Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách xem lấy link và nhập mã giới thiệu Ola City kiếm...

Cách xem lấy link và nhập mã giới thiệu Ola City kiếm tiền

Ola City là nền tảng kiếm tiền online thông qua các công việc nhiệm vụ như xem quảng cáo, giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, hoàn tiền khi mua sắm hay được biết với lên gọi khác là Ola Network. Mình sẽ có một bài viết chi tiết về cách kiếm tiền trong thời gian tới, còn ở bài viết này đề cập tới cách xem, lấy link chia sẻ và nhập mã giới thiệu Ola City cũng như cập nhật sơ qua về một số hình thức kiếm tiền từ trang/ứng dụng này.

Cách xem lấy link và nhập mã giới thiệu Ola City kiếm tiền

Cách đăng ký Ola City trên điện thoại

Trước khi tới phần quan trọng thì mình xin phép hướng dẫn bạn đăng ký Ola City trên điện thoại trước để bạn nào có chưa đăng ký tài khoản nhưng xem bài viết này thì có thể biết cách để đăng ký.

+ B1.1: Hiện tại mình chỉ thấy ứng dụng Ola City hỗ trợ trên nền tảng IOS nên bạn nào đang sử dụng điện thoại Iphone thì có thể tải ứng dụng về: Tại đây

+ B1.2 Nếu bạn sử dụng điện thoại Android hãy đăng ký theo đường link: Tại đây

+ B2: Thực hiện đăng ký tài khoản Ola City bằng cách điền các thông tin họ, tên, email, mật khẩu và mã chia sẻ. Ở đây nếu như bạn không có mã giới thiệu Ola City thì có thể điền: 250790101 nhé.

Đăng ký tài khoản

+ B3: Kiểm tra email và thực hiện xác nhận tài khoản đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký Ola City trên điện thoại và bạn có thể đăng nhập.

Mã giới thiệu Ola City là gì?

Mã giới thiệu Ola City hay còn gọi là mã chia sẻ là đoạn mã code mà bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký tài khoản thành công. Với Ola City mã bao gồm 9 ký tự số và bạn sẽ sữ dụng nó để tham gia chương trình mời bạn bè nhận thưởng. Hiện tại theo như mình tìm hiểu thì bạn sẽ nhận được 5% tổng thu nhập từ người bạn đã mời thành công. Con số thực ra thì không quá lớn nhưng nó sẽ lớn khi bạn mời được nhiều người dùng tham gia và tất cả họ đều làm việc chăm chỉ.

Cách lấy link giới thiệu Ola City

Cách lấy link giới thiệu Ola City và mã giới thiệu Ola City

Nhiều bạn hiện tại chưa biết cách để lấy đường link để đi giới thiệu như thế nào thì thật may là trong bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách để có thể lấy nó nhé. Đầu tiên bạn đăng nhập vào Ola City sau đó tại mục “Home” bạn để ý phần trên cùng có phần Referral code, tại đây sẽ hiển thị đường link giới thiệu Ola City của bạn. Từ đường link này bạn cũng có thể xác định mã giới thiệu Ola City của mình bằng cách lấy các chữ số phía sau ký tự “/”.

Nhập mã giới thiệu Ola City

Vậy cách nhập mã chia sẻ Ola City như thế nào thì mình xin phép trả lời thắc mắc luôn là lúc thực hiện đăng ký tài khoản hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu Ola City nên nếu bạn đã bỏ qua phần này rồi thì sẽ không thể nhập lại nữa nhé. Và tất nhiên mỗi tài khoản chỉ có thể nhập duy nhất 01 mã và 01 lần duy nhất. Nếu bạn hiện tại không có mã mời để nhập thì có điền mã của blog kiếm thẻ cào: 250790101

Cách kiếm tiền từ Ola City

Như đã giới thiệu ở phần trên, ở bài viết này mình sẽ giới thiệu sơ qua một số cách giúp bạn có thể kiếm tiền với Ola City, bài viết cung cấp có thể sẽ thiếu một số cách nào đó các bạn cố gắng tìm hiểu thêm nhé.

Cách kiếm tiền từ Ola City

+ Làm nhiệm vụ: Các nhiệm vụ bạn có thể làm như tải ứng dụng, xem quảng cáo, làm khảo sát.

+ Rút gọn link kiếm tiền: Bạn có thể lấy một đường link nào đó sau đó gửi cho bạn bè xem.  Ola City sẽ trả cho bạn 1.5$ cho mỗi 1000 lượt nhấp vào link.

+ Làm Affiliate Marketing cũng tương tự như bạn đi mời bạn bè nhập mã giới thiệu Ola City, tức là bạn sẽ copy đường link của một chiến dịch nào đó, sau khi người bạn mời tải, đăng ký hoặc mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng.

+ Hoàn tiền mua sắm: Nếu như bạn mua sắm online trên các sàn thương mai điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki v.v bạn có thể tiết kiệm được nhiều lần số tiền mà mình chi tiêu vì sẽ nhận được hoàn tiền.

Tổng Kết

Bài viết chia sẻ của mình cũng khá dài rồi mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kiếm tiền online cũng như mời bạn bè nhập mã giới thiệu trên Ola City. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết từ blog kiếm thẻ cào, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy đển lại bình luận phía dưới, mình sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới