Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnKhảo sát kiếm tiền Infoq kiếm thẻ cào tiền mặt uy tín...

Khảo sát kiếm tiền Infoq kiếm thẻ cào tiền mặt uy tín 2023

Trong thời điểm hiện tại việc kiếm tiền hay thẻ cào từ các ứng dụng trên điện thoại rất khó khăn 2023, đặc biệt với sự xuất hiện nhiều ứng dụng kiếm tiền online nước ngoài. Những ứng dụng này thường cho phép bạn đổi thưởng ở mức Minpay rất cao, nguy cơ rủi ro cao và không thích hợp cho việc tăng thu nhập. Vì vậy mình xin giới thiệu đến bạn một hình thức online rất uy tín tại Việt Nam đó là khảo sát kiếm tiền online với Infoq trên điện thoại và máy tính 2023.

Khảo sát kiếm tiền Infoq

Theo như mình biết khảo sát kiếm tiền online Infoq thuộc công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet.

Infoq Việt Nam là gì, cách kiếm tiền từ trang khảo sát infoq như thế nàoKhi bạn tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ đều có thể nhận được điểm thưởng và quy đổi thành những phần quà giá trị. Infoq online thường tổ chức những chương trình dự đoán con số may mắn cũng như những câu trả lời khảo sát tốt nhất nhận phần thưởng khá hay nhé.

Infoq khảo sát kiếm tiền như thế nào

Đăng ký tài khoản Infoq VN

Đầu tiên để kiếm tiền từ trang khảo sát infoq bạn hãy đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây để đăng ký:

>>Đăng ký infoq: Tại đây

Đăng ký tài khoản kiếm thẻ cào miễn phí

Những thông tin đăng ký gồm: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại mà bạn đang sử dụng và những thông tin thêm: ngày sinh, giới tính, thành phố… Bạn nhập phải chính xác để hệ thống xác nhận tài khoản nhé. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn tích đồng ý và nhấn vào xác nhận.

Khảo sát kiếm tiền Infoq Việt Nam sẽ gửi link kích hoạt tài khoản của bạn trong phần Email đăng ký. Vào ứng dụng gmail trên điện thoại hoặc máy tính và nhấp vào đường link đó để kích hoạt tài khoản và đăng nhập Infoq.

Infoq VN Làm khảo sát 

Hiện tại nếu như bạn là những người mới tham gia kiếm tiền theo hình thức khảo sát online thì hãy tập trung vào những cách sau đây:

Tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền infoq online

Sau khi bạn đăng nhập, từ màn hình tại trang chủ lướt xuống một chút sẽ thấy bảng danh sách khảo sát, nhật ký điểm thưởng, mời bạn bè. Tuy nhiên bay giờ bạn quan tâm tới mục “Khảo sát của tôi” thôi nhé.

Đây là mục hiển thị khảo sát online mà bạn có thể trả lời Infoq hiện tại có 2 loại đó là loại khi hoàn thành thì sẽ có điểm thưởng ngay khi hoàn thành và loại xổ số thường dựa vào độ đẹp trai cũng như hên xui của bạn vào ngày hôm đó cao hay thấp.

Làm khảo sát kiếm tiền online tại infoq Việt Nam

Ở đây mình còn một số loại khảo sát nhận được điểm thưởng ngay, chưa làm. Muốn bắt đầu làm bạn chọn khảo sát có từ những chữ màu xanh trong bảng, những khảo sát có màu xám là những bài đã kết thúc. Một khi bạn đã trả lời xong một cuộc điều tra nào đó thì không thể quay lại trả lời lại nên hãy cẩn thận trong từ câu trả lời nhé.

Thế nên bạn phải đọc kĩ nội dung câu hỏi trước khi trả lời. Thường thì khảo sát có số điểm dao động từ 4 – 100đ, nhưng những bài nghiên cứu thị trường online của Infoq việt nam đơn giản là những khảo sát thấp điểm. Muốn vượt qua KS để nhận 100đ thì quả thật là bạn quá giỏi luôn.

Kiếm tiền với Infoq từ việc mời bạn bè

Ngoài việc làm khảo sát bạn cũng có thể tăng nhiều điểm thưởng hơn với phần “giới thiệu bạn bè”. Có thể bạn không xa lạ với cách thức này, càng mời được nhiều người tham gia thì số tiền nhận càng lớn. Để chia sẻ Infoq việt nam với người bạn bè bạn chọn mục “Giới thiệu bạn bè”.

Bạn có thể mời bạn bè tham gia kiếm thẻ cào tiền mặt

Mỗi tài khoản khi tham gia Infoq đều được cấp một đường link giới thiệu riêng và cách thức chia sẻ bạn xem trong phần hướng dẫn trong ảnh dưới nhé:

Cách thức chia sẻ:

Bước 1: Copy đường Link giới thiệu Infoq việt nam, chia sẻ cho bạn bè của bạn (có thể chia sẻ trực tiếp hoặc paste lên diễn đàn, blog, v.v)

Bước 2: Mời bạn bè của bạn click vào đường link, trả lời các thông tin đăng ký thành viên.

Bước 3: Sau khi đăng ký, sẽ có 1 email gửi về yêu cầu bạn xác nhận tài khoản. Hãy check email và click vào đường link kích hoạt tài khoản.

Bước 4: Hoàn tất quá trình đăng ký Infoq, mời bạn bè của bạn trả lời Khảo sát chào mừng đầu tiên.

Bạn sẽ được cộng điểm vào thời gian chương trình đã quy định trước (2.000 đồng/ giới thiệu 1 người nào đó bất kỳ).

Danh sách giới thiệu người khác tham gia

Bạn có thể xem danh sách những người bạn mời thành công tại mục “Mời bạn bè tham gia”. Những dấu tích màu xanh tức bạn bè của bạn đã đăng ký xác nhận tài khoản mail thành công khảo sát kiếm tiền online Infoq. Những tài khoản có tích đỏ tức chưa kích hoạt tài khoản hoặc chưa hoàn thành câu hỏi của cuộc điều tra cá nhân đầu tiên nhé.

Qua mấy đợt chia sẻ vừa rồi mình có nhận xét về chương trình giới thiệu người khác tham gia như thế này: Mặc dù mời được khá nhiều người dùng đó nhưng mà tỷ lệ dấu nhân đỏ vẫn cao, nên bạn sẽ khộng được cộng điểm trong lượt mời này.

Còn với những người đã mời hiện tích xanh thì lại khá hên xui, bên Infoq nó còn gọi điện xác thực thông tin tài khoản trong khi chia sẻ chỉ có 2 ngàn đồng. Quả thật là làm ăn quá gắt gao luôn nên mình nghỉ anh em nên tập trung làm khảo sát online nhé còn phần giới thiệu thì những ai mời được thì mời không thì bỏ qua cũng được.

Đổi quà từ khảo sát Infoq Việt Nam kiếm tiền.

Hiện tại khi đủ số dư tối thiểu 500 điểm trên khảo sát kiếm tiền trực tuyến Infoq việt nam thì bạn hoàn toàn có thể đổi thưởng một trong hai hình thức đó là đổi thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone hay Mobifone hoặc nhận qua bảo kim nếu số dư là 1000 điểm. Với ví bảo kim thi bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt một cách nhanh chóng nhé.

Đổi thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt qua ví bảo kim từ khảo sát kiếm tiền infoq Việt Nam

Nếu bạn đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này thì nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 15 hàng tháng.Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này thì nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

Để xem thẻ cào đã đổi bạn kéo xuống “Nhật ký đổi điểm” sẽ thấy thông tin thẻ cào  điện thoại của bạn trong “Danh sách đổi điểm bằng thẻ điện thoại”. Thực ra thì bạn chỉ cần chờ đợi trong 3 ngày để hệ thống gửi thẻ thôi nhé.

Kết Luận:

Infoq là trang khảo sát kiếm tiền online đổi thẻ cào điện thoại nhanh và uy tín hàng đầu Việt Nam 2023, khi những hình thức đổi thẻ cào, tiền mặt khác ngày càng trở nên khó khăn thì làm lời khảo sát lại là công việc hoàn toàn hợp lý. Bạn chỉ cần trả lời thật bình tĩnh và chính xác là có thể nhận điểm thưởng rồi. Chúc các bạn tham gia có hiệu quả từ hình thức này trên điện thoại và máy tính.

5/5 - (5 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới