Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineĐăng ký Digimi nhận tiền 100K? Đọc bài để nhận ngay!

Đăng ký Digimi nhận tiền 100K? Đọc bài để nhận ngay!

Bạn đã biết cách đăng ký digimi nhận tiền thưởng 100K từ chương trình ưu đãi dành cho người dùng đăng ký mới chưa? Nếu chưa biết về các bước đăng ký mở tài khoản và nhận tiền từ Digimi như thế nào thì đọc ngay bài viết mình hướng dẫn sau đây nhé, nó chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đấy!

Digimi là gì?

Một thông tin các bạn có thể cần biết Digimi là một app ngân hàng số của ngân hàng Bản Việt hay còn gọi là Viet Capital Bank. Cũng tương tự như những ứng dụng của nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Digimi để giao dịch như rút, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Một trong những lý do mà bạn nên sử dụng app ngân hàng này bởi tất cả giao dịch chuyển tiền trên Digimi được tự động đi theo hình thức chuyển tiền nhanh 247 và hoàn toàn miễn phí. Tiền sẽ đến tài khoản thụ hưởng trong vòng vài phút cực kỳ tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian.

app ngân hàng số digimi là gì

Đăng ký Digimi nhận tiền thật không?

Đây có lẽ là điều nhiều bạn đang quan tâm, bởi không biết đây có thực sự là một chương trình lừa đảo hay không? Mình khẳng định với các bạn đây là thông tin hoàn toàn có thật nhé.

Sau khi bạn đăng ký tức là mở tài khoản ngân hàng trên ứng dụng Digimi thành công trong từ nay tới hết 31/3/2023 này sẽ nhận được 100K (Thay đổi còn 50K) nhé. Nói có sách mách có chứng bạn có thể vào Fanpage của ngân hàng để xem chi tiết về thể lệ của chương trình đăng ký nhận tiền dành cho người dùng mới nha.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Digimi Bản Việt

Một số điều kiện để bạn có thể đăng ký app ngân hàng Digimi:

  • Là công dân Việt nam, nếu là người nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiếu 12 tháng tại Việt nam.
  • Có tuổi tối thiểu từ 18 trở lên.
  • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, không bị rách nát, mờ số.

Nếu bạn đang là học sinh muốn kiếm thêm thu nhập mỗi ngày từ những ứng dụng trên điện thoại thì tham khảo bài viết này của mình nhé: App kiếm tiền online cho học sinh

Cách đăng ký Digimi nhận tiền

Dưới đây mình sẽ tóm tắt ngắn gọn các bước đăng ký tài khoản ngân hàng số Digimi và phần dưới mình sẽ đi vào chi tiết nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng số Digimi về điện thoại

Bước 2: Định danh tài khoản sử dụng CMND hoặc CCCD

Bước 3: Nhập mã giới thiệu Digimi là 0343628983

Bước 4: Tạo tài khoản miễn phí, hoàn tất và thực hiện giao dịch

Bước 5: Nhận tiền thưởng 100K tiền mặt từ Digimi

Trên đây là 5 bước trong quá trình đăng ký online, tiếp theo mình sẽ đi vào chi tiết từng bước nhé.

Hướng dẫn đăng ký Digimi nhận tiền chi tiết

Dưới đây là chi tiết cách đăng ký và nhận tiền thưởng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các bước làm mình chia sẻ dưới đây, bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc liên hệ Fanpage mình để được hỗ trợ nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Digimi

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng ngân hàng này về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS. Mình sẽ để sẳn đường link để bạn tải nếu chưa cài đặt nhé:

>> Tải Digimi: Android, IOS

tải ứng dụng digimi về điện thoại

Bước 2: Định danh tài khoản

Bạn tiến hàng mở ứng dụng lên và chọn vào “Đăng ký ngay” tiếp đó chọn mục “Khách hàng mới” hoặc “Khách hàng có thẻ Bản Việt” nha:

  • Khách hàng mới tức là bạn chưa từng sở hữu tài khoản đăng ký nào trên ứng dụng Digmi và cũng chưa phát hành thẻ ATM.
  • Khách hàng có thẻ Bản Việt tức là bạn đã từng mở thẻ ATM của ngân hàng này tại PGD rồi nhé.

Bây giờ bạn xác minh tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND hoặc CCCD mặt trước, sau của thẻ.

định danh tài khoản

Bước 3: Nhập mã giới thiệu Digimi

Sau khi chụp ảnh xác minh tài khoản bạn cần xác thực lại thông tin bằng cách điền các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa những nội dung bị sai sót.

Ở phần cuối sẽ có mục nhập mã giới thiệu Digimi, tại đây bạn có thể điền mã của mình vào là 0343628983 chứ không được để trống vì như vậy có thể bạn sẽ đăng ký Digimi mà không nhận được tiền thưởng 100K nha.

đăng ký digimi nhận tiền bước nhập mã giới thiệu digimi

Bước 4: Tạo tài khoản

Ở bước này bạn cần tạo tên đăng nhập (Ví dụ: ducngoc123), điền số điện thoại đăng ký và địa chỉ Email nếu bạn có. Mật khẩu bạn cũng sẽ tạo trong bước này luôn, tạo sao cho dễ nhớ một chút nhé.

Dùng tên đăng nhập và mật khẩu vừa tạo để đăng nhập vào ứng dụng Digimi. Tiếp đến bạn cần thực hiện 2 giao dịch để nhận hoàn tất đăng ký Digimi nhận tiền 100K nhé.

02 giao dịch bạn thực hiện cũng rất đơn giản thôi chứ không phức tạp nha:

  • Nhận 50K đầu tiên sau khi phát sinh 1 giao dịch bất kỳ trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Nhận thêm 50K nữa nếu bạn duy trì số dư bình quân trong tài khoản 2 triệu đồng.

Với 50K đầu tiên, rất đơn giản bây giờ tài khoản bạn chưa có tiền nên bạn hãy sử dụng ví điện tử Momo hoặc một ngân hàng nào đó chuyển tiền qua STK thanh toán Digimi của bạn.

Sau khi đã có tiền rồi, bạn hãy chọn “Nạp tiền điện thoại” trên ứng dụng để nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn, nạp card điện thoại, giao dịch thanh toán QR. Nếu bạn nạp tiền điện thoại thì mệnh giá 50K là thấp nhất, xem như là bạn lời 50K (Nhận sau đó) mà không mất tiền mua thẻ nha.

Giải thưởng tặng tiền mặt trị giá 50K khi mở tài khoản trực tuyến thành công và thực hiện 01 giao dịch được ngân hàng gửi đến số tài khoản thanh toán của bạn trong vòng 01 ngày làm việc kể từ thời điểm mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch trên.

Với 50K tiếp theo, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Digimi là 2 triệu đồng sau đó để vậy mà không cần làm gì hết. Trong vòng 30 ngày kể từ đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được nhận thêm 50K nếu đủ điều kiện trên nhé.

Bước 5: Hoàn tất mở tài khoản Digimi nhận tiền

Tới đây thì mọi thứ đã xong xuôi hết cả rồi, hi vọng bạn đã hoàn thành các bước mình đã hướng dẫn một cách thuận lợi. Nếu bạn cần những app nhận tiền miễn phí hãy xem tiếp các bài viết sau nhé:

đăng ký digimi nhận tiền mặt miễn phí

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bước đăng ký tài khoản Digimi nhận tiền rồi nhé, cũng khá đơn giản phải không? Bạn nào chưa tham gia thì hãy nhanh tay mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng trước khi chương trình sẽ khép lại vào thời gian tới nha. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới