Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayCách nhận 50K thẻ cào miễn phí từ ZaloPay 2023

Cách nhận 50K thẻ cào miễn phí từ ZaloPay 2023

Hi xin chào tất cả các bạn, hôm trước mình vừa chia sẻ đến bạn cách nhận voucher 700K miễn phí từ ví ZaloPay sau khi liên kết tài khoản ví với thẻ hoặc tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên còn khá nhiều bạn đang thắc mắc, cần giải đáp cũng như hướng dẫn chi tiết thêm. Thì trong bài viết này mình xin chia sẻ đến bạn các bước nhận 700K và 50K tiền mặt miễn phí có thể dùng để mua thẻ cào từ ZaloPay mới nhất.

Các bước nhận 50K miễn phí từ ZaloPay (Mới 2021)

Cách nhận 700K từ ZaloPay

Bước 1: Nếu bạn chưa tải ứng dụng Zalo (ZaloPay) về điện thoại thì có thể vào CH-Play hoặc App Store để tải Zalo về điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS nhé. Tiếp theo bạn đăng nhập tài khoản (Zalo) ZaloPay hoặc nếu chưa có tài khoản thì bạn đăng ký bằng số điện thoại nhé.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn truy cập vào đường link chương trình ưu đãi mình cung cấp dưới đây để nhận 50K cũng như voucher 700K miễn phí từ ZaloPay nhé:

Bước 3: Bạn cần liên kết thẻ ngân hàng với ví Zalopay, ở bước này số điện thoại đăng ký ZaloPay phải trùng với số điện thoại bạn đăng ký làm thẻ ngân hàng nhé. Vì bạn cần thực hiện xác minh tài khoản ngân hàng với ví ZaloPay bằng mã OTP. Thực hiện bằng cách: vào mục “Thêm” trên Zalo chọn “ZaloPay” tiếp đến chọn liên kết ngân hàng.

Cách nhận 50K kiếm thẻ cào miễn phí từ ZaloPay (Mới 2021) liên kết ngân hàng.

Tùy vào ngân hàng mà bạn sẽ có những cách thức liên kết khác nhau, hiện tại ZaloPay, bạn có thể liên kết với hơn 30 ngân hàng khác nhau nhé. Việc liên kết là hoàn toàn rất đơn giản cũng như ví momo nếu bạn đã liên kết thành công vậy á.

Bước 4: (Bước cuối) Thực hiện 01 giao dịch bất kỳ, ở bước này bạn có thể nạp 10K vào tài khoản ZaloPay bằng chính thẻ/tài khoản ngân hàng bạn vừa liên kết nhé. Hoặc bạn có thể chuyển tiền 1 đồng qua số điện thoại Zalo 0378544081 hoặc nếu không có tiền, bạn có thể gửi tin nhắn Zalo qua số 0378544081 nhé. Mình sẽ hướng dẫn cũng như giúp bạn hoàn thành bước thứ 4 (Bước cuối cùng để nhận 50K tiền mặt cũng như 700K từ ZaloPay).

Cách nhận 50K kiếm thẻ cào miễn phí từ ZaloPay (Mới 2021) nạp tiền.

Sau khi hoàn thành 04 bước trên như mình hướng dẫn bạn sẽ nhận được voucher tổng cộng là 700K miễn phí từ ZaloPay. Bao gồm các loại Voucher: Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, thẻ cào, thanh toán điện, nước, internet, mua cà phê, trà sữa, gọi món ăn BAEMIN, thanh toán Tiki…

Cách nhận 50K miễn phí từ ZaloPay

Như vậy là bước nhận 700K từ ZaloPay đã hoàn tất, bây giờ mình xin hướng dẫn đến anh chị em cách nhận 50K miễn phí từ ZaloPay mới nhất nhé, tối đa chỉ kiếm đưowjc 500K thôi nha các bạn. Đây là chương trình giới thiệu bạn bè nhận 50K mà ZaloPay mới triển khai mới đây, để nhận được 50K các bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của ưu đãi: Tại đây

Bước 2: Copy đường link giới thiệu, sau đó gửi cho bạn bè của bạn đang sử dụng Zalo nhưng chưa liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ với ví điện tử ZaloPay bao giờ.

Bước 3: Hướng dẫn người bạn đó đăng nhập Zalo và liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay thành công.

Bước 4: Người được bạn giới thiệu phải thực hiện 01 giao dịch bất kỳ, bạn có thể hướng dẫn người đó nạp tiền từ thẻ vừa liên kết ở bước 3 hoặc chuyển tiền như mình hướng dẫn ở trên nhé.

Hoàn thành 04 bước trên bạn sẽ nhận được 50K tiền mặt miễn phí từ ZaloPay nhé, số tiền này bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng, mua sắm thanh toán online nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách nhận 50K tiền mặt cũng như 700K voucher miễn phí từ ví điện tử ZaloPay mới nhất 2023. Với số tiền cũng như voucher nhận được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, nạp game hoặc thực hiện tất cả các giao dịch hiện có trên ZaloPay hoàn toàn Free. Bài chia sẻ về cách kiếm tiền, nhận thẻ cào điện thoại miễn phí đến đây là hết. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới