Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineMã mời Pi Network nhập, xem và lấy mã ở đâu 2023

Mã mời Pi Network nhập, xem và lấy mã ở đâu 2023

Pi Network là ứng dụng giúp bạn đào tiền ảo trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, đồng tiền ảo này được quảng cáo sẽ thay thế Bitcoin trong tương lai. Bài viết này mình sẽ đi sâu về cách nhập, xem và lấy mã mời Pi Network dành cho những bạn mới bắt đầu tham gia đào tiền ảo trên ứng dụng này nhé. Hi vọng những thông tin cung cấp dưới đây từ blog kiếm thẻ cào là những thứ bạn đang cần.

Mã mời Pi Network là gì, cách nhập xem lấy và thay đổi mã mời Pi ở đâu

Mã mời Pi Network là gì?

Mã mời Pi hay Pi Network là một đoạn mã mà bạn nhận được sau khi đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng cùng tên. Mỗi người khi tham gia đều sẽ nhận được một mã giới thiệu khác nhau và bạn có thể thay đổi mã mời của mình sau đó khi bạn muốn. Nếu bạn chưa tìm thấy mã mời của mình thì ở phần sau của bài này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và lấy nó nhé.

Vậy mã mời Pi dùng để làm gì? Nó được dùng để giúp bạn đào tiền ảo nhanh hơn khi mời bạn bè tham gia và nhập mã giới thiệu thành công. Nếu bạn đào Pi một mình so với đào cùng những người bạn khác thì bạn biết kết quả như nào rồi đấy.

Cách nhập mã mời Pi Network

Hình như ứng dụng này bắt buộc bạn phải nhập mã mời mới có thể tham gia đào Pi nha. Và hiện tại chỉ có một cách duy nhất để bạn nhập mã mời đó là trong bước đăng ký tài khoản. Đầu tiên, bạn tải ứng dụng về điện thoại sau đó thực hiện đăng ký tài khoản. Sau bước nhập username sẽ tới phần điền Invitation Code. Ở đây bạn có thể nhập mã mời Pi của mình là kiemthecaovn để cùng tham gia đào tiền ảo nhanh hơn nhé.

Cách nhập mã mời Pi Network

Các bạn lưu ý, nếu thông tin họ tên của bạn bị sau thì sẽ có 14 ngày để bạn có thể sửa đổi nó sao cho đúng nhé. Ngoài ra sau khi đăng ký xong bạn nên vào “Hồ sơ” để xác minh tài khoản qua số điện thoại và Facebook nha.

Lấy và tìm mã mời Pi Network

Cách để bạn tăng tốc độ đào Pi Network nhanh hơn đó là tham gia giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu của mình càng nhiều thì càng tốt nhé. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần biết cách tìm và lấy mã mời Pi của mình ở đâu? Thực ra khá đơn giản thôi nhưng chắc do bạn không để ý tới phần này.

Để lấy mã mời, các bạn không cần vào mục nào cả nếu nhớ tên username của mình ở phần đăng ký nhé. Vì mã mời của bạn chính mà tên username (tên tài khoản) bạn đã tạo trong phần đăng ký. Nhưng để chắc chắn hơn cũng như lấy đường link và mã mời thật chính xác bạn hãy vào “Mời” trên màn hình và thực hiện chia sẻ lên Facebook hoặc Zalo để lấy mã và link chia sẻ của mình nha.

Lấy và tìm mã mời Pi Network ở đâu

Hoặc một cách khác nữa để bạn tìm và lấy mã mời Pi đó là bạn chọn vào “3 gạch ngang” phía bên trái trên cùng sau đó chọn tiếp “Hồ sơ”. Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ chi tiết thông tin tên tài khoản người dùng, mã giới thiệu, đường link chia sẻ của bạn.

Cách tạo và thay đổi mã mời Pi Network

Bạn muốn thay đổi mã mời của mình, ban đầu mình nghĩ là sẽ có cách nào đó nhưng thực ra là không. Mã mời của bạn mặc định sẽ là tên tài khoản của bạn luôn vì vậy trong phiên bản mới nhất tính tới thời điểm lên bài viết này mặc định là bạn sẽ không thể tạo mới hay thay đổi mã mời Pi Network được đâu nhé.

Các cách giúp đào Pi nhanh hơn

Ban đầu, mặc định sau khi đăng ký tham gia Pi Network công suất đào một ngày của bất kỳ một người nào đó cũng là 0.2 Pi/h. Ứng dụng sẽ tự động đào 24h sau khi bạn bật “Tia sét” và sau 24h bạn cần phải vào app để bật lại tia sét thì nó mới đào tiếp trong 24h tiếp theo nhé.

Cách thứ nhất để giúp bạn đào tiền nhanh hơn đó chính là thêm người vào vòng tròn bảo mật, bạn chỉ cần thêm 5 người là đủ rồi nhé vì nếu có hơn thì số tiền đào cũng tính cho 5 người. Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật nhé., tại đây bạn ċó thể thêm những người quen để cùng nhau đào nhiều Pi hơn. Tối đa nhận 0.2 Pi/giờ bởi với 1 người bạn thêm sẽ nhận 0.04 Pi/h nha.

Mời bạn bè cùng đào Pi (Có nhập mã chia sẻ của bạn). Bạn sẽ nhận được số Pi cho mỗi giờ được tính theo công thức sau: Số người mời được x 0.25 x 0.2 nha. Vì vậy, nếu bạn mời được số lượng lớn người dùng tham gia bạn sẽ đào được càng nhanh và càng nhiều. Đây cũng là cách mà rất nhiều người đang áp dụng trên rất nhiều ứng dụng khác nhau bởi nó đem lại nguồn thu nhập thụ động cao.

Tổng Kết

Pi Network là tiền điện tử chưa được đưa lên bất cứ sàn giao dịch nào, hiện tại nhiều bạn vẫn đang sử dụng ứng dụng Pi Network để đào Pi miễn phí. Vì thê, trong bài viết này, mình chỉ tập trung hướng dẫn bạn cách xem, nhập và lấy mã mời Pi Network dành cho những bạn mới muốn tham gia thôi, mà không không khuyến khích các bạn phải tham gia đâu nhé. Bạn nào muốn tham gia đào thì vẫn tham gia bình thường nha vì nó miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới