Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKhảo Sát Kiếm TiềnVinaresearch đổi điểm sang thẻ cào nay có thêm Got It

Vinaresearch đổi điểm sang thẻ cào nay có thêm Got It

Hí các bạn, một tin rất vui dành cho những bạn tham gia làm khảo sát kiếm tiền trực tuyến trên Vinaresearch đó là mới đây trang khảo sát này có thêm một hình thức đổi điểm mớiGot It. Như các bạn đã biết phương thức rút tiền mặt từ Vinaresearch về ví Ngân Lượng đã ngừng hoạt động vào tháng 8 năm trước và bạn chỉ có thể dùng điểm để đổi thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên đó không phải là hình thức đổi thưởng mà nhiều người dùng mong muốn. Vinaresearch đã hiểu nhu cầu của người dùng bằng việc mới đây cung cấp thêm hình thức đổi điểm lấy thẻ Got It.

Vinaresearch đổi điểm sang Got It E-voucher và thẻ cào điện thoại miễn phí

Bắt đầu từ 27.12.2021 bổ sung thêm hình thức đổi thưởng mới: Got It E-voucher.

Thẻ Got It là gì?

Có thể nhiều bạn sẽ thấy lạ về loại thẻ này, chính mình lúc đầu cũng vậy tại vì mình ở vùng nông thôn nên việc nhìn thấy cũng như giao dịch bằng thẻ Got It dường như không có. Vậy thẻ Got It là gì? đây là loại thẻ dùng để thanh toán các hóa đơn mua sắm từ các thương hiệu nổi tiếng như Điện máy xanh, Thế giới di động, BIG C, Highlands Coffee, FPT Shop…

Cách sử dụng thẻ Got It rất đơn giản, bạn chỉ việc tới các thương hiệu hoặc đặt hàng online tại những App/Website có áp dụng loại thẻ này để mua sắm. Sau khi mua sắm xong, tới lúc thanh toán bạn đem thẻ này cho bên thu ngân hoặc nhập mã nếu bạn đặt hàng online, họ sẽ kiểm tra mã thẻ Got It hợp lệ hay không và trừ tiền giảm giá cho bạn. Mình sẽ để link tổng hợp các thương hiệu chấp nhập thanh toán bằng thẻ Got It dưới đây để các bạn tiện tham khảo nhé.

Thẻ Got It là gì?

  • Xem các thương hiệu áp dụng Got It: Tại Đây

Vinaresearch là trang khảo sát kiếm thẻ cào điện thoại hàng đầu Việt Nam 2022. Bằng việc đăng ký tài khoản và trả lời các câu hỏi khảo sát hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể tích lũy một số điểm cực lớn và sử dụng nó để quy đổi sang thẻ cào điện thoại, thẻ quà tặng Got It mua sắm thỏa thích.

  •  Đăng ký tài khoản Vinaresearch (nếu bạn chưa ĐK): Tại Đây

Vinaresearch đổi điểm sang thẻ Got It

Để đổi điểm Vinaresearch sang thẻ Got It đầu tiên bạn vào “Đổi Điểm” tiếp đó bạn cần nhập các thông tin như mật khẩu và ngày tháng năm sinh, CMND để xác nhận bạn chính là chủ tài khoản. Tiếp theo bạn chọn Got It E-voucher để thực hiện đổi thưởng. Bạn có thể lựa chọn mệnh giá 50K tương đương 500 điểm, 100K – 1000 điểm, cao nhất là thẻ Got It E-voucher 500K bạn sẽ cần 5000 điểm Vinaresearch để đổi.

Vinaresearch đổi điểm sang Got It E-voucher và thẻ cào điện thoại miễn phí

Mỗi đợt thanh toán, bạn sẽ chỉ đuợc quy đổi tối đa 5000 điểm thành voucher mà thôi tức là mỗi tháng bạn sẽ đổi được tối đa 500K theo hình thức đổi điểm thành Got It E-voucher.

Thời gian đăng ký đổi voucher từ ngày 26 tháng n đến ngày 25 tháng n+1 và yêu cầu sẽ được Vinaresearch thanh toán vào ngày 6 tháng n+2. Mã Got It E-voucher sẽ được gửi về email đăng ký của trên Vinaresearch mà bạn đăng ký.

Ví dụ chút cho bạn dễ hiểu nhé: Nếu mình đăng ký đổi thẻ Got It E-voucher trong thời gian từ 26.01.2022 tới 25.02.2022 thì mình sẽ nhận thanh toán vào ngày 06.02.2022, thông tin thẻ Got It được gửi vào trong Email.

Vinaresearch đổi điểm sang thẻ cào

Ngoài việc đổi thẻ Got It bạn cũng có thể sử dụng điểm Vinaresearch để đổi thẻ cào điện thoại. Hiện tại có 3 nhà mạng là Viettel, Vinaphone và Mobifone với mức card điện thoại quy đổi từ 50K tới 500K. Sẽ có hai đợt trả thưởng nếu bạn đổi thưởng theo hình thức này:

Nếu bạn đăng ký đổi thưởng từ ngày 11 tới 25 tháng n, bạn hãy kiểm tra Email để xác nhận đổi thưởng vào ngày 30 hoặc 31 tháng n. Mã thẻ cào điện thoại sẽ được gửi qua Email vào ngày 06 tháng n+1.

Nếu bạn đổi thẻ cào từ Ngày 26 tháng n tới ngày 10 tháng n+1 thì hãy kiểm tra mail để xác nhận đổi thưởng vàngày 15 tháng n+1. Mã thẻ cào điện thoại sẽ được gửi vào ngày 20 tháng n+1 qua địa chỉ Email mà bạn đăng kí trên Vinaresearch.

Tổng Kết

Mục đích của bài viết này mình muốn thông báo tới những bạn đã tham gia kiếm tiền từ trang khảo sát Vinaresearch nay không chỉ đổi điểm sang thẻ cào nay còn có thêm Got It E-voucher. Cũng thông qua đây, bạn nào chưa tham gia thì hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và chăm chỉ trả lời khảo sát hàng ngày, tích điểm đổi quà xịn nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới