Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách nhận 200K từ Ví Appota miễn phí nhanh nhất

Cách nhận 200K từ Ví Appota miễn phí nhanh nhất

Nối tiếp những chương trình nhận tiền mặt miễn phí, hôm nay mình tiếp tục chia sẻ đến bạn cách nhận 200K miễn phí từ ví Appota cực nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút. Các bước thực hiện như thế nào, mời các bạn tìm hiểu chi tiết về cách nhận 200K miễn phí cũng như cách kiếm tiền từ ví Appota thông qua bài viết chia sẻ của blog kiếm thẻ cào dưới đây.

Ví Appota là một ứng dụng hữu ích trên điện thoại giúp bạn mua thẻ Appota nạp game mà không cần phải ra tận cửa hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các tiện ích như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game online.

Ngoài ra, khi trở thành thành viên của ví bạn sẽ có cơ hội nhận được các voucher miễn phí khi tham gia các minigame, chương trình tặng quà. Vừa rồi là một số thông tin về app, còn bây giờ sẽ là các bước để các bạn có thể nhận 200K miễn phí từ ví Appota nhanh gọn lẹ nhé.

Gói quà tặng trị giá 200K lần này trong đó có 100K là thẻ đa năng, bạn có thể sử dụng để thanh toán tất cả các dịch vụ tại Ví Appota như nạp điện thoại, mua thẻ, nạp game, nạp data và thẻ quà tặng 100K tiếp theo dùng để thanh toán mua vé máy bay của An Bình tại Ví Appota. Như vậy thì tham gia chương trình lần này ít nhiều thì bạn sẽ có ngay 01 chiếc thẻ cào điện thoại 100K hoàn toàn miễn phí.

Ví Appota nhận 200K miễn phí

Đầu tiên, sẽ là một chút thông tin về chương trình ưu đãi, theo đó bắt đầu từ ngày 06/06 tới hết 20/06/2022. Với đối tượng tham gia nhận thưởng là những bạn chưa từng đăng kí tài khoản Ví Appota nào trước đó.

Tức là số điện thoại của bạn chưa được đăng ký sử dụng ví thì hoàn toàn có thể nhận quà tặng trong chương trình lần này nha. Nếu đủ điều kiện tham gia, các bạn thực hiện các bước sau để nhận thưởng:

Bước 1: Tải app Ví Appota về điện thoại theo hệ điều hành Android hoặc IOS bạn đang sử dụng. Dưới đây mình có để đường link tải ứng dụng, các bạn có thể tải về: Android, IOS

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vào “Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản” để đăng ký tài khoản mới. Tiếp đến bạn nhập số điện thoại và điền mã OTP nhận được từ cuộc gọi tự động tới số điện thoại bạn nhập vừa rồi để xác thực tài khoản. Tiếp theo, bạn cần tạo mật khẩu từ 6 ký tự trở lên.

Ví appota đăng ký tài khoản

Bước 3: Tạo mã pin, ở bước này bạn chỉ cần điền 4 số mà bạn có thể nhớ được :D, nói chung là mã phải dễ nhớ nhưng đừng quá dễ đoán để tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của mình nha.

Ví appota xác thực tài khoản

Bước 4: Để nhận 200K miễn phí từ ví Appota bạn bắt buộc phải làm điều này đó chính là xác thực tài khoản. Nếu các bạn đăng nhập và vào mục “Cài đặt” để ý sẽ thấy tài khoản của bạn chưa được xác thực. Để thực hiện định danh tài khoản, bạn chọn vào “Xác thực ngay”.

Tại đây, các bạn chỉ cần điền số CMND hoặc CCCD, ngày cấp thẻ, nhập họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh sau đó chụp lại mặt trước, mặt sau của thẻ để xác minh nhé. Sau khi điền và thực hiện đầy đủ bạn nhấn vào “Xác nhận”. Bây giờ bạn sẽ phải chờ trong vòng 24h để bên ứng dụng ví Appota xét duyệt nhé.

Bước 5: Sau khi được xét duyệt tài khoản thành công, bạn quay lại màn hình “Trang chủ” để thực hiện bước cuối cùng đó là nhập mã giới thiệu Appota. Đây là bước bắt buộc, vì vậy nếu bạn chưa có mã giới thiệu có thể sử dụng mã ví của mình là 0378544081 nhé.

Ví appota mã giới thiệu, nhập mã giới thiệu ví appota

Như vậy là với chỉ 5 bước đăng ký và KYC định danh tài khoản thành công bạn đã hoàn thành đầy đủ các bước để nhận 200K miễn phí từ ví Appota rồi nhé. Bây giờ chỉ việc ngồi chơi xơi nước đợi bên app gửi quà tặng thôi. Theo như mình được biết thì ví Appota cam kết trả thưởng cho các bạn trong vòng 72 giờ làm việc nhé, kiểm tra quà tặng tại mục “Ưu đãi” chọn “Túi đồ”.

Sau khi nhận được gói quà 200K, bạn có thể sử dụng thẻ quà 100K đầu tiên để mua thẻ cào điện thoại, nạp game miễn phí. Còn với thẻ quà 100K còn lại nếu bạn nào có đi du lịch hay muốn về quê chơi vào dịp nghỉ hè này thì có thể sử dụng nó để thanh toán mua vé máy bay của An Bình nhé.

Kiếm tiền từ ví Appota

Ngoài việc nhận được 200K từ chương trình dành cho người mới, bạn có thể tham gia chương trình mời bạn bè nhập mã giới thiệu ví Appota để nhận thêm nhiều phần thưởng hơn. Cụ thể bạn nhận được gói quà 180.000đ, trong đó có 80.000đ quà đa năng thanh toán dịch vụ khi người được bạn giới thiệu hoàn thành xong bước “Xác thực tài khoản” thành công.

Ngoài ra, nhận thêm ưu đãi hưởng hoàn điểm APoint không giới hạn từ giao dịch thanh toán thành công của người nhập mã giới thiệu. Áp dụng với các giao dịch: Nạp game, nạp điện thoại, nạp data điện thoại, mua vé số, thanh toán điện nước, mua bảo hiểm. Theo đó, các bước để bạn hướng dẫn bạn bè sử dụng ví và nhận thưởng như sau:

  • Bước 1: Tải và đăng ký Ví Appota.
  • Bước 2: Nhập mã giới thiệu (là số điện thoại) của bạn tại mục Nhập mã.
  • Bước 3: Xác thực tài khoản Ví Appota (eKYC).

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhận 200K miễn phí từ ví Appota cực kỳ đơn giản trong 5 bước. Hi vọng với những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp bạn tham gia và nhận thưởng thành công. Đừng quên tham gia chương trình mời bạn bè nhập mã giới thiệu để kiếm tiền nhiều hơn từ ví Apptota nhé. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn kiếm tiền hiệu quả.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới