Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền Online5 App kiếm tiền rút về ZaloPay mới nhất 2023

5 App kiếm tiền rút về ZaloPay mới nhất 2023

Hi chào ngày mới với những ứng dụng mới, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn những app kiếm tiền rút về ZaloPay mới nhất và uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nếu có những ứng dụng chơi game rút tiền về ZaloPay hay mình cũng cung cấp ở bài viết này luôn để các bạn vừa giải trí vừa có tiền nhé.

App kiếm tiền rút về ZaloPay

Ngày trước, ví điện tử không được phổ biến như bây giờ vì vậy hầu như những app kiếm tiền thời buổi đó thưởng không có hình thức rút tiền về ví điện tử. Thay vào đó, bạn chỉ có thể rút được thẻ cào điện thoại Viettel, Vina, Mobi hay VietNamobile mà thôi. Thế nhưng, xã hội càng phát triển, ví điện tử từ đó cũng được sử dụng nhiều hơn. Vì vậy ngày nay các app kiếm tiền sẽ không những có thể đổi thẻ cào điện thoại mà còn có thể rút về ZaloPay.

App kiếm tiền rút về ZaloPay, chơi game rút tiền về ZaloPay uy tín

Kiếm tiền rút về ZaloPay có lừa đảo không

Bên cạnh những app uy tín giúp bạn có thêm thu nhập mỗi ngày thì sẽ có những ứng dụng lừa đảo mà bạn cần nên tránh. Vì vậy, trước khi tham gia những app mới bạn cần phải tìm hiểu thêm một chút nguồn gốc về ứng dụng cũng như phần đánh giá của người dùng tốt hay xấu để quyết định nên tham gia hay không.

Danh sách các app kiếm tiền rút về ZaloPay

Dưới đây, mình sẽ cung cấp những app mà mình đã tham gia và rút tiền về ví ZaloPay thành công nhé. Nếu các bạn thấy danh sách này khá ít app thì mình sẽ cố gắng tìm hiểu và bổ sung thêm trong thời gian tới. Vì hiện tại app kiếm tiền online đổi thưởng sang tiền mặt về ví ZaloPay khá ít.

Ưu đãi ZaloPay

Tham gia các chương trình khuyến mãi, event, game vui trên ứng dụng ZaloPay là một cách hay và cực kỳ an toàn tuyệt đối giúp bạn nhận được tiền thưởng miễn phí. Hiện nay, theo như mình thấy thì mỗi tháng sẽ có một tới vài chương trình ưu đãi mà ZaloPay triển khai nhé, tham gia bạn sẽ nhận được mã giảm giá hoặc tiền mặt. Cách thức tham gia rất đơn giản:

  • Đăng nhập vào ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay trên điện thoại
  • Kiểm tra mục “Ưu đãi” và tham gia sự kiện bạn muốn
  • Tham gia và nhận thưởng từ chương trình
  • Rút tiền mặt, mua thẻ cào điện thoại miễn phí từ số tiền nhận được

Giúp đỡ nhau làm nhiệm vụ nhận thưởng từ những ưu đãi trên sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh hơn. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể liên hệ Zalo mình để cùng làm nhiệm vụ trong các ưu đãi vì hầu như chương trình nào mình cũng tham gia nhé.

App Helo kiếm tiền rút về ZaloPay

Helo ứng dụng mà mình cảm thấy là dễ kiếm tiền nhất hiện nay khi bạn vừa có thể xem các video cực kỳ vui nhộn mang tính giải trí cao cộng thêm việc ứng dụng cho khá nhiều nhiệm vụ, chương trình giúp bạn tích lũy điểm VNĐ nhanh hơn và đổi thưởng cũng dễ dàng hơn.

Điều đặc biệt và thật tuyệt vời khi bạn tham gia app Helo bạn chỉ cần tích đủ tối thiểu 2K là đã có thể đổi thưởng được luôn nha. Tiền thưởng không cần đợi duyệt lâu mà sẽ được chuyển về ví ZaloPay của bạn trong vòng 1 giây.

Nếu bạn chưa tham gia thì nhanh tay tải app Helo về điện thoại và nhập mã giới thiệu Helo của mình là V0579405 tại mục icon “Đồng xu” bên góc phải trên cùng màn hình và chọn “Trung tâm nhiệm vụ” để nhận những VNĐ thưởng đầu tiên trước khi nó bị ẩn trong vòng 24h nếu như bạn bỏ qua nhập mã nhé. Tải app Helo: Android, IOS

Nhập mã giới thiệu Helo nhận thưởng

Theo đó, những cách mà trên app Helo bạn có thể làm để kiếm tiền rút về ZaloPay đó là điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ khám phá ứng dụng như đọc bài viết, xem video, đăng bài viết mới, mời bạn bè tham gia.

Với nhiệm vụ điểm danh hàng này tuy nó đơn giản là chỉ cần bạn thực hiện mở ứng dụng hàng ngày nhưng điểm thưởng bạn nhận được là rất cao. Cụ thể là 5 ngày đầu tiên bạn sẽ nhận được 200 VNĐ, ngày 6 nhận 2K nhưng ở ngày thứ 7 bạn thực hiện điểm danh sẽ nhận được 5000 điểm tương tương với 5000 VNĐ có thể rút tiền về ZaloPay liền tay nhé.

Ngoài ra tại mục “Trung tâm nhiệm vụ” sẽ xuất hiện khá nhiều nhiệm vụ đơn giản để bạn tích điểm đó là khám phá Helo trong n phút. Nhiệm vụ này hoàn thành rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục video hoặc bài viết sau đó lướt xem trong vòng n phút sau khi đủ thời gian xem hệ thống sẽ tự động cộng VNĐ cho bạn.

App helo làm nhiệm vụ

Thêm một cách để bạn có thể kiếm tiền siêu nhanh trên app Helo đó chính là mời bạn bè. Một chương trình mà mình cảm thấy rất hay và thực sự đây là cách giúp mình kiếm được nhiều tiền hơn so với những cách làm thông thường ở trên. Với cách này, công việc của bạn là lấy mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ gửi cho bạn bè tải và sử dụng để nhận thưởng lên tới 36K VNĐ.

Với 36K bạn sẽ không nhận được thưởng ngay mà được chia ra nhận theo ngày, tuần. Đầu tiên, sau khi mời bạn bè tải app và nhập mã giới thiệu thành công bạn sẽ nhận ngay 10K VNĐ. Nếu ngày thứ 2 người bạn mời khám phá app Helo tối thiểu 10 phút bạn nhận thêm 2K VNĐ.

Tương tự nếu người bạn mời tiếp tục vào ứng dụng và khám phá app tối thiểu 10 phút 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày liên tiếp sẽ nhận được thêm lần lượt là 3K, 7K và 14K VNĐ nữa. Như vậy với một người bạn mời thành công, bạn có thể sẽ nhận tối đa 36K VNĐ nha.

Helo là app kiếm tiền rút về ZaloPay

Helo là app kiếm tiền rút về ZaloPay cực kỳ đơn giản, sau khi bạn đã đủ điểm thưởng hãy vào phần “Rút tiền” trên app để thực hiện đổi thưởng. Tiếp theo, bạn chọn số tiền muốn rút và thực hiện liên kết ví ZaloPay với ứng dụng Helo. Cuối cùng xác nhận số tiền bạn sẽ rút là chính xác là nhấn “Xác nhận”. Nếu hệ thống báo thành công thì tức bạn đã rút tiền thành công về ZaloPay rồi đấy, bạn hãy vào ứng dụng ZaloPay kiểm tra lịch sử giao dịch mới nhất xem nhé.

MB Bank nhận 30K miễn phí

Một ứng dụng giúp bạn tăng thu nhập và nhận tiền miễn phí cực kỳ uy tín hiện nay đó chính là MB Bank. Hiện tại, MB Bank đang có chương trình tặng 30K cho người dùng mới, bạn nào chưa tham gia thì nhanh tay nhận thưởng bằng cách thực hiện các bước sau đây nha:

  • Tải MB Bank về điện thoại theo đường link này (Bắt buộc): Android, IOS
  • Đăng ký mở tài khoản nhận thưởng
  • Đăng nhập và có ngay 30K được cộng vào tài khoản MB Bank
  • Bạn có thể sử dụng số tiền này để nạp vào ví ZaloPay nhé.

Bên cạnh việc nhận được 30K, bạn sẽ nhận được thêm cũng với số tiền này khi tham gia chương trình mời bạn bè mở tài khoản thành công. Bạn chỉ cần gửi đường link tải app tới bạn bè, người thân chưa sử dụng ngân hàng MB và hướng dẫn họ thực hiện các bước để nhận thưởng nhé. Tiền được cộng trực tiếp vào tài khoản thanh toán (Có thể rút về ATM) ngay sau khi bạn bè của bạn đăng ký nhận tiền thành công.

Xem thêm: Mở tài khoản nhận tiền thưởng miễn phí (HOT)

Chơi game rút tiền về ZaloPay

Chơi game không chỉ để giải trí mà chơi game còn có thể giúp bạn kiếm tiền nữa đấy nhé. Thế nhưng mục đích của nó vẫn là giúp bạn thoải mái sau thời gian làm việc, học tập vất vã hơn thôi chứ không phải hơn thua hay kiếm được nhiều tiền đâu nhé. Chơi vui là chính còn phần thưởng chỉ là phụ thôi ạ :)) vậy nên được ít hay nhiều vẫn phải vui vẽ không quạu nhé.

Mới mấy ngày đây, mình nhận được một câu hỏi của một bạn hỏi về cách rút tiền từ Lucky Winner về ZaloPay thì theo như mình tìm hiểu app này chỉ chơi vui thôi chứ hiện tại không thể đổi thưởng được đâu nhé. Vậy nên nếu bạn nào đang chơi app này mà tính cày điểm để rút tiền thì bỏ ngay đi nhé, phí thời gian thôi chứ không rút có đồng nào hết. Còn dưới đây là một số app chơi game kiếm tiền rút tiền về ZaloPay bạn nên tham gia.

Chơi Game nuôi cá kiếm tiền rút về ZaloPay

Đây là trò chơi nuôi tôm cá đổi tiền thật uy tín và thú vị với nhiều loại thủy sản cực kỳ đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Theo đó, bạn chỉ cần mua thủy sản về thả nuôi sinh vật biển và chờ nó phát triển. Sau khi cá lớn lên bạn có thể vào rừng tìm củi, gia vị để chế biến món ăn nha. Công việc của bạn là chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ, chế biến để nhận phần thưởng.

Nuôi cá là app kiếm tiền rút về ZaloPay

Game này bao thú vị luôn, nghe giới thiệu trên cửa hàng ứng dụng android cuốn thực sự. Các bạn yên tâm là app này rất uy tín, chỉ cần tích đủ 10K là có thể rút tiền về ví ZaloPay rồi nhé. Mình có quen với anh lập trình ra ứng dụng này và hiểu bên này làm việc như thế nào cộng với việc nhiều bạn đã đổi được phần thưởng rồi thì các bạn nên tham gia nha.

Xem thêm: App kiếm tiền rút về momo uy tín

App nông trại kiếm tiền rút về ZaloPay

Đây cũng là một game giúp bạn kiếm tiền rút về ví ZaloPay của cùng một nhà phát hàng với app nuôi cá ở trên. Khác là trò chơi có nội dung thuộc về nông trại, nuôi thú, làm nhiệm vụ để nhận thưởng. Theo đó, người chơi sẽ thực hiện mua hạt giống, đem gieo trồng, đợi tới vụ mùa rồi thu hoạch mang về. Bên cạnh đó, bạn có thể mua và nuôi thêm thú cưng sau khi chúng lớn thì bán lấy tiền nhé.

App kiếm tiền rút về ZaloPay, chơi game nông trại rút tiền về ZaloPay

Sau khi có đủ các nguyên liệu đầy đủ, bạn có thể chế biến món ăn, hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thưởng. Mình đánh giá đây là một trò chơi khá gần gũi với rất nhiều người, đặc biệt với những bạn sống ở vùng nông thôn. Nội dung game rất cuốn hút, sau khi bạn tích lũy được 10K VNĐ có thể thực hiện rút tiền về ví ZaloPay nhé.

Tổng Kết

Những app kiếm tiền rút về ZaloPay trên bạn đã tham gia chưa? Nếu chưa hãy nhanh tay tham gia để cùng kiếm thêm thu nhập mỗi ngày trên chiếc điện thoại của mình nhé. Ngoài ra, một số app chơi game rút tiền về ZaloPay cực kỳ uy tín mình đã giới thiệu ở bài viết này vừa giúp bạn giải trí lại vừa có tiền đáng để bạn thử đấy nha. Chúc các bạn kiếm tiền hiệu quả!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới