Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Thẻ CàoNhận thẻ cào miễn phí 2023 mới nhất từ BIDV

Nhận thẻ cào miễn phí 2023 mới nhất từ BIDV

Hi bài viết này mình xin chia sẻ đến bạn cách để có thể nhận thẻ cào miễn phí 2022 mới nhất từ BIDV. Tuy nhiên để nhận thẻ cào Free bạn cần phải đủ 18 tuổi và có thẻ căn cước hoặc CMND nhé. Rồi nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thì bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thẻ cào miễn phí từ BIDV mới nhất 2023.

À mình quên, trước khi đi vào các bước nhận thẻ cào điện thoại viettel, vina, mobifone free vì đây là một chương trình ưu đãi của ngân hàng BIDV nên chỉ những bạn chưa từng đăng ký tài khoản BIDV Smart Banking mới có thể tham gia nhận thưởng thôi nhé, bạn nào đã có tài khoản rồi thì đừng buồn nha vì sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra trong thời gian tới.

Nhận thẻ cào miễn phí 2023

Theo như chương trình “miễn toàn bộ phí quà vàng như ý” từ 01/01/2023, ngân hàng BIDV thực hiện miễn toàn bộ phí giao dịch trên kênh số và tặng thêm gần 65 tỷ đồng ưu đãi cho các khách hàng đăng ký, sử dụng BIDV SmartBanking. Tức là bạn sẽ không mất phí giao dịch từ các dịch vụ sau:

+ Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống

+ Phí duy trì dịch vụ

+ Phí quản lý 1 tài khoản

+ Phí tin nhắn OTP

Hơn thế nữa là bạn sẽ nhận được thẻ cào miễn phí nếu như đăng ký mới trong thời gian diễn ra chương trình của ngân hàng BIDV. Sẽ có 65 tỷ đồng để tri ân khách hàng mừng 65 năm thành lập ngân hàng BIDV.

Theo đó, từ ngày 01/01/2023 tất cả những bạn có đăng ký mới BIDV Smart Banking và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt trị giá 65.000 đồng vào tài khoản. Tất nhiên rồi đây như là một chương trình tặng thẻ cào miễn phí vì với 65K nhận được bạn có thể mua thẻ game, thẻ viettel, vinaphone, mobifone hay rút tiền mặt hoàn toàn miễn phí.

Nhận thẻ cào Viettel Vina Mobifone miễn phí 2023

Vậy bây giờ làm cách nào để có thể nhận thẻ cào free từ chương trình của BIDV, rất đơn giản dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bước để bạn thực hiện nhé:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng BIDV Smart Bankink về điện thoại theo đường link mà mình cung cấp dưới đây:

+ Android/IOS: Tải ngay

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Đăng ký dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV”.

Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký và chọn loại giấy tờ tùy thân.

Bước 4: Chụp mặt trước sau của giấy tờ tùy thân sau đó thực hiện quét khuôn mặt Cuối cùng xác nhận mã OTP để xác thực. Tới bước này bạn kiểm tra Email/SMS để lấy thông tin đăng nhập nhé.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản, bài viết hướng dẫn: BIDV kiếm tiền

Khoan khoan không vội không vội, chỉ còn bước nữa bạn mới có thể nhận thẻ cào miễn phí từ BIDV Smart Banking nhé. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chuyển một số tiền tới số tài khoản BIDV bạn vừa đăng ký thành công. Sau đó bạn có thể dùng 10K mua thẻ cào điện thoại viettel hoặc mua thẻ nạp game trên ứng dụng BIDV Smart Banking, hệ thống sẽ tính 01 giao dịch phát sinh tài chính.

Chỉ đơn giản vậy thôi, bây giờ bạn chỉ cần ngồi đợi bên phía ngân hàng gửi quà tặng tiền mặt 65K vào số tài khoản BIDV. Ngoài ra nếu bạn thuộc một trong danh sách 10 khách hàng có số dư tài khoản thanh toán cao nhất mỗi ngày trong năm 2023 được tặng ngay 01 chỉ Vàng SJC.

Tổng Kết

Chương trình nhận thẻ cào miễn phí từ BIDV 2023 sẽ diễn ra tới hết tháng 6, tuy nhiên bạn nên đăng ký một tài khoản sớm nhé vì ưu đãi có thể sẽ kết thúc sớm hơn do hết ngân sách đấy. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí trên điện thoại một cách free, nhanh chóng mà không cần phải thông qua các công việc như đọc báo, tải app, làm khảo sát… Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới