Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThẻ Cào Miễn PhíNhận thẻ cào 20K miễn phí nhanh nhất hôm nay 2023

Nhận thẻ cào 20K miễn phí nhanh nhất hôm nay 2023

Hi chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thẻ cào 20K miễn phí nhanh nhất hôm nay và hoàn toàn uy tín 2023 thông qua một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android và IOS. Ứng dụng này có tên là Tnex, một app ngân hàng khá quen thuộc trong những năm qua tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được 20K miễn phí (Hoàn toàn free) khi tham gia ứng dụng trong năm 2023 này.

Nhận thẻ cào 20K miễn phí, thẻ cào free, kiếm thẻ cào viettel miễn phí

Chương trình nhận thẻ cào 20K miễn phí 2023

Theo như thể lệ của chương trình bạn sẽ nhận được quà tặng trị giá 20K free khi đăng ký tài khoản lần đầu và nhập mã giới thiệu TNEX thành công. Nói chung theo mình thấy thì đây là chương trình có các bước làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3-5 phút mà thôi.

Trên blog, mình đã có bài viết hướng dẫn tham gia TNEX kiếm tiền trước đó, bạn có thể tham khảo thêm còn với bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thẻ cào 20K miễn phí mới nhất 2023 từ ứng dụng này.

Cách nhận thẻ cào 20K Free 2023

À mình quên mất, để tham gia chương trình bạn cần phải đủ 18 tuổi và có một trong các giấy tờ: CMND hoặc CCCD nhé, đây là điều kiện bắt buộc. Nếu như bạn thuộc đối tượng trên thì bây giờ chúng ta bắt đầu thực hiện các bươc để nhận thẻ cào 20K miễn phí nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng TNEX về điện thoại của bạn, dưới đây mình có để đường link download app thuộc hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể tải về theo các đường link đó.

+ Tải TNEX Android: Tại Đây

+ TNEX IOS: Tại Đây

Đăng ký tài khoản TNEX kiếm thẻ cào 20K miễn phí hôm nay, nhận 20K free

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và chọn “Đăng ký TNEX” tiếp đó nhập Email, Số điện thoại và mật khẩu. (Nếu bạn đã đăng ký tài khoản TNEX trước đó thì sẽ không được nhận thẻ cào 20K miễn phí nữa).

Bước 3: Bạn chụp mặt trước, sau của thẻ CMND hoặc CCCD, xác nhận khuôn mặt sau đó chơ hệ thống xử lý và nếu có sai sót về thông tin bạn cần chỉnh sửa lại những thông tin sao cho đúng với thông tin trên giấy tờ.

Đăng ký tài khoản tài khoản TNEX thành công

Bước 4: Nhập mã OTP gửi về số điện thoại bạn đã nhập ở bước trên để xác nhận tài khoản và hoàn thành bước đăng ký. Tèn Ten tới bước này có thể bạn sẽ phải chờ hệ thống xử lý khoản 2 tiếng tới 1 ngày nhé, sau khi tài khoản của bạn đã được duyệt hệ thống sẽ gửi một Email như hình phía trên.

Nhập mã giới thiệu TNEX kiếm tiền

Lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản vào ứng dụng TNEX, tuy nhiên để nhận thẻ cào 20K miễn phí từ chương trình bạn thực hiện thêm một bước nữa đó là nhập mã giới thiệu TNEX. Lúc bạn mới đăng nhập nếu bạn chưa từng nhập mã thì sẽ có một ô điền mã hiện lên, bạn có thể nhập mã giới thiệu TNEX của blog 0378544081 để nhận 20K Free nhé.

Mua thẻ cào điện thoại miễn phí, thẻ cào viettel free, nhận thẻ cào 20K miễn phí mới nhất

Bây giờ bạn làm gì với số tiền vừa nhận được? Bạn được cộng 20K vào tài khoản Energy nên bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thẻ cào điện thoại nhé. Hiện tại TNEX cung cấp các loại thẻ như Viettel, Vinaphone, Mobifone, VietNamobile… cũng như các loại thẻ Data bạn có thể mua.

Tổng Kết

TNEX là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại hoàn toàn Free, bạn và người bạn mời cũng sẽ nhận được thẻ cào 20K miễn phí sau khi đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công. Nếu bạn chưa tham gia, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản TNEX và nhận về 20K Free hôm nay nha. Blog kiếm thẻ cào chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới