Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giới ThiệuMã giới thiệu ShopBack uEzO29 nhận 20K miễn phí

Mã giới thiệu ShopBack uEzO29 nhận 20K miễn phí

Bạn đã biết cách nhập và lấy mã giới thiệu ShopBack để nhận 20K miễn phí khi đăng ký tài khoản lần đầu tiên chưa nhỉ? Ngoài ra, sử dụng mã chia sẻ còn có công dụng giúp bạn kiếm tiền online nữa đấy nhé. Vậy chi tiết về mã giới thiệu Shopback và cách kiếm tiền từ ứng dụng như thế nào, mời bàn cùng tìm hiểu bài viết phía dưới từ blog kiemthecao nhé.

Mã giới thiệu ShopBack

ShopBack mã giới thiệu là gì?

Đầu tiên, nếu bạn chưa biết về ShopBack thì mình xin giới thiệu luôn thì đó là một ứng dụng giúp bạn mua sắm online trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… được tiết kiệm một phần chi phí thông qua việc hoàn lại tiền theo tỉ lệ phần trăm đơn hàng bạn mua.

Ví dụ nhé: bạn mua 1 đơn hàng 100K nếu không sử dụng ShopBack thì sẽ phải trả đúng 100K, tuy nhiên nếu sử dụng ShopBack được hoàn 10% thì bạn vẫn thanh toán 100K nhưng được hoàn thêm 10K vào tài khoản trên ứng dụng ShopBack.

Vậy mã giới thiệu shopback gì? Đơn giản lắm nó chỉ là một đoạn mã bao gồm các ký tự chữ và số xếp liền nhau tạo thành. Thông thường bạn sẽ sử dụng nó để điền vào ô nhập mã giới thiệu và nhận được những ưu đãi từ ứng dụng, hiện tại thì bạn sẽ nhận được 20K miễn phí nhé.

Xem thêm: Nhận 50K miễn phí từ Infina

Cách nhập mã giới thiệu ShopBack

Đầu tiên, để nhập mã chia sẻ thì bạn cần tải ứng dụng ShopBack về điện thoại của mình trước nha, tại đây mình sẽ để đường link tải App nếu bạn chưa cài đặt: Tải App

Tiếp đến, bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy ngay phần “Sử dụng mã giới thiệu”, tại đây bạn có thể nhập mã giới thiệu ShopBack của mình là uEzO29 (Chữ O) để nhận 20K đầu tiên từ ưu đãi của chương trình dành cho người dùng đăng ký mới.

Cách nhập mã giới thiệu ShopBack

Tuy nhiên, số tiền 20K nhận được ở trên sẽ vẫn đang ở chế độ “Chờ xác nhận” và bạn sẽ sử dụng được nó khi thỏa tất cả các điều kiện của chương trình, bao gồm có tối thiểu 50.000 Đ trong số dư khả dụng từ việc mua sắm. Tức là bạn mua hàng trên ShopBack và tích đủ số tiền hoàn lại là 50K sẽ nhận được thêm 20K nữa nha.

Xem thêm: Nhận 20K miễn phí từ Tikop

Lấy mã giới thiệu ShopBack

Ngoài việc thực hiện mua sắm online nhận hoàn tiền, bạn có thể kiếm tiền từ Shopback thông qua việc giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng này. Để làm được điều này trước hết bạn cần biết cách để lấy mã giới thiệu ShopBack của mình. Khá đơn giản thôi, đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn vào “tài khoản” tiếp chọn “Rủ thêm bạn bè, nhận thêm hoàn tiền”. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị mã giới thiệu kèm đường link mời bạn bè của bạn.

Lấy mã giới thiệu ShopBack

Công việc tiếp theo bạn làm là copy mã giới thiệu hoặc đường link chia sẻ ứng dụng và gửi tới bạn bè của bạn để họ cài đặt và đăng ký tài khoản. Đừng quên, nhắc nhở người ấy nhập mã chia sẻ ShopBack của bạn nữa nha. Phần thưởng là 30K cộng vào tài khoản của bạn cho mỗi lượt mời bạn bè thành công.

Lưu ý: Bạn nhận được tiền từ Shopback khi người bạn mời đã nhập mã giới thiệu và người đó phải thực hiện mua sắm thành công đơn hàng có tổng giá trị mua hàng từ 100.000đ trở lên thông qua ShopBack có trạng thái đã chuyển sang là đã xác nhận.

Một số App đăng ký nhận tiền thưởng

Bạn có thể kiếm tiền và nhận 20K miễn phí khi đăng ký và nhập mã giới thiệu ShopBack thành công. Thế nhưng, hiện nay có rất nhiều ứng dụng mà bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và nhận nhiều hơn thế nữa. Yêu cầu rất đơn giản, bạn chỉ cần có điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc IOS là đã có thể tham gia rồi. Dưới đây là danh sách các app dành cho bạn mà blog nghĩ bạn nên tham gia:

Với thời gian bỏ ra là 3-5 phút để đăng ký tài khoản và nhận tiền kết hợp với chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng các app trên, thật đơn giản để bạn có thể kiếm hàng triệu đồng mỗi tháng online trên điện thoại di động mà không cần vốn cực kỳ uy tín.

Tổng Kết

Bài viết chia sẻ về cách nhập và lấy mã giới thiệu ShopBack thông qua các bước làm đơn giản hi vọng tới lúc này bạn đã biết cách để thực hiện và giới thiệu bạn bè đăng ký sử dụng để kiếm tiền trên ứng dụng này. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé! Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới