Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách xem và nhập mã giới thiệu Helo 2024

Cách xem và nhập mã giới thiệu Helo 2024

Bạn đã biết mã giới thiệu Helo là gì chưa? Nếu bạn chưa hoặc đã tham gia kiếm tiền trên ứng dụng này mà chưa biết gì về nó thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ dưới đây của mình nhé. Vì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem và nhập mã giới thiệu Helo cũng như cách kiếm nhiều hơn từ khi áp dụng nó trên app.

Mã giới thiệu Helo, ma gioi thieu helo, lỗi nhập mã giới thiệu helo, xem và nhập mã giới thiệu helo

Helo là gì?

Nếu bạn chưa biết về app này thì có thể sẽ nhầm tưởng là mình viết sai vì Việt Nam mình chỉ có hello chứ làm gì có helo, nghe nó lạ lắm. Nhưng sự thật thì không phải đâu nhé, tên chính xác của nó là Helo là một app mạng xã hội chia sẻ các video xu hướng, hài hước mang tính giải trí.

Bên cạnh đó, Helo cho phép bạn kiếm tiền trên ứng dụng này thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ cũng như khám phá app trong n phút, tham gia các chương trình nhận thưởng hay sự kiện hashtag và đăng các nội dung của bạn lên Helo.

Hiện tại khi đủ số dư tức chỉ với 600 vnđ bạn đã có thể rút tiền mặt về ví ZaloPay rồi nha, tiền về cực nhanh luôn chỉ trong 1s là số tiền bạn rút đã được chuyển tới tài khoản ví ZaloPay của bạn. Từ ví ZaloPay bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt hoặc mua thẻ cào điện thoại nhé.

Mã giới thiệu Helo là gì?

Mã giới thiệu Helo là một đoạn mã bao gồm những ký tự chữ và số được tạo ra khi bạn đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng Helo thành công. Nói một cách đơn giản hơn thì đây là một giftcode giúp bạn và bạn bè của bạn đều nhận được phần thưởng sau khi áp dụng nó sau khi người bạn của bạn đăng ký app thành công nhé. Cách nhập mã chia sẻ như thế nào thì ở phần sau bài viết này mình sẽ đi vào chi tiết để bạn rõ hơn.

Mã giới thiệu Helo là gì, ma gioi thieu helo, mã giới thiệu helo

Để xem mã giới thiệu của bạn để đi mời bạn bè tham gia, bạn có thể đăng nhập vào app Helo, sau đó từ màn hình trang chủ nhấn vào biểu tượng “Đồng xu” tiếp đến nhấn vào “Mời bạn bè” để lấy mã giới thiệu của bạn.

Thêm một cách đơn giản nữa là bạn vào trang hồ sơ sau đó nhấn vào “Mời 1 người bạn” tiếp tục bạn chọn “Mời bạn bè” nhé, tại đây sẽ hiển thị mã giới thiệu của bạn. Với hai cách hướng dẫn trên, bạn thực hiện cách nào cũng cho ra kết quả như nhau nha.

Cách nhập mã giới thiệu Helo

Nếu là người dùng mới sử dụng Helo bạn có thể nhập mã giới thiệu để nhận được số điểm miễn phí. Vậy nhập mã giới thiệu Helo ở đâu? Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó ở màn hình trang chủ bạn nhấn vào “Đồng xu” bên góc phải màn hình trên cùng. Tiếp đến kéo xuống dưới bạn nhấn vào “Trung tâm nhiệm vụ”.

Cách nhập mã giới thiệu Helo, nhập mã giới thiệu Helo ở đâu

Tại đây, bạn có thể nhập mã giới thiệu của mình là V0579405 để nhận VNĐ miễn phí nhé. Các bạn lưu ý là mục nhập mã giới thiệu chỉ xuất hiện trong vòng 24h kể từ lúc bạn đăng ký tài khoản thành công mà thôi. Vì vậy bạn nên nhập luôn chứ nếu bạn để lâu hơn thì mục này sẽ biến mất và bạn không thể nhập lại cũng như nhận được phần thưởng nào đâu nhé.

Hiện tại, mình nhận được một số thắc mắc của các bạn về việc lỗi khi nhập mã giới thiệu Helo. Mình cũng có tìm hiểu và thử cũng gặp tình trạng lỗi mạng tương tụ. Cách đơn giản để bạn không bị lỗi nữa là thoát ứng dụng rồi mở lại nhé, nếu vẫn không được thì bạn hãy xóa dữ liệu và đăng nhập lại sẽ không phát sinh lỗi trong quá trình nhập mã nữa nha.

Nếu các bạn tham gia kiếm tiền từ việc mời bạn bè điền mã giới thiệu nhưng không nhận được tiền thưởng thì có thể gặp một trong các trường hợp sau: Tài khoản gian lận hoặc vi phạm các điều khoản dịch vụ hoặc các chính sách khác của Helo. Bạn đang sử dụng phiên bản cũ của Helo. Hoặc bạn bè của bạn chưa đăng nhập hoặc chưa điền mã chia sẻ của bạn.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về mã giới thiệu Helo, hi vọng qua những thông tin trên bạn đã biết thêm về ý nghĩa cũng như cách xem và nhập mã giới thiệu ở đâu. Một số trường hợp nhập mã bị lỗi bạn nên thoát ra khỏi app và thử điền lại nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận dưới bài viết bên mình sẽ liên hệ hỗ trợ lại ngay. Chúc bạn kiếm tiền hiệu quả trên app Helo.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới