Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021

ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021

Tháng 3 này cùng blog kiếm thẻ cào tham gia những ưu đãi mới nhất từ ZaloPay và nhận những phần thưởng cực kỳ hot như kiếm tiền mặt, thẻ cào điện thoại viettel, card vinaphone hay thẻ game garena, zing hoàn toàn miễn phí nhé. Tháng 3 rực rỡ, cùng ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021, tham gia hoàn thành một vài thử thách nho nhỏ để gom hương sắc và đổi thưởng đến 10 tỷ đồng cùng hàng ngàn món quà hấp dẫn nhé.

ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021., zalopay kiếm tiền, kiếm thẻ cào viettel, zalo

ZaloPay gom hương sắc – Chơi cá nhân

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Zalo về điện thoại Android hoặc Iphone nhé. Sau khi tải ứng dụng bạn thực hiện bước tiếp theo là đăng nhập Zalo. Quay lại blog và dùng điện thoại truy cập link để tham gia và nhận ngay 01 vật phẩm đầu tiên từ chương trình: Tại đây

Thời gian chương trình diễn ra từ: Từ 10:00 ngày 05/03/2021 đến 23h59 ngày 31/03/2021

Sau khi nhấn vào đường link tham gia chương trình gom hương sắc ZaloPay ở trên. Để có thể nhận được những phần thưởng từ chương trình, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ để săn voucher và thu thập các vật phẩm để đổi tiền mặt:

+ Chuyển/Nhận 1 đồng qua Zalo chat tối đa 20 lần/ngày bạn sẽ nhận được vật phẩm. Nhiệm vụ chuyển/nhận tiền được làm mới mỗi ngày. Không áp dụng khi gửi trùng người nhận nhé.

+ Thanh toán 5 lần/ngày. Nhận 5 vật phẩm khi hoàn thành, nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày.

+ Tặng vật phẩm cho bạn bè để nhận quà với 5 lần/ngày. Nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày và không áp dụng khi tặng vật phẩm trùng người nhận.

ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021., zalopay kiếm tiền, kiếm thẻ cào viettel, zalo

+ Xin vật phẩm từ bạn bè 2 lần/ngày. Nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày. Không áp dụng khi xin vật phẩm từ người đã giúp đỡ bạn.

+ Giúp đỡ bạn bè tìm vật phẩm. 2 lần/ngày và nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày.

+ Nhận vật phẩm từ bạn bè 5 lần/ngày và nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày.

+ Điểm danh 1 lần/ngày nhận 1 vật phẩm, nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày.

+ Chia sẻ chương trình Zalopay gom hương sắc 1 lần/ngày. Nhiệm vụ cũng sẽ được làm mới mỗi ngày.

+ Nạp tiền vào ví ZaloPay. Tối đa 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

+ Mời bạn bè tham gia tối đa 20 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình ZaloPay gom hương sắc. Người được mời phải chưa từng nhận lời mời từ người khác.

+ Tạo nhóm hoặc tham gia nhóm tối đa 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Thanh toán Lazada. Tối đa 3 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Liên kết ngân hàng nhận voucher 700K

+ Chỉ áp dụng cho khách hàng chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng trước thời gian diễn ra chương trình.

+ Thẻ/tài khoản ngân hàng phải liên kết mới lần đầu với ZaloPay & chưa từng liên kết trên hệ thống ZaloPay.

+ Áp dụng khi liên kết ngân hàng Vietcombank, BIDV, Maritime Bank (MSB), NamABank, HD Bank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank (Bản Việt), MBBank, VIB, HD Bank, thẻ Techcombank, ACB, NCB, VietABank, GPBank, BAC A BANK, ABBank, LienVietPostBank, SHB, BaoVietBank, SeABank, KienLongBank, VRB, PublicBankVietNam, PGBank, ShinhanBank, SAIGONBANK, UOB, Indovina, Wooribank, Ocean Bank, PVComBank, thẻ/tài khoản VPBank, Agribank, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB.

+ Không áp dụng cho thẻ ảo, thẻ prepaid.

ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021., zalopay kiếm tiền, kiếm thẻ cào viettel, zalo

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 1 trong những loại quà sau: Voucher hoặc 1 vật phẩm bất kì từ chương trình ZaloPay gom hương sắc: Mát kính, váy, máy ảnh, hộp phấn, son, giày cao gót, ví da, túi xách, điện thoại. Bạn thu thập vật phẩm sau đó dùng những loại này gom lại để đổi tiền mặt nhé, Sau khi đổi thưởng, số vật phẩm đã dùng sẽ được trừ đi trên tổng số vật phẩm bạn đang có:

+ Gom 1 Mắt kính, 1 Váy, 1 Máy ảnh đổi 5.000đ tiền mặt ZaloPay.

+ Góp 1 Mắt kính, 1 Hộp phấn, 1 Son đổi 5.000đ tiền mặt ZaloPay.

+ Gom 1 Mắt kính, 1 Máy ảnh, 1 Son, 1 Ví da đổi 5.000đ tiền mặt ZaloPay.

+ Góp 1 Mắt kính, 1 Ví da, 1 Điện thoại đổi 20.000đ tiền mặt ZaloPay.

+ Gom 1 Mắt kính, 1 Váy, 1 Máy ảnh, 1 Hộp phấn, 1 Son, 1 Giày cao gót, 1 Ví da, 1 Túi xách, 1 Điện thoại đổi 50.000đ tiền mặt ZaloPay.

ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021., zalopay kiếm tiền, kiếm thẻ cào viettel, zalo

ZaloPay gom hương sắc – Chơi nhóm

Ngoài việc chơi cá nhân bạn có thể tham gia chơi nhóm để có cơ hội dành Ggải đặc biệt 50.000.000đ cho nhóm xếp hạng 1. 10 giải 10.000.000đ dành cho nhóm xếp hạng 2 đến hạng 11 và 90 giải 2.000.000đ: dành cho nhóm xếp hạng 22 đến hạng 101.

Để tham gia, bạn truy cập vào trang chính thức của chương trình ZaloPay gom hướng sắc từ điện thoại và chọn “Nhóm”. Sau đó chọn “Tham gia ngay” để gửi cho nhóm riêng của bạn hoặc tham gia nhóm đã có sẵn. Mỗi nhóm có tối đa 50 thành viên đứng đầu là trưởng nhóm dẫn dắt, trưởng nhóm có quyền phê duyệt thành viên ra/vào nhóm. Tên nhóm chỉ được dùng các ký tự chữ hoa, chữ thường, khoản trắng, các ký tự ~ ! # và không có nội dung phản cảm, tiêu cực.

ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021., zalopay kiếm tiền, kiếm thẻ cào viettel, zalo

Sau ngày 24.03.2021, trưởng nhóm sẽ không được nhận thêm hoặc xóa bất kì thành viên nào, các thành viên trong nhóm cũng sẽ không được rời khỏi nhóm hiện tại, khách hàng chưa có nhóm không được tham gia hoặc tạo nhóm mới.

Cách quy đổi điểm: Điểm của mỗi thành viên là số lượng vật phẩm thành viên đó đang sở hữu, một vật phẩm được tính là 1 điểm, riêng vật phẩm “Điện thoại” được tính là 10 điểm. Điểm của cả nhóm bằng tổng số điểm của các thành viên tham gia. Khi chương trình ZaloPay gom hương sắc kết thúc, tiền thưởng sẽ được chia theo đóng góp của các thành viên.

Quy định chung

Áp dụng khi truy cập và tham gia tại trang chính thức của chương trình gom hương sắc ZaloPay. Chương trình không áp dụng cho tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên.

Mỗi tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình 1 lần.Mỗi khách hàng chỉ được nhận mỗi loại quà/giải thưởng 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Tổng Kết

ZaloPay gom hương sắc kiếm tiền mặt online 2021 là chương trình ưu đãi mới nhất của ZaloPay đáng để các bạn tham gia kiếm thẻ cào điện thoại, thẻ game miễn phí ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần chăm chỉ làm nhiệm vụ mỗi ngày, bạn có thể gom được hết tất cả các vật liệu để đổi thưởng tiền mặt rồi nhé. Chúc các bạn làm sự kiện gom hương sắc từ ZaloPay hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới