Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayPhá đảo ZaloPay kiếm thẻ cào tiền mặt 100K miễn phí

Phá đảo ZaloPay kiếm thẻ cào tiền mặt 100K miễn phí

Sau sự kiện tết nhận lì xì miễn phí từ ZaloPay, một chương trình ưu đãi rất hot đang chờ đón tất cả các bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo trên điện thoại di động tham gia chương trình nhận ngay 100K miễn phí có thể quy đổi mua thẻ cào, rút tiền mặt. Chương trình có tên là phá đảo ZaloPay kiếm thẻ cào tiền mặt 100K miễn phí nhé.

Phá đảo ZaloPay kiếm thẻ cào tiền mặt 100K miễn phí

Thời gian chương trình diễn ra từ: 10h00 ngày 22/02 – 23h59 ngày 22/03/2021. Dành cho những tài khoản đủ điều kiện tham gia chương trình, không áp dụng cho tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên.

Đầu tiên, bạn kiểm tra xem tài khoản Zalo của mình có đủ kiện tham gia hay không bằng cách sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS có tải ứng dụng Zalo, click vào link dưới đây để tham gia chương trình: Tại Đây

Tuy nhiên chương trình phân ra hai đối tượng người dùng: Những bạn chưa từng liên kết và đã liên kết tài khoản hoặc thẻ ngân hàng với ZaloPay.

Chưa liên kết ZaloPay với ngân hàng

Đối với bạn mới: chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay.

Bước 1: Dùng điện thoại truy cập vào trang chính thức của chương trình ở đường link mình đã cung cấp ở trên, bạn sẽ có ngay số tiền ban đầu là 5.000đ.

Nhận thưởng từ ưu đãi Phá đảo ZaloPay kiếm thẻ cào tiền mặt 100K miễn phí

Bước 2: Vượt các thử thách phá đảo ZaloPay ở các mức thưởng như bảng bên dưới để nhận thưởng tiền mặt nhé.

Với mức thưởng 1: Bạn sẽ nhận đượ 10.000đ khi mời 2 bạn tham gia chương trình bằng cách copy đường link giới thiệu bạn bè tham gia phá đảo zalopay kiếm tiền, thẻ cào nhé.

Với mức thưởng 2: Nhận 50.000đ khi thực hiện liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay và sau đó nạp điện thoại từ 15.000đ trở lên bằng chính thẻ ngân hàng bạn vừa liên kết nhé.

Để nhận được mức thưởng 3 có giá trị 20.000đ bạn cần: thực hiện Chuyển tiền 1 đồng qua Zalo chat cho một người bất kỳ; sau đó mời 4 bạn tham gia chương trình nhé; cuối cùng Mở app ZaloPay, bạn tải ứng dụng về rồi thực hiện mở APP nha.

Mức thưởng 4 bạn sẽ nhận được 20.000đ tiền mặt khi: thực hiện thanh toán từ 5.000đ; sau đó mời 4 bạn tham gia chương trình phá đảo ZaloPay nhận thẻ cào điện thoại, tiền mặt miễn phí từ link chia sẻ nha.

Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả thử thách ở mỗi mức thưởng, bạn nhấn “Rút tiền” để rút số tiền thưởng tương ứng về ví. Tổng cộng bạn sẽ nhận được 100K từ chương trình phá đảo ngọc, có thể dùng để mua thẻ cào, thẻ game hoặc rút tiền mặt từ ZaloPay về chính thẻ ngân hàng của bạn nhé.

Lưu ý đối với bạn mới:

Thẻ/tài khoản ngân hàng phải liên kết mới lần đầu với ZaloPay & chưa từng liên kết trên hệ thống ZaloPay.

Áp dụng khi liên kết ngân hàng Vietcombank, BIDV, Maritime Bank (MSB), NamABank, HD Bank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank (Bản Việt), MBBank, VIB, HD Bank, thẻ Techcombank, ACB, NCB, VietABank, GPBank, BAC A BANK, ABBank, LienVietPostBank, SHB, BaoVietBank, SeABank, KienLongBank, VRB, PublicBankVietNam, PGBank, ShinhanBank, SAIGONBANK, UOB, Indovina, Wooribank, Ocean Bank, PVComBank, thẻ/tài khoản VPBank, Agribank, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB.

Không áp dụng thẻ ảo, thẻ prepaid và các loại thẻ phát hành bởi các Ngân hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chưa từng vào trang chính thức của chương trình “Lần đầu liên kết ngân hàng, nhận ngay gói voucher 700.000đ”.

Đã liên kết ZaloPay với ngân hàng

Đối với bạn cũ: đã từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay trước thời gian diễn ra chương trình phá đảo ngọc cũng sẽ nhận được số tiền là 100K miễn phí sau khi tham gia ưu đãi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ từ ZaloPay.

Bước 1: Dùng điện thoại truy cập vào trang chính thức của chương trình, bạn sẽ có ngay số tiền ban đầu 5.000đ.

Bước 2: Vượt thử thách ở các mức thưởng như bảng bên dưới để nhận thưởng.

Mức thưởng 1, bạn sẽ nhận được 20.000đ khi thực hiện mời 6 bạn thành công từ đường link chia sẻ chương trình.

Để nhận được thưởng 2 với tiền thưởng 20.000đ bạn cần thực hiện: Đầu tiên chuyển tiền 1 đồng qua Zalo chat tới người bạn phải đủ điều kiện tham gia chương trình ; Tiếp theo cần mời 6 bạn tham gia chương trình phá đảo ZaloPay.

Mức thưởng 3, nhận 30.000đ khi: thực hiện Thanh toán từ 5.000đ và Mời 8 bạn tham gia chương trình.

Mức thưởng 4, nhận 30.000đ khi: thực hiện Thanh toán từ 5.000đ; và Mời 8 bạn tham gia.

Bước 3: Sau khi hoàn thành tất cả thử thách ở mỗi mức thưởng, bạn nhấn “Rút tiền” để rút số tiền thưởng tương ứng về ví.

Thể lệ chương trình ưu đãi Phá đảo ZaloPay kiếm thẻ cào tiền mặt 100K miễn phí

Quy định chung:

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới khác của ZaloPay. Đối với nhiệm vụ “Mời bạn”, người được mời phải chưa từng nhận lời mời từ người khác.

Mỗi tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình 1 lần. Áp dụng khi truy cập và tham gia tại trang chính thức của chương trình trên điện thoại di động. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.

Quà khuyến mãi có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng. Người dùng có thể không được tiếp tục tham gia chương trình nếu hệ thống phát hiện có hành vi trao đổi, mua bán phiếu quà tặng.

Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng. Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc.

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ nội dung cũng như cách thức để bạn có thể nhận 100K miễn phí từ ZaloPay từ chương trình phá đảo ngọc ZaloPay kiếm thẻ cào và tiền mặt trên điện thoại. Mức thưởng tương đối hấp dẫn, nhiệm vụ tương đối dễ làm, các bạn hoàn toàn có thể tham gia và nhận thưởng ngay nhé, 100K tiền mặt rút từ ZaloPay đang chờ đón bạn nhận thưởng đấy.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới