Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốKBankCách nhận 200K miễn phí từ KBank Việt Nam

Cách nhận 200K miễn phí từ KBank Việt Nam

Hello, hôm nay mình quay trở lại với loạt bài viết chia sẻ về cách kiếm tiền online và nhận tiền miễn phí. Hiện tại có một chương trình khá hot mà mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này đó là cách nhận 200K miễn phí từ KBank Việt Nam. Nếu bạn chưa biết cách tham gia nhận thưởng từ KBank (Ngân hàng Kasikornbank) thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện nhé.

Đầu tiên, ứng dụng Kbank là một sản phẩm của ngân hàng Kasikornbank, trước đây gọi là Ngân hàng Nông dân Thái Lan. Vì vậy yêu cầu để có thể thực hiện nhận thưởng là bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có một trong các giấy tờ là CMND, CCCD nhé. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì khi các bạn ra ngân hàng làm thẻ ATM cũng sẽ cần đáp ứng đủ các điều kiện này.

Nếu bạn là học sinh chưa đủ điều kiện để tham gia nhận 200K từ KBank, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền cho học sinh tại: App kiếm tiền online cho học sinh

Cách nhận 200K miễn phí từ KBank Việt Nam

Theo như thể lệ khuyến mãi, khi bạn tham gia trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày hôm nay tới hết 31/07/2023 sẽ nhận được tổng cộng 200K từ ngân hàng KBank Việt Nam. Tuy nhiên sẽ có 2 bước nhận tiền mặt là 100K tức 2x100K khi bạn thực hiện các bước mà mình hướng dẫn phía dưới:

Mở tài khoản KBank nhận tiền thưởng 100K

Để nhận được 100K đầu tiên từ KBank bạn cần thực hiện mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên app KBank. Vì vậy nếu bạn chưa tải ứng dụng về điện thoại thì nhanh tay tải app ngay đường link này nhé: Android, IOS

Tiếp theo, Các bạn cần nhập số điện thoại và chọn “Chưa có tài khoản ngân hàng tại KBank Việt Nam”. Kèm theo đó, bạn có thể nhập mã giới thiệu KBank của blog kiếm thẻ cào là 0378544081 nếu như không có mã chia sẻ nào và bấm vào tiếp tục nhé.

Đăng ký và nhập mã giới thiệu KBank

Bước tiếp theo, định danh tài khoản bằng cách chụp các thông tin mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn. Sau khi chụp xong, bạn sẽ bổ sung thêm các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa các thông tin sai và nhấn vào xác nhận nhé.

Lưu ý: Các thông tin điền vào các bạn đều nhập không dấu nhé. Vì nhập có dấu hệ thống sẽ báo không hợp lệ.

KBank Việt Nam xác minh danh tính

Phần thông tin khác thì bạn tích hết tất cả lựa chọn là xong, thông tin công việc cũng tương tự là bạn không cần phải nhập chính xác 100% nhá. Tiếp đến, điền địa chỉ Email để nhận thông báo từ KBank. Các bạn điền đúng địa chỉ Email của mình vào để sau đó còn xác nhận Email nữa nha.

Bước tạo mã pin thì các bạn tạo mã pin bao gồm 6 ký tự số. Bước kế tiếp là thiết lập ứng dụng, bước này bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản của chương trình là xong. Tới bước này phần đăng ký mở tài khoản nhận tiền thưởng 100K từ KBank đã hoàn tất rồi các bạn nha. Bây giờ chờ bên hệ thống xét duyệt tài khoản là có thể đăng nhập bình thường nha.

Sau khi được xét duyệt tài khoản, các bạn lấy mật khẩu được gửi vào địa chỉ email kèm theo số điện thoại đã đăng ký để đăng nhập. Để xem số dư hiện tại, bạn vào mục “Giao dịch” trên ứng dụng nhé.

KBank kiếm tiền, mã giới thiệu KBank, nhận được tiền từ KBank

Các bạn lưu ý: Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì 100% bạn sẽ nhận được 100K miễn phí nhé, tuy nhiên thời gian cộng thưởng sẽ mất khoảng 5 ngày nên các bạn chờ đợi vài ba hôm là tiền sẽ về thôi.

✅ Xem thêm: 8 App nhận tiền miễn phí

Video hướng dẫn đăng ký mở tài khoản KBank Online

Nhận thêm 100K miễn phí từ KBank Việt Nam

Cập nhật 11/1/2023: Đăng ký KBank Online bạn sẽ nhận được 200K nhé. Bạn nào có ngày sinh, số cuối của số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng KBank (sau khi mở tài khoản KBank sẽ nhận được) kết thúc là số 23 thì nhận được thêm 100K. Còn lại, các bạn vẫn nhận được 100K miễn phí bình thường nha. Bạn không cần phải hoàn thành bước duy trì số dư tài khoản K PLUS tối thiểu 200K dưới đây nữa nha.

Tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn nhận thêm 100K miễn phí nữa từ ngân hàng KBank Việt Nam. Theo như thể lệ của chương trình phần thưởng tiền mặt trị giá 100K sẽ được cộng vào tài khoản trực tuyến K PLUS của bạn khi bạn thực hiện giao dịch gửi tiền vào Tài khoản trực tuyến K PLUS và có số dư tài khoản trực tuyến K PLUS còn lại tối thiểu 200K.

Lưu Ý: Nếu số tài khoản của bạn bị ẩn đi một số chữ số thì hãy vào “Giao dịch” chọn vào “Chi tiết tài khoản” nhấn “Cài đặt” và bỏ chọn “Che một phần số tài khoản” nhé.

Tức là, bậy giờ bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản KBank số tiền là 200K thì sẽ đủ điều kiện để nhận 100K nha. Rất đơn giản để bạn có thể làm việc này bằng cách sử dụng một tài khoản ngân hàng khác và thực hiện chuyển tiền sang chính tài khoản ngân hàng KBank của bạn.

Các bạn có thể xem thêm thể lệ của chương trình: Tại Đây

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhận 200K miễn phí từ ngân hàng KBank Việt Nam trên ứng dụng K PLUS. Chỉ qua một số bước đơn giản để mở tài khoản bạn đã nhận được phần thưởng 100K tiền mặt kèm theo đó nhận thêm 100K nữa khi bạn thực hiện duy trì số dư tối thiểu là 200K trong tài khoản rồi. Nhìn chung thì đây là ưu đãi rất chất lượng mà bạn nên tham gia nhé.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới