Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineMyVIB nhận 200K miễn phí tháng 6/2022

MyVIB nhận 200K miễn phí tháng 6/2022

Các bạn đã biết cách nhận 200K miễn phí từ app MyVIB của ngân hàng Vib chưa? Mới đây Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam VIB vừa tung ra chương trình tặng coin miễn phí dành cho cả những bạn chưa và đã có thẻ ATM VIB nhưng chưa có tài khoản trên ứng dụng MyVib nhé. Vậy cách nhận 200K miễn phí như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn từ blog kiếm thẻ cào dưới đây.

MYVIB nhận 200K miễn phí, MYVIB kiếm tiền, mã giới thiệu MYVIB

Nhận 200K miễn phí từ MyVIB

Theo như thể lệ của chương trình MyVIB 2.0 ngân hàng hơn cả số thì từ ngày 30/05/2022 đến hết ngày 31/08/2022 những khách hàng mới và khách hàng hiện tại của VIB (Đã có thẻ ATM tại VIB) nhưng chưa có tài khoản trên app MyVIB sẽ nhận được quà tặng là coin miễn phí khi thực hiện đăng ký tài khoản trực tuyến MyVIB và các giao dịch khác.

Coin được sử dụng để thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua hoặc nạp thẻ cào điện thoại, thanh toán QR hoặc bạn có thể sử dụng coin thưởng để đổi sang các thẻ E-voucher với tỉ lệ 1 coin tương đương với 1 VNĐ. Như vậy mình đã giới thiệu sơ qua về thể lệ của chương trình, bây giờ chuyển qua các bước làm để nhận 200K miễn phí từ MyVib nhé:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng MyVIB 2.0 về điện thoại theo đường link mà mình để phía dưới. Hiện tại ứng dụng của ngân hàng này hỗ cả 2 nền tảng Android và IOS, bạn nào dùng điện thoại nào thì tải đúng đường link sau đây nhé: Android, IOS

Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn vào “đăng ký” nếu bạn chưa có tài khoản nhé. À mình quên nữa là chắc chắn bạn phải đăng ký vì chỉ những bạn nào chưa có tài khoản thì mới nhận được thưởng trong chương trình ưu đãi lần này nha.

MyVIB nhận 50K miễn phí, MyVIB đăng ký tài khoản nhận tiền

Bước 3: Các bạn nhập số điện thoại đang sử dụng, tiếp theo điền Họ và tên, tiếp đến chọn tên đăng nhập. Ở phần chọn tên đăng nhập các bạn có thể chọn số điện thoại hoặc tên gợi ý để sử dụng làm tên tài khoản đăng nhập vào ứng dụng sau này.

Tiếp đến, nhập mã OTP để xác thực số điện thoại bạn đăng ký là chính xác. Sau bước này bạn sẽ nhận được 50K coin MyVIB miễn phí tương đương với số tiền là 50K nhé.

Bước 4: Bạn chọn tiếp tục để xác minh KYC tức là định danh tài khoản bằng cách chụp mặt trước và sau của thẻ CMND hoặc CCCD sau đó bạn nhập thêm địa chỉ Email và điền nghề nghĩa cũng như mã giới thiệu. Ở phần mã giới thiệu MYVIB các bạn nhập 0343628983 để nhận được 50K coin tương đương với 50K VNĐ tiếp theo nha.

Nhập mã giới thiệu MyVIB, điền mã giới thiệu MyVIB, nhập mã giới thiệu ở đâu

Ở mục chọn số tài khoản ngân hàng, bạn có thể chọn theo số điện thoại hoặc theo ngày sinh nhé, nếu không thích bạn có thể chọn theo số ngẫu nhiên.

Bước 5: Các bạn sử dụng tên tài khoản đã tạo ở bước 2 và lấy mật khẩu được hệ thống gửi tới số điện thoại trong phần tin nhắn (sms) để đăng nhập. Sau đó, bạn cần tạo mã pin bao gồm 4 chữ số để thông tin tài khoản đăng nhập được bảo mật hơn.

Sau khi đăng nhập và tạo mã pin thành công các bạn vào mục “Khác” chọn “MyViB Reward” sẽ thấy trong tài khoản có ngay 100K coin.

Bước 6: Để nhận thêm 50K coin miễn phí tù MYVIB các bạn vào mục “Thanh toán” nhấn vào “Tài khoản thanh toán” để sao chép số tài khoản nhé. Sau đó bạn có thể sử dụng ví điện tử Momo hoặc một ngân hàng nào đó và thực hiện chuyển số tiền 200K tới số tài khoản vừa sao chép của VIB nha.

Nạp tiền vào tài khoản MyVIB 200K nhận thêm 50K miễn phí

Làm xong bước chuyển tiền, các bạn chờ khoảng 30 phút sau sẽ có thông báo nhận được thêm 50K coin miễn phí nhé. Sau khi bạn được cộng coin rồi thì có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ban đầu bình thường luôn mà không bị mất mát gì cả.

Bước 7: Hoàn tất quá trình nhận 200K miễn phí từ MyVIB bằng cách từ tài khoản thanh toán hiện tại có 200K các bạn thực hiện chuyển tiền tới một số tài khoản của ngân hàng khác ngoài VIB như Agribank, BIDV, Vietcombank hoặc nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn từ 100K trở lên với điều kiện phải sử dụng số tiền trong tài khoản thanh toán để thanh toán nha.

MyVIB nhận 200K miễn phí

Như vậy là qua 7 bước khá đơn giản mình đã giúp các bạn nhận được 200K coin miễn phí tương đương với số tiền là 200K rồi nhé. Với số tiền này, bạn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại hoặc làm những gì mình thích với những chức năng, tiện ích mà ứng dụng có nha.

Ngoài việc nhận thưởng 200K ở trên, các bạn còn được nhận thêm 20.000 Coin cho mỗi lần thực hiện thành công giao dịch bất kỳ từ 100.000đ trong 5 tháng (tối đa 5 giao dịch/tháng) khi sử dụng nguồn tiền từ “tài khoản thanh toán” để thanh toán nhé. Bạn đừng quên, tính năng giới thiệu VIB nhận tiền bằng cách mời bạn bè nhập mã giới thiệu MyVIB để nhận ngay 100K coin cho mỗi lượt chia sẻ thành công nhé.

Tổng Kết

Hi vọng với những thông tin chia sẻ về chương trình ưu đãi MyVIB nhận 200K miễn phí mới nhất, hot nhất hiện nay sẽ giúp bạn tham gia và nhận tiền, quà tặng thành công. Nhanh tay tham gia nếu bạn chưa có tài khoản và hãy mời thật nhiều bạn bè nhập mã giới thiệu MyVIB để kiếm tiền online miễn phí nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở dưới bài đăng, bên mình sẽ hỗ trợ sớm nhất cho bạn. Blog kiếm thẻ cào húc bạn ngày mới vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới