Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineFunflip app kiếm thẻ Garena miễn phí, Hack xu Funflip 2023

Funflip app kiếm thẻ Garena miễn phí, Hack xu Funflip 2023

Hôm này mình sẽ chia sẻ tới các một một app kiếm thẻ game garena, paypal trên điện thoại Android miễn phí cực kỳ uy tín đó chính là Funflip. Ứng dụng này ra mắt khá lâu rồi nhưng đến lúc này thì mình mới có bài viết hướng dẫn đến bạn. Vậy Funflip là gì? Cách kiếm tiền, hack xu vô vàn không giới hạn có lừa đảo không mời bạn tìm hiểu bài viết dưới đây từ blog kiếm thẻ cào nhé.

Funflip là gì?

Funflip là một app kiếm tiền, đổi thẻ game garena, rút tiền paypal bằng điện thoại miễn phí thông qua việc đọc báo online, bài viết từ các thành viên, làm nhiệm vụ tích điểm nhận thưởng. Ứng dụng này ra mắt vào gần cuối năm 2021 và tính đến thời điểm hiện tại app đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống với tỉ lệ đánh giá tốt 5 sao rất cao trung bình đạt 4.5 sao cho gần 9 ngàn lượt đánh giá.

Funflip là gì, kiếm tiền từ Funflip, Funflip hack xu được không hay lừa đảo

App Funflip kiếm tiền như thế nào?

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập mỗi ngày hoặc kiếm thẻ garena nạp game miễn phí thì có thể lựa chọn app này nhé bởi hiện tại khi tham gia ứng dụng trên bạn có khá nhiều cách cũng như nhiệm vụ để tích điểm. Cụ thể cách tham gia tích điểm như thế nào, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Funflip về điện thoại hệ điều hành Android bạn đang sử dụng, IOS hiện tại app vẫn chưa được phát hành trên nền tảng này. Dưới đây, để tiện mình đã để link tải, bạn có thể click vào để cài đặt nha: Tải Ngay

Tiếp đến, bạn mở ứng dụng và vào mục “Tôi” ở góc dưới màn hình, sau đó thực hiện đăng nhập vào app bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách trên để đăng nhập, với mình thì mình chọn sử dụng tài khoản google.

Bước tiếp theo, bạn vào mục “Tôi” sau đó chọn “Nhập mã lời mời” và có thể nhập mã giới thiệu Funflip của mình là 56915577 để nhận xu miễn phí nhé.

Để tích xu trên ứng dụng, các bạn vào mục “Đề tài” hoặc “Bài viết” để thực hiện đọc báo nhận thưởng. Mỗi bài báo hoặc bài viết sau khi chọn đọc, hệ thống sẽ tiến hành đếm thời gian bằng cách hiển thị vòng tròn xu, quay đủ một vòng tròn quy định bạn sẽ nhận được xu.

Đọc báo kiếm tiền

Cách đơn giản tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tính năng điểm danh hàng ngày. Mỗi ngày, bạn đăng nhập vào ứng dụng và vào mục “Mời” để thực hiện check in nhận xu thưởng miễn phí. Tích cực điểm danh hàng ngày liên tiếp sẽ giúp bạn nhận được nhiều điểm hơn nha.

Ngoài ra bạn có thể thực hiện kiếm xu trên app Funflip thông qua làm nhiệm vụ tại mục “Mời” chọn “Cung hiến”. Tại đây sẽ có khá nhiều nhiệm vụ để bạn làm, hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ nhận được xu. Thông thường theo mình thấy thì điểm thưởng ở mỗi nhiệm vụ nhận được là rất cao.

Thêm một cách kiếm tiền từ Funflip mà bạn không thể bỏ qua đó chính là tính năng giới thiệu bạn bè ở mục “Mời”. Công việc của bạn rất đơn giản chỉ cần copy mã giới thiệu Funflip của mình và gửi tới bạn bè, người thân. Sau khi người bạn của bạn hoàn thành tại app và nhập mã mời thành công, bạn và người đó đều được nhận thưởng.

Hiện tại, có hai hình thức mời bạn bè đó chính là thông qua mã giới thiệu và đường link chia sẻ. Với mã giới thiệu, bạn sẽ hướng dẫn bạn của bạn tải ứng dụng, đăng nhập và nhập mã mời. Với hình thức link giới thiệu, bạn chỉ cần hướng dẫn họ tải và đăng nhập mà thôi vì mã giới thiệu đã được áp dụng tự động nếu người đó tải theo đường link chia sẻ của bạn.

Mời bạn bè nhập mã giới thiệu Funflip kiếm tiền

Bạn sẽ nhận được tối đa 1,000,000 xu Funflip khi hướng dẫn bạn bè của bạn thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ như sau: Ngày thứ nhất, sau khi bạn mời thành công bạn sẽ nhận được ngay 250K xu. Nếu bạn bè của bạn đăng nhập và đọc nội dung trong 3 ngày liên tiếp đạt tổng tối thiểu 80K xu bạn sẽ nhận thêm 300K xu. Với 7 ngày liên tục người đó tích được tối thiểu 200K xu bạn sẽ nhận được thêm 450K xu nhé.

Xem thêm: Bling Story đọc báo kiếm tiền

Cách rút tiền, đổi thẻ garena

Như mình đã giới thiệu ở phần đầu bài viết, Funflip là app kiếm thẻ garena, paypal miễn phí uy tín hiện nay. Vì vậy, sau khi đạt được số dư tối thiểu là 25 triệu xu tương đương với mệnh giá 100K tiền mặt bạn có thể thực hiện rút tiền về ví Paypal hoặc thẻ game garena nếu muốn.

funflip cách rút tiền, đổi thẻ garena miễn phí

Để rút tiền, bạn vào mục “Tôi” chọn “Rút tiền” sau đó chọn phần quà mà bạn muốn đổi và nhập thông tin xác nhận nhận thưởng. Số tiền sẽ được gửi về tài khoản paypal hoặc thẻ garena (mã thẻ/ mã pin nạp game sẽ hiển thị trong hồ sơ quy đổi của ứng dụng) trong vòng 5 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch đổi thưởng nha.

Funflip hack xu có thật không?

Chắc hẳn nhiều bạn đang tìm kiếm chủ đề hack xu từ ứng dụng này cũng như tìm các phiên bản apk mod xu không giới hạn trên các trang MXH, google. Nhưng thực sự mình khuyên các bạn không nên tìm kiếm và truy cập vào những trang không rõ nguồn gốc để tránh bị đánh cắp thông tin nhé.

Vấn đề Funflip hack xu có thật không thì mình xin trả lời là không có thật, đừng để các đối tượng khác lợi dụng lừa đảo. Bạn không cần phải tìm phiên bản mod hack xu làm gì cả vì nó thực sự không có mà hãy tìm một ứng dụng giúp bạn đọc báo tự động nhận xu miễn phí thông qua auto click. Hiện tại, bạn sẽ dễ dàng tìm được các ứng dụng auto click cực kỳ phổ biến trên CH PLay.

Xem thêm: App Helo kiếm tiền từ xem video

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn tham gia app Funflip kiếm thẻ garena miễn phí trên điện thoại. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên cùng với trả lời một số câu hỏi thắc mắc về cách kiếm tiền, đổi thưởng, rút tiền, Funflip hack mod apk sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng này và tận dụng những cách để tích xu nhiều hơn nhé. Chúc bạn kiếm tiền hiệu quả!

4/5 - (4 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới