đăng nhập vào ứng dụng VPBank Neo thành công, bạn đã hoàn tất các bước đăng ký mở tài khoản nhận 50K miễn phí từ VPBank rồi đấy nhé.

Tiếp đến, bạn cần thực hiện 01 giao dịch mua thẻ cào điện thoại 10K là hoàn thành tất cả các bước để nhận 50K nha. Rất đơn giản luôn, các bạn nạp tiền vào tài khoản VPBank 10K (có thể dùng ngân hàng khác chuyển tiền vào TK VPBank) sau đó dùng số tiền này để mua thẻ cào nhé.

Bây giờ bạn kiểm tra xem trong tài khoản của mình đã có 50K chưa, nếu chưa thì trong ngày hôm nay bạn sẽ nhận được sớm ngay thôi nha.

Vì kể từ ngày 1/6/2022 ngân hàng VPBank đã áp dụng trả thưởng cho khách hàng đăng ký và định danh tài khoản, thực hiện 01 giao dịch tối thiểu 10K thành công ngay trong ngày thay vì áp dụng thời gian chờ như trước đây. Do vậy số tiền 50K sẽ được cộng liền vào tài khoản sau khi bạn thực hiện đầy đủ các bước mà mình vừa hướng dẫn ở trên.

Dưới đây là top 8 app đăng ký tài khoản nhận tiền mặt tương tự như VPBank Neo, mời bạn cùng tham khảo nhé:

VPBank kiếm tiền như thế nào

Bạn đã có tài khoản VPBank và bạn muốn kiếm tiền trên chính ứng dụng VPBank Neo của ngân hàng này tương tự như cách mà bạn nhận được 50K miễn phí. Thật tuyệt vời khi điều đó là hoàn toàn có thể nhé, bởi hiện tại ngân hàng này đang có chương trình mời thêm bạn, chia quà vô hạn giúp bạn và bạn bè của bạn đều có thể kiếm được tiền đấy nha. Vậy cách thức tham gia chương trình như thế nào:

Rất đơn giản, đầu tiên bạn cần có một tài khoản VPBank Neo tiếp đến để tham gia chương trình, từ màn hình chính của ứng dụng bạn chọn vào “Giới thiệu bạn bè”. Sau đó bạn chỉ cần đăng ký tham gia bằng cách đồng ý với các điều khoản của chương trình đưa ra mà thôi. Nếu đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 1 đường link chia sẻ.

Công việc của bạn sau đó là mời thật nhiều bạn bè, người thân đăng ký sử dụng ngân hàng theo đường link chia sẻ bạn nhận được trên ứng dụng VPBank Neo. Ngân hàng sẽ thưởng nóng ngay trong ngày 50.000đ cho mỗi lượt giới thiệu thành công bạn mới mở tài khoản VPBank trên app VPBank NEO, đặc biệt không giới hạn giá trị nhận thưởng nha, vì vậy bạn mời càng nhiều thì nhận thưởng càng lớn.

VPBank giới thiệu bạn bè kiếm tiền online, vpbank kiếm tiền

Đừng quên, người bạn mời phải đăng ký mở tài khoản thành công và bắt buộc phải nhập mã giới thiệu VPBank Neo của bạn hoặc tải theo đường link chia sẻ nữa đấy, mã giới thiệu chính là số điện thoại bạn đăng ký tài khoản. Nếu bỏ qua bước này thì bạn của bạn cũng như bạn không nhận được bất kỳ ưu đãi tiền mặt nào từ ngân hàng đâu nha. Còn dưới đây là một số app giúp bạn kiếm thẻ cào, tiền mặt uy tín hiện nay, mời bạn cùng tham khảo:

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ hướng dẫn bạn đăng ký mở tài khoản VPBank nhận 50K miễn phí cực kỳ đơn giản chỉ thông qua 7 bước mà mình đã viết chi tiết ở trên. Hi vọng với bài viết chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn nhận được ngay ưu đãi từ ngân hàng VPBank và kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng của ngân hàng này. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới