Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giới ThiệuMã giới thiệu MSB và cách kiếm tiền triệu 2023

Mã giới thiệu MSB và cách kiếm tiền triệu 2023

Bạn chưa có mã giới thiệu MSB hay bạn đã có tài khoản và muốn kiếm tiền từ ngân hàng này thì đây là bài viết hướng dẫn chi tiết dành cho bạn. Nhưng trước tiên, để có thể tham gia chương trình thì bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên đã nhé. Còn nếu đã đủ điều kiện rồi thì dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách làm nhé.

Cập nhật mới: nhập mã giới thiệu MSB3166735 để hoàn thành đăng ký và bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng MSB MBank nhé.

Mã giới thiệu MSB là gì?

Nếu bạn chưa biết thì MSB là ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam miễn phí mở tài khoản, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng. Vậy mã giới thiệu MSB là gì mà nhiều bạn đến giờ vẫn đang thắc mắc? đó là một dãy ký tự số bạn nhận được sau khi mở tài khoản thành công và với mỗi người dùng thì sẽ có một mã giới thiệu khác nhau, cái này có thể dùng để phân biệt tài khoản bạn và người khác được đó.

  • Tải app MSB về điện thoại nếu bạn chưa tải nhé: Android, IOS

Nhập mã giới thiệu MBS ở đâu, như thế nào?

Nếu bạn đã từng nghe qua về mã MSB nhưng không biết nhập nó như thế nào và ở đâu thì câu trả lời là ở phần đăng ký tài khoản, tức là ở bước đăng ký điền tên đăng nhập và mật khẩu nha. Dưới đây sẽ là một hình ảnh chi tiết hướng dẫn về bước nhập mã chia sẻ để bạn có thể dễ hiểu hơn nhé.

Nhập mã giới thiệu MSB Mbank kiếm tiền

Ở phần nhập mã giới thiệu MSB các bạn có thể nhập mã của mình là 3166735 nhé, mình không biết là có nhận được phần thưởng gì không nhưng mà nếu như có tiền thưởng hay một khuyến mãi nào đó mà bỏ qua phần này thì hơi tiếc.

Kiếm tiền triệu từ MSB MBank

Nếu bạn đang quan tâm tới cách kiếm tiền từ ngân hàng MSB như thế nào thì trước tiên bạn cần có cho mình một tài khoản trên ứng dụng MSB MBank trước đã nhé. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bây giờ mình sẽ nói lại thể lệ chương trình mời bạn mới, tiền triệu tới diễn ra từ nay tới hết 30/6/2022.

Theo đó, bạn cần tham gia mời bạn bè nhập mã giới thiệu MSB để nhận được tiền thưởng. Tùy vào số lượng bạn mời được mà số tiền bạn nhận có thể ít hoặc nhiều nhé, nếu bạn mời được số lượng lớn người dùng tham gia hợp lệ thì chắc chắn bạn sẽ nhận được số tiền lớn.

Lấy mã giới thiệu MSB MBank chia sẻ bạn bè kiếm tiền

Để tham gia chương trình, bạn đăng nhập vào ứng dụng MSB sau đó để ý xuống phía dưới sẽ có phần “MSB Plus”, tại đây bạn chọn vào “Giới thiệu bạn bè”. Ở phần này bạn có thể xem được mã chia sẻ cũng như đường link giới thiệu mời bạn bè của bạn. Dưới đây sẽ là phần thưởng dành cho bạn:

Đầu tiên, nếu mời được một bạn mới tham gia tải MSB MBank,đăng ký kèm theo nhập mã giới thiệu của bạn và không có giao dịch thanh toán trên ứng dụng trong tháng mở tài khoản thì bạn sẽ nhận được 15.000 đồng.

Ngược lại, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng/1 tài khoản nếu tài khoản mở qua ứng dụng MSB mBank thành công (có nhập mã giới thiệu) và có ít nhất 01 giao dịch chủ động thanh toán (Thanh toán hoá đơn, nạp điện thoại) từ 100.000 VNĐ trở lên qua ứng dụng MSB mBank trong tháng mở mới tài khoản.

Các bạn lưu ý là giao dịch không bao gồm chuyển khoản, rút tiền mặt, chuyển tiền qua ví, thanh toán QR code, thanh toán quảng cáo Google/facebook nha. Ngân hàng MSB sẽ chỉ trả thưởng tối 100 lượt giới thiệu thành công/tháng, tức kể từ lượt giới thiệu thành công thứ 101 trở đi thì bạn sẽ không được nhận tiền nữa.

Một số điều kiện để bạn nhận được tiền thưởng là số lượng giới thiệu thành công tối thiểu phải đạt được là 03 tài khoản/tháng. Thời gian trả thưởng là tháng liền sau của tháng giới thiệu thành công.

Hiện tại, có 3 cách để bạn có thể giới thiệu bạn bè sử dụng MSB MBank đó là thông qua mã giới thiệu, đường link chia sẻ và mã quét QR. Mình nghĩ là bạn nên sử dụng 2 cách đầu tiên để dễ dàng hơn trong việc chia sẻ và kiếm tiền. Đừng quên ở bước đăng ký tài khoản hãy nhắc nhở bạn bè của bạn điền mã chia sẻ của bạn vào và hướng dẫn người đó thực hiện 01 giao dịch từ 100K trở lên để nhận thưởng nhé.

Nếu bạn muốn tiếp cận với nhiều người dùng chưa đăng ký sử dụng ngân hàng MSB và mong muốn đạt được hiệu quả cao trong việc chia sẻ ứng dụng này tới tất cả mọi người thì hãy thử tham gia các nhóm kiếm tiền online, kiếm thẻ cào miễn phí trên Facebook, Zalo và các diễn đàn trên mạng nha, hiệu quả lắm đấy.

Tổng Kết

Bài viết này mình hi vọng với những thông tin cung cấp trên mong rằng bạn sẽ biết thêm về các bước xem và nhập mã giới thiệu MSB MBank cũng như cách để bạn có thể kiếm tiền triệu trên ứng dụng này. Hãy thử tham gia các nhóm kiếm tiền online trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo và đăng bài viết chia sẻ lên đó chắc chắn sẽ có hiệu quả đối với bạn đó. Chúc các bạn kiếm tiền hiệu quả!

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới