Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnKhảo sát kiếm tiền Vinaresearch online nhanh nhất 2023

Khảo sát kiếm tiền Vinaresearch online nhanh nhất 2023

Khảo sát kiếm tiền online là hình thức bạn nên tham gia trong thời điểm hiện tại 2023. Chắc hẳn điều đó khá hợp lý vì những ứng dụng kiếm thẻ cào trên điện thoại hiện nay ngày càng ngan ngáo. Bạn bỏ công sức vào chiếc máy của mình tích được đủ tiền rút mà gặp ngay anh lừa đảo thì sẽ thế nào. Vì vậy bài viết này mình xin hướng dẫn đến bạn cách kiếm tiền online trực tuyến 2023 từ trang khảo sát Vinaresearch Việt Nam cực uy tín luôn nhé.

VinaReasearch là gì

VinaReasearch là trang khảo sát kiếm tiền online hàng đầu Việt Nam 2023. Bằng việc đăng ký tham gia, bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ cào điện thoại, rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng mà không mất bất kỳ những chi phí phát sinh nào.

Với VinaReasearch bạn có thể tham gia trên điện thoại của Android IOS hoặc sử dụng laptop, pc để tham gia trả lời một cách dễ dàng hơn.

Tham gia làm KS kiếm thẻ cào điện thoại và tiền mặt miễn phí

Vinaresearch là một sản phẩm của Macromill South East Asia. Vai trò của trang khảo sát này không chỉ là tuyển dụng đáp viên online nhằm hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp mà còn là nơi để mọi người tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, chung tay cùng doanh nghiệp kiến thiết và nhận những phần quà như thẻ cào điện thoại, tiền mặt trị từ Vinaresearch.

Kiếm tiền từ trang khảo sát Vinaresearch

Đăng ký tài khoản khảo sát  online Vinaresearch

Tất nhiên rồi, điều đầu tiên để kiếm tiền từ trang khảo sát online này bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí. Để không mất thời gian bạn có thể đăng ký theo đường link mà mình cung cấp dưới đây:

Đăng ký vinaresearch: Tại đây

Đăng ký tài khoản để kiếm thẻ cào và tiền mặt miễn phí

Có 3 thông tin mà bạn cần phải điền bao gồm Gmail, Số điện thoại, Mật khẩu. Những thông tin này bạn cần khai báo chính xác nhé. Điền xong bạn nhấn đăng ký. Bước cuối cùng bạn xem trong ứng dụng Gmail có thư xác nhận từ Vinaresearch 2023, nếu dùng điện thoại hoặc gmail google trên máy tính để xác nhận tài khoản. Quá trình đăng ký như thế là mình đã hướng dẫn đã xong nhé.

Làm khảo sát kiếm tiền online Vinaresearch

Từ màn hình đăng nhập, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mục “Danh sách khảo sát”. Với Vinaresearch đang có hai loại là công khai và riêng tư và cách thức thực hiện như sau:

  • Khảo sát công khai:

– Đối tượng: Loại này ai cũng có thể tham gia được.

– Cách thực hiện: Chỉ cần đăng nhập vào Vinaresearch, trong mục danh sách khảo sát. Bạn có thể làm tất cả các bài có hiện trạng thái “Đăng ký” màu cam.
– Với loại này, Vinaresearch sẽ gửi email mời tham gia một cách ngẫu nhiên với từng khảo sát công khai. Bạn có thể sẽ không nhận được email, nhưng có thể đăng nhập vào trang Vinaresearch hàng ngày để xem ngay nhé.

Hoàn thành khảo sát kiếm tiền từ khảo sát kiếm thẻ cào Vinaresearch

  • Khảo sát riêng:

– Đối tượng: Tùy vào những thông tin mà bạn cung cấp cho Vinaresearch trong khảo sát thông tin đầu tiên mà trang khảo sát kiếm thẻ cào này hiển thị phù hợp với từng đối tượng. Ví dụ: Khảo sát chỉ phù hợp cho những thông tin khai báo là >18 tuổi thì những ai 18 tuổi trở xuống sẽ không có cái này nhé.

– Cách tham gia: Bạn có thể click vào link gửi kèm trong email mời, hoặc đăng nhập vào Vinaresearch trong mục danh sách khảo sát riêng. Bạn chỉ có thể làm khi nó hiện trạng thái “Đăng ký” màu cam.

– Thông báo: Hệ thống sẽ gửi email mời theo số lượng có giới hạn. Khảo sát kết thúc khi đủ số lượng người tham gia nhé, nên các bạn tranh thủ làm cho lẹ vì điểm số loại riêng tư này rất khá cao đó nha.

Làm khảo sát kiếm tiền từ khảo sát kiem thẻ cào Vinaresearch

Lưu ý khi trả lời khảo sát trên mạng từ Vinaresearch

  1. Như những trang Infoq, Voicepick trực tuyến khác quy định, một khi bạn đã trả lời xong bảng survey thì không thể quay lại trả lời lại. Vì thế chú ý câu trả lời sao cho hợp lý nhé.
  2. Vinaresearch sẽ xem xét các dữ liệu sau khi khảo sát. Những câu trả lời có dấu hiệu spam / không chân thực sẽ được ghi nhận lại và xác nhận.

Mời bạn bè tham gia khảo sát kiếm tiền Vinaresearch

Đây có thể là cách nhanh nhất giúp bạn tích điểm trở nên dễ dàng hơn trong thời kỳ công nghệ 4.0 mạng xã hội được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể tìm thấy thư mục “Mời bạn bè” trong trang chủ của Vinaresearch.

Mời bạn bè tham gia kiếm thẻ cào điện thoại, tiền mặt miễn phí

Sau khi người được giới thiệu đăng ký dưới link “Giới thiệu bạn bè”. Vinaresearch khảo sát kiếm thẻ cào nhanh nhất 2023 sẽ xem xét thông tin từng người đăng ký theo quy trình thông thường.

Quy định và điểm thưởng từ giới thiệu

Nếu người được giới thiệu có các thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác, Vinaresearch sẽ xác nhận “Tốt” và hệ thống sẽ tự động cộng điểm cho người giới thiệu. Nếu người được giới thiệu có thông tin cá nhân không chính xác, sau khi liên lạc, Vinaresearch sẽ xác nhận “Không tốt”, hệ thống sẽ không ghi nhận điểm của người giới thiệu.

Khi bạn mời người bạn đăng ký thành công làm thành viên Vinaresearch qua sự giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 10 điểm. Ngoài ra, bạn sẽ được nhận thêm 50 điểm khi người được giới thiệu tham gia khảo sát và giành được 100 điểm. Đây có lẽ là trang kiếm tiền, thẻ cào free có số điểm thưởng cho phần mời bạn bè cao nhất mà mình từng biết.

Đổi thẻ cào, rút tiền mặt từ Vinaresearch 

Để đổi thưởng bạn vào mục “Đổi điểm”. Số điểm tối thiểu để bạn có thể thực hiện một giao dịch đổi thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone hay Rút tiền mặt về ví Ngân Lượng là 500đ. Nếu như khảo sát kiếm tiền Infoq cho phép bạn đổi tiền mặt khi có đủ 1000 điểm thì với Vinaresearch chỉ cần có 500 điểm là bạn có thể rút tiền rồi nhé.

Đổi thẻ cào và tiền mặt từ khảo sát kiếm tiền vinareserch

Nếu bạn đổi thẻ cào: ĐỢT 1: từ ngày 11 tới 25 tháng n hãy kiểm tra mail để xác nhận đổi thưởng vào ngày 30 hoặc 31 tháng n. Mã thẻ cào điện thoại sẽ được gửi vào ngày 06 tháng n+1 qua email đăng kí. ĐỢT 2: từ Ngày 26 tháng n tới ngày 10 tháng n+1 tra xem mail để xác nhận đổi thưởng vàngày 15 tháng n+1. Mã thẻ cào điện thoại sẽ được gửi vào ngày 20 tháng n+1 qua email đăng kí.

Nếu bạn chuyển tiền vào ví ngân lượng: Đăng kí đổi điểm từ ngày 26 tháng n tới ngày 25 tháng n+1 hãy tra xem email và xác nhận đổi điểm bằng điện thoại vào ngày 30 hoặc 31 tháng n+1. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản Ngân Lượng vào ngày 06 tháng n+2. Bạn có thể dùng số tiền này để rút về thẻ ATM của mình nhé.

Để có thể tăng thu nhập hiểu quả từ hình thức này, bạn có thể tham khảo bài viết bí quyết giúp hoàn thành cuộc điều tra nhận số điểm tối đa: Kinh nghiệm làm khảo sát online

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung phần hướng dẫn kiếm tiền từ trang khảo sát online Vinaresearch 2023. Có thể nói đây là top trang khảo sát uy tín, nhanh nhất hiện nay. Mình nghĩ các bạn nên dành một chút thời gian rảnh của mình để trả lời các câu hỏi từ Vinaresearch. Chúc các bạn kiếm tiền thật nhiều bằng hình thức làm khao sat online 2023 này nhé.

5/5 - (7 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới