Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineApp Helo kiếm tiền thế nào? Các mẹo kiếm tiền nhanh 2023

App Helo kiếm tiền thế nào? Các mẹo kiếm tiền nhanh 2023

Bạn đã biết cách kiếm tiền trên app helo mạng xã hội tương tự Tiktok chưa? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách để tích điểm đổi thưởng cũng như là một số mẹo giúp bạn tham gia app Helo kiếm tiền online nhanh hơn và vượt mặt những người chơi trước luôn nhé. Hi vọng những thủ thật hay những mẹo nhỏ mà blog kiếm thẻ cào sắp sẽ cung cấp dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn.

App helo kiếm tiền online, kiếm tiền trên app helo, helo kiem tien, rut tien tren helo

App Helo là gì?

Helo là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video tương tự như Tiktok. Nói một cách cụ thể hơn thì đây là nơi bạn có thể đăng tải các video tự quay hoặc sưu tầm, bài viết, chia sẻ ý kiến và nhận được tiền thưởng. Số tiền thưởng bạn tích lũy được có thể sử dụng để rút tiền về ví ZaloPay và từ ví này bạn hoàn toàn rút được tiền mặt, mua thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc thanh toán hóa đơn.

Bên cạnh đó, hoàn thành các nhiệm vụ đăng tải video, bài viết, điểm danh hàng ngày cũng như mời bạn bè cũng giúp bạn gia tăng số điểm hiện có. Một trong những mẹo giúp bạn kiếm tiền nhanh hơn trên ứng dụng Helo ở phần dưới mình sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết nhé.

Cách kiếm tiền trên app Helo

Đầu tiên là mình sẽ đi qua hướng dẫn cho những anh em nào chưa tải app về điện thoại nhé. Vì ở đây chắc hẳn nhiều bạn có thể chưa biết tới con app này. Đầu tiên, các bạn cần tải app Helo về điện thoại thông qua đường link mà mình để ở đây nha: Android, IOS

Tiếp đó, các bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đăng ký tài khoản. Ở đây bạn có thể sử dụng số điện thoại, tài khoản Tiktok, google hoặc Facebook để đăng ký/ đăng nhập nhé. Để chắc chắn bảo mật thông tin thì mình nghĩ các bạn nên sử dụng số điện thoại để làm điều này nha.

Sau khi đăng nhập thành công, việc đầu tiên các bạn nên làm là nhập mã giới thiệu Helo liền tay. Tại vì sao mình nói như vậy là bởi vì mục nhập mã chia sẻ chỉ hiển thị trong vòng 24h kể từ lúc bạn thực hiện đăng ký tài khoản thành công. Vì vậy bạn hãy vào mục giao diện đầu tiên sau đó nhấn vào biểu tượng “Đồng xu” góc bên phải trên cùng.

Tiếp đến, bạn kéo xuống dưới và chọn “Trung tâm nhiệm vụ” tại đây bạn có thể nhập mã giới thiệu app Helo kiếm tiền của mình là V0579405 để ủng hộ blog nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Nếu hệ thống báo lỗi nhập mã thì bạn thoát ứng dụng ra và thực hiện lại nha, mình chắc chắn sẽ được đấy.

Nhập mã giới thiệu App Helo nhận tiền

Như vậy là phần chuẩn bị đã xong, bây giờ chúng ta chuyển sang phần tiếp theo đó là App Helo có những cách nào để kiếm tiền? Thực ra thì mình thấy khá nhiều cách để bạn có thể làm luôn. Dưới đây mình sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn nhé.

Cách đầu tiên là điểm danh hàng ngày, cách này tuy đơn giản nhưng nếu bạn bỏ lỡ thì sẽ đánh mất nhiều điểm thưởng đáng tiếc đấy. Theo đó, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 200 VNĐ riêng ngày thứ 7 bạn sẽ nhận được 5000 VNĐ. Với 5000 VNĐ bạn đã đủ rút tiền về ZaloPay luôn rồi vì hiện tại số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 2000 VNĐ.

Làm nhiệm vụ nhận thưởng

Cách thứ hai giúp bạn kiếm được nhiều điểm thưởng hơn đó là làm nhiệm vụ trong mục “Trung tâm nhiệm vụ”. Tại đây sẽ hiển thị các nhiệm vụ trong ngày bạn chưa hoàn thành, công việc của bạn là hoàn thành những nhiệm vụ được giao và nhận thưởng. Nhìn chung thì những nhiệm vụ này tương đối dễ làm:

+ Khám phá Helo trong n phút: Bạn online xem video hoặc đọc bài viết trên ứng dụng đủ thời gian quy định sẽ hoàn thành nhiệm vụ này.

Xem video bài viết nhận tiền miễn phí

+ Chia sẻ thu nhập, bài đăng: Nhiệm vụ này cũng rất dễ làm vì chỉ cần chia sẻ 1 bài viết, thu nhập của bạn lên Helo là bạn đã hoàn thành rồi.

Mẹo kiếm tiền nhanh trên app Helo mà mình muốn chia sẻ đến bạn đó là chương trình giới thiệu bạn bè của app Helo. Theo đó, khi các bạn áp dụng và tham gia chương trình này nếu chia sẻ cho một người bạn đăng ký mới sử dụng app thành công sẽ nhận được tiền thưởng lên tới 36K VNĐ.

Vậy cách tham gia giới thiệu bạn bè nhận thưởng trên Helo như thế nào. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và tìm đến icon “Đồng Xu” bên goc phải trên cùng. Sau đó kéo xuống dưới sẽ có phần “Mời bạn bè”. Tại đây ứng dụng sẽ hiển thị mã giới thiệu Helo của bạn và số lượng bạn bè bạn đã mời thành công cũng nhưng số tiền đã nhận được.

App helo kiếm tiền từ giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu

Công việc tiếp theo của bạn là copy mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ và gửi tới những người bạn bè, người thân chưa cài app Helo sau đó hướng dẫn họ cách cài đặt cũng như đăng ký tài khoản kèm theo nhập mã giới thiệu Helo của bạn. Sau khi họ hoàn thành các bước này bạn sẽ nhận được 10K VNĐ nhé.

Không dừng lại ở 10K điểm nhận được ở ngày đầu tiên, nếu ngày thứ 2 người bạn mời online xem video, đọc tin tức trên ứng dụng Helo tối thiểu 10 phút bạn nhận thêm 2K VNĐ. Tương tự nếu người bạn mời tiếp tục vào ứng dụng và khám phá app tối thiểu 10 phút 3 ngày liên tiếp, 7 ngày, 14 ngày liên tiếp sẽ nhận thêm lần lượt là 3K, 7K và 14K. Như vậy với một người bạn mời thành công, bạn có thể sẽ nhận tối đa 36K nhé.

Xem thêm: 7 App kiếm tiền online cho học sinh

Rút tiền trên App Helo

Với app Helo bạn kiếm tiền rất nhẹ nhàng và rút tiền cũng rất nhẹ nhàng luôn nhé. Vì chỉ cần tích lũy được từ 2000 VNĐ là bạn đã có thể rút tiền về ví ZaloPay nhận tiền trong vòng chưa tới 1 giây. Tỉ lệ quy đổi hiện tại trên app là 1000 VNĐ tương đương với 1K nếu bạn rút về ZaloPay nhé.

Rút tiền từ app Helo về ví ZaloPay

Vậy cách rút tiền trên app Helo về ví ZaloPay như thế nào. Đầu tiên bạn vào mục có icon “Đồng xu” xuất hiện bên phải trên cùng màn hình. Sau đó vào “Rút tiền” tiếp đến bạn chọn số tiền cần rút rồi thực hiện liên kết ví ZaloPay với app Helo.

Rút tiền trên App Helo về ví ZaloPay thành công

Sau khi liên kết thành công bạn quay lại xác nhận rút tiền. Tới bước này nếu bạn xác nhận hệ thống báo thành công thì tức là rút tiền từ app Helo đã chuyển về ví ZaloPay thành công nhé. Các bạn kiểm tra số tiền đã được chuyển chưa bằng cách đăng nhập vào ví ZaloPay trên điện thoại và kiểm tra phần lịch sử giao dịch mới nhất nha.

Xem thêm: 8 App nhận thẻ cào, tiền mặt miễn phí

Hack App Helo kiếm tiền có thật không?

Bạn đã bao giờ tìm kiếm cách Hack app Helo nhận tiền VNĐ miễn phí chưa? Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng không phải là không có tí nào thuyết phục nhỉ. Mình có dành thời gian khoảng 1 ngày tìm hiểu trên google cũng như youtube về cách hack xu app helo, cheat hack helo app phiên bản apk hay auto click nhận tiền để tìm ra sự thật.

Thật sự là app Helo không có phiên bản hack xu tiền nào đâu các bạn nhé, các bạn tìm trên mạng nếu không may mắn vào phải trang website xấu thì có khi bị mất thông thông cá nhân như chơi. Vì vậy, mình khuyên các bạn nên tải bản ứng dụng gốc từ Google Play hoặc Appstore và kiếm tiền một cách chân chính nhé. Vì một số mẹo mình chia sẻ ở trên có thể sẽ giúp ích cho bạn mà không cần dùng tới auto click hay là hack xu đấy.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách kiếm tiền trên app Helo cũng như cung cấp một số mẹo nhỏ giúp bạn tích lũy điểm thưởng một cách nhanh chóng hơn. Qua đây mình cũng đã làm rõ cho các bạn biết thêm về vấn đề sử dụng auto click, hack xu app helo apk có thật không mà các video trên mạng chia sẻ. Cuối cùng, các bạn đừng quên tham gia mời bạn bè nhập mã giới thiệu Helo để kiếm tiền nhanh hơn nhé.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới