Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineChơi game đua xe kiếm tiền từ ZaloPay mới nhất 2022

Chơi game đua xe kiếm tiền từ ZaloPay mới nhất 2022

Hi xin chào những người anh em đam mê tốc độ, vừa rồi mình mới kiếm được một chương trình chơi game đua xe kiếm tiền từ Zalopay hoàn toàn miễn phí có thể rút tiền mặt nên chia sẻ cho các bạn tham khảo và chơi vui giải trí nhận thưởng nhé.

Chơi game đua xe kiếm tiền là một chương trình ưu đãi diễn ra ngay trên ứng dụng Zalo/ZaloPay luôn nên bạn nào đã cài đặt một trong hai app này rồi thì không cần phải tải nữa nhé. Dưới đây sẽ là nội dung về cách thức tham gia, cơ cấu giải thưởng từ chương trình:

Cách tham gia chơi game đua xe kiếm tiền từ ZaloPay

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo/ZaloPay

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng Zalo/Zalopay thì hãy nhanh tay tải app từ cửa hàng ứng dụng để tham gia nhé.

Bước 2: Truy cập đường link để chơi game

Bạn truy cập đường link mà mình để dưới đây để tham gia game tại đây bạn sẽ nhận được 02 lượt đua miễn phí: Tham gia ngay

Bước 3: Chơi game và nhận thưởng

Nhiệm vụ của bạn là phải chinh phục 5 chặng đua để giành giải thưởng vé vàng chia nhau 1 tỷ đồng của chương trình. Làm nhiệm vụ để nhận được thêm lượt đua.

Chơi game đua xe kiếm tiền từ ZaloPay

Mỗi chặng tương ứng với mỗi lượt đua. Người chơi cần né bom hoặc nhảy qua các chướng ngại vật: cua, cục đá, vọoc, vũng nước, lỗ cống để tiếp tục chặng đua.

Nếu bạn thua hoặc đang mắc kẹt ở chặng nào thì sẽ cần dùng lượt để chạy lại ở chặng đó cho tới lúc hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn có thể tự sưu tầm xu dùng mua vật phẩm để hỗ trợ việc đào vàng trúng nhiều quà thưởng hơn.

Sưu tầm “Cá” để mua vật phẩm hỗ trợ việc vượt chướng ngại vật trên đường đua. Bạn có thể sử dụng mỗi vật phẩm hỗ trợ tối đa 1 lần/ván.

Để tham gia chia thưởng 1 tỷ bạn cần sở hữu 1-2 vé vàng nhé, nếu bạn sở hữu 1 thì được chia 1 phần còn 2 thì được chia 2 phần và tối đa bạn chỉ có thể nhận được 2 vé vàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

>> Xem thêm: App kiếm tiền rút về ZaloPay

Một số nhiệm vụ trong game Đua xe kiếm tiền

Để nhận được nhiều lượt chơi hơn bạn cần phải làm nhiệm vụ nhé, một số nhiệm vụ mình đề cập dưới đây sẽ có trong game:

Nhiệm vụ game đua xe kiếm tiền

Nhiệm vụ “Nạp tiền điện thoại 10.000đ chỉ với 1.000đ”: phần thưởng hoàn tiền 9.000đ sau khi thực hiện nạp điện thoại mệnh giá 10.000đ sẽ được gửi thẳng vào ví ZaloPay của bạn, áp dụng theo điều kiện và điều khoản chương trình “Flash Sale – Nạp ĐT 1K trong khung giờ vàng dành cho KH mới”. Nhiệm vụ này không áp dụng cho hình thức mua thẻ điện thoại, nạp 3G/4G, thanh toán điện thoại trả sau, mua combo.

Nhiệm vụ “Mời bạn bè tham gia”: Người được mời phải chưa từng nhận lời mời từ người khác. Nhiệm vụ mời bạn bè tham gia chỉ áp dụng khi chia sẻ qua Zalo chat, bạn có thể gửi lời mời tối đa 10 lần/ngày. Người nhận tin nhắn chỉ có thể nhận tối đa 1 lời mời/ngày, 3 lời mời/chương trình.

Nhiệm vụ “Thanh toán từ 5.000đ”: Không áp dụng cho thanh toán nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, BAEMIN, LAZADA.

Nhiệm vụ “Chuyển/ nhận tiền từ 1.000đ qua Zalo Chat”: Chỉ áp dụng khi chuyển/ nhận tiền qua Zalo Chat, không áp dụng khi chuyển/ nhận trùng với người đã thực hiện trước đó. Nhiệm vụ sẽ không hoàn thành nếu bạn chuyển tiền đến khách hàng nằm trong danh sách hạn chế khuyến mãi.

Giải thưởng trong game đua xe kiếm tiền từ ZaloPay

Tham gia trò chơi đua xe kiếm tiền bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị.

Giải thưởng nhận được trong game đua xe kiếm tiền từ ZaloPay

Ở cuối mỗi chặng, bạn sẽ có cơ hội lấy được 1 vé vàng/hộp quà. Hộp quà may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn lên đến 1 triệu đồng.

Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được tiền mặt và hàng triệu voucher BAEMIN, LAZADA, TIKI, xem phim, ăn uống,… trên các chặng đua.

Trong ngày 06/08/2022, ZaloPay tổng hợp và tiến hành chia thưởng: 1 Tỷ đồng sẽ chia đều cho những bạn đang sở hữu vé vàng. Nếu bạn sở hữu 2 vé vàng tiền thưởng của bạn được nhận đôi.

Lưu ý: Nếu bạn thoát khỏi game vì bất kì lý do gì, quà thưởng nhận được ở lượt đua sẽ mất đi, lúc này bạn cần chạy lại chặng đua để nhận quà thưởng.

>> Xem thêm: Đăng ký app nhận tiền

Trên đây là chi tiết chương trình chơi game đua xe kiếm tiền từ ZaloPay mới nhất mà mình tìm kiếm được. Nếu bạn thấy game chơi này có vẻ thú vị thì nhanh tay tham gia và hoàn thành các chặng đua nhận vé vàng để cùng chia 1 tỷ đồng nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới