Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeHướng DẫnMã giới thiệu Gojek là gì? cách lấy mã giới thiệu cho...

Mã giới thiệu Gojek là gì? cách lấy mã giới thiệu cho bạn bè

Mình vào vấn đề luôn nhé, hiện tại khi đăng ký tài khoản Gojek trên điện thoại sẽ xuất hiện bảng nhập mã giới thiệu Gojek vào để tiếp tục. Nhưng ở đây bạn không biết điền cái gì vào đây hoặc nếu bạn đã sử dụng ứng dụng này rồi và thắc mắc rằng lấy mã giới thiệu gojek cho bạn bè ở đâu? mà tìm mãi không thấy thì bài viết này blog kiếm thẻ cào sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy nhé.

Mã giới thiệu Gojek, nhập mã giới thiệu gojek cho bạn bè, lấy mã giới thiệu gojek

Mã giới thiệu Gojek là gì?

Đầu tiên thì mình nghĩ, mọi người nên tìm hiểu về cái này trước vì hiện nay hầu hết nhiều ứng dụng bạn tham gia nếu để ý sẽ có cái mã giới thiệu. Tuy nhiên có thể nhiều bạn vẫn chưa biết mã này là mã gì và nó có công dụng như thế nào.

Thì thực ra, mã giới thiệu (mã chia sẻ) của Gojek cho bạn bè hay của một ứng dụng nào đó thì là một đoạn ký tự có thể bao gồm cả chữ hoặc số mà bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký thành công tài khoản của mình. Và cái mã của bạn sẽ không hề giống bất kỳ mã của người dùng nào khác mà đó là mã số duy nhất bạn sở hữu nó.

Tải App: Tải App Goojeck

Mã giới thiệu Gojek là gì?

Mã chia sẻ thường được sử dụng trong chương trình giới thiệu app/ứng dụng cho bạn bè tải, đăng ký và sử dụng nhận thưởng. Đây là hình thức giúp người đang sử dụng và người chưa từng sử dụng nhận được các ưu đãi hoàn toàn miễn phí. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng sử dụng hình thức này làm chiến thuật marketing mang lại lợi ích cho cả hai. Phần cuối bài viết mình sẽ cập nhật thêm thông tin về phần này.

Nhập mã giới thiệu Gojek?

Như các bạn đã biết, trên ứng dụng Gojek trong bước đăng ký tài khoản sẽ có phần này. Tuy nhiên thì theo mình tìm hiểu thì hiện tại, bạn không cần nhập mã chia sẻ Gojek mà hãy thực hiện bỏ qua bước này nhé.

Nhập mã giới thiệu Gojek?

Vì vậy, các bạn đừng lăn tăn là bỏ qua phần này có mất cơ hội nhận các ưu đãi hay không? Thực ra thì nếu bạn là người mới đăng ký thì bên hệ thống sẽ tặng bạn khá nhiều voucher để bạn sử dụng nên cứ yên tâm nhé.

Xem thêm: Nhập mã giới thiệu Infina nhận 50K miễn phí

Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu?

Lấy mã chia sẻ Gojek gửi cho bạn bè sử dụng để nhận các ưu đãi cho cả 2 là hình thức cực kỳ hay mà ứng dụng mang lại. Tuy nhiên, tại thời điểm ra mắt bài viết này, theo mình tìm hiểu kỹ thì Gojek không áp dụng chương trình này nữa rồi. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu?” câu trả lời tính tới thời điểm hiện tại là không có cách nào nha mọi người ơi.

Bạn có thể lấy đường link mời tải app (Không phải đường link giới thiệu) bằng cách nhấn vào “icon ảnh đại diện” chọn “Giới thiệu bạn bè”.

Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu?

Hi vọng một ngày nào đó không xa ứng dụng Gojek sẽ tiếp tục triển khai chương trình giới thiệu bạn bè tham gia và mọi người đều được nhận thưởng. Nếu bạn quan tâm tới chương trình chia sẻ thì có thể tham gia ứng dụng bắt xe, gọi món be nhé: Tìm hiểu thêm về Mã giới thiệu Be

Các ứng dụng mời bạn bè nhận thưởng

Hiện tại, trên blog có khá nhiều bài viết giúp bạn kiếm tiền, đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game hoàn toàn miễn phí từ các ứng dụng trên điện thoại Android và IOS. Khi tham gia, các bạn sẽ cần thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản là cuối tuần có vài chiếc thẻ nạp 50K Viettel – Vinaphone hoặc Mobifone vào điện thoại của mình.

Bạn yên tâm là những ứng dụng mà mình cung cấp hoàn toàn có thể kiếm được tiền thật mà không hề lừa đảo đâu nhé. Cụ thể kèm hướng dẫn chi tiết như thế nào, mời các bạn tham khảo các bài viết chia sẻ của mình tại đây:

Tổng Kết

Trên đây là bài viết thông tin chi tiết về nhập và lấy mã giới thiệu Gojek cho bạn bè nhận thưởng. Hiện tại thì bên nhà phát triển App chưa ra mắt tính năng này, tuy nhiên theo mình nghĩ sẽ không lâu nữa đâu có thể sẽ cập nhật chức năng mời bạn bè để cả hai bên cùng có lợi. Vậy nhé, chúc bạn ngày mới vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới