Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhuyến MãiGói Data 5K nhận 1GB sử dụng 1 ngày siêu rẻ của...

Gói Data 5K nhận 1GB sử dụng 1 ngày siêu rẻ của Viettel

Hi kiếm thẻ cào, nay tình cờ lướt trên mạng thấy một gói cước data 4G Viettel khá rẻ nên liền viết bài chia sẻ cho các bạn nhằm giúp những bạn nào đang sử dụng gói cước ngày hoặc không sử dụng wifi muốn đăng ký gói data 4G vừa giá rẻ lại đáp ứng nhu cầu sử dụng tối thiểu mỗi ngày. Đó là gói cước ST5KM chỉ với 5K nhận ngay 1GB tốc độ cao sử dụng tới 24h trong ngày của Viettel.

Gói data chỉ 5K nhận 1GB sử dụng trong 1 ngày của Viettel

Trước giờ mình sử dụng gói ST5 tốn 5K nhưng chỉ được 500MB sử dụng hết lại phải mua thêm, nay Viettel ra gói data ST5KM vừa rẻ lại vừa tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng nên mình không cần phải đăng ký mua thêm bất kỳ gói data nào khác nữa, khá là tiết kiệm chi phí.

Thông tin gói data 5K 1GB 1 ngày ST5KM của Viettel

Thông tin về gói cước ST5KM như sau: bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h trong ngày với mức giá bỏ ra là 5000 đồng và gói cước này sẽ không tự động gia hạn nên bạn yên tâm là nhà mạng sẽ không trừ tiền vào ngày hôm sau nếu bạn không hủy gói cước.

Cách đăng ký gói cước ST5KM

Bước 1: Vì hiện tại gói cước này chỉ có thể đăng ký được trên ứng dụng My Viettel nên trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng này về theo phiên bản mới nhất trước nhé. Nếu chưa có đường link tải, bạn có thể tải về theo đường link mình có để phía dưới. Nếu bạn đang dùng phiên bản cũ hơn thì hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất nhé.

Gói data chỉ 5K nhận 1GB sử dụng trong 1 ngày của Viettel

Bước 2: Sau khi tải hoặc cập nhật ứng dụng xong, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại Viettel của bạn. Nếu chưa có thì bạn có thể chọn đăng ký. Sau khi đăng nhập xong, tại mục Tiện ích viễn thông bạn sẽ thấy một gói cước đó là ST5KM – 1GB/ngày hãy bấm vào đó để bắt đầu đăng kí gói cước.

Gói data chỉ 5K nhận 1GB sử dụng trong 1 ngày của Viettel

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện bảng thông tin về gói cước ST5KM, nếu bạn muốn đăng ký gói data này thì có thể bấm vào nút Đăng ký. Sau đó chọn một trong những phương thức thanh toán có trong ứng dụng là xong nhé, hiện tại có 3 cách thanh toán bạn có thể chọn như hình bên dưới.

+ Bạn có thể hủy gói cươc theo cú pháp: HUYST5KM gửi 191.

Tổng Kết

Như vậy với chỉ 5K bạn sẽ nhận được 1GB data 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày, mình thấy đây là gói ngày tốt nhất rồi. Các bước đăng ký gói cước ST5KM chỉ đơn giản thông qua 03 bước trên, nếu bạn có gói data nào tiết kiệm hơn hãy trả lời bên dưới phần bình luận cho mình và tất cả mọi người cùng tham khảo nhé. Bây giờ, chúc các bạn có những trãi nghiệm tốt với gói data ST5KM 1 ngày 1GB của Viettel.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới