Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeFree FireVòng quay kim cương miễn phí không cần tiền FF 0 đồng

Vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền FF 0 đồng

Bạn đã bao giờ tham gia vòng quay may mắn nhận thưởng trong game chưa nhỉ? Chắc hẳn nhiều anh em Free Fire đang tìm kiếm chương trình vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền FF 0 đồng uy tín không cần đăng nhập mà nhận bằng ID nếu đang đọc bài viết này đúng không? Cùng blog kiếm thẻ cào tìm hiểu cách tham gia nhận vòng quay và sự thật về nó dưới đây nhé.

Vòng quay kim cương miễn phí 0 đồng Free Fire

Đây là vòng quay được hiểu là dù bạn không có tiền, tài sản trong tay bằng không vẫn đều có thể nhận được vòng quay miễn phí. Khi tham gia quay bạn hoàn toàn có kim cương miễn phí để sử dụng mua Skin, vũ khí hay nâng cấp tài khoản VIP chiến đấu cho nó khí thế trong trận đấu Free Fire.

Nếu như mà miễn phí thì tin được không anh chị em ơi? Nhìn thì có vẻ điều này hơi vô lý, ai đời nào lại cho không miễn phí bao giờ nhưng thôi không sao cũng đáng để tìm hiểu, để thử mà nhỉ.

Cách tham gia vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền

Mình cũng đã tìm hiểu một số thông tin chia sẻ trên mạng để sau đó hoàn thành bài viết chia sẻ này. Nói chung thì những bài viết bạn tìm được trên google là những thông tin chia sẻ không thực sự tin cậy và chính xác. Cơ bản chỉ là những bài viết lấy lượt xem còn về mặt hướng tới người dùng thì không có.

Nếu bạn thử tìm kiếm chủ đề này mình tin rằng bạn sẽ nhận được những kết quả như là một trang vòng quay may mắn, những hướng dẫn không cụ thể, mơ hồ hay là bạn sẽ bình luận ID vào dưới bài viết cuối tuần sẽ quay thưởng hoặc nữa là quay xong tuần sau gửi quà.

Nếu bạn cần một số cách để tham gia vòng quay kim cương miễn phí FF thì dưới đây dù bạn không cần có tiền cũng áp dụng được:

Cách 1: Tham gia Shop vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền

Shop vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền Free Fire FF

Shop vòng quay 0 đồng thường được triển khai khi một shop bán acc được lập ra. Thông thường khi khai trương Shop mở bán tài khoản thì người chủ sẽ tổ chức một chương trình ưu đãi dành cho người dùng mới lấy lộc, may mắn.

Vậy làm sao để săn được những shop mới này, cái này bạn phải theo dõi các video youtube để tìm những shop mới khai trương hoặc đang có chương trình event khuyến mại nhé. Nên nhớ là bạn phải lựa chọn những kênh của youtuber nổi tiếng để xem đấy nha không là bị người ta dắt mũi, lừa đảo đấy.

>> Xem ngay danh sách các: Shop nhận KC miễn phí bằng ID

Cách 2: Tham gia Event vòng quay nhận kim cương FF

Mini game nhận vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền FF 0 đồng Free Fire

Có thể bạn ở đây chưa biết thông tin về chương trình tặng thẻ garena miễn phí mỗi tuần diễn ra từ 3-4 lần của bên mình. Thông thường, mỗi tối khung giờ 19h mình sẽ tổ chức mini game đoán số may mắn hoặc trả lời câu hỏi hay random người trúng thưởng để các bạn tham gia vui nhận phần thưởng thật.

Phần thưởng trong Event tuy không phải là vòng quay kim cương miễn phí FF những bạn sẽ không cần tiền để mua vòng quay, mua kim cương mà bên mình sẽ trao thưởng thẻ garena cho bạn, bạn sử dụng thẻ với mục đích là nạp game hay bán lại cho bạn bè lấy tiền cũng được.

Giải thưởng của Event sẽ tăng dần lên nếu như có nhiều lượt tương tác, tham gia của các bạn. Và tất nhiên, bên mình cũng không quy định bạn phải từ bao nhiêu tuổi hay bạn có chơi game Free Fire hay không mà tất cả các bạn ai ai cũng đều có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.

Quà tặng trong mini game hiện tại bao gồm:

  • Thẻ game Garena miễn phí.
  • Nạp kim cương trực tiếp vào ID Free Fire của bạn.
  • Thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone.
  • Kim cương miễn phí (Nạp vào ID FF theo yêu cầu).
  • Nạp tiền vào Momo, ví ZaloPay hoặc nhận tiền qua STK ngân hàng.

Thực ra, chương trình mini game mình tổ chức tương tự như một vòng quay kim cương miễn phí 0 đồng không mất tiền. Có thể nó còn dễ trúng hơn khi bạn tham gia vòng quay thực sự nữa đấy.

Nếu bạn quan tâm tới mini game, hãy tham gia theo đường link mình để ở đây: Fanpage Kiếm Thẻ Cào vào khung giờ 19h tối hàng ngày nhé.

Cách 3: Nhận thẻ garena miễn phí ở mỗi bài viết

Như các bạn đã biết, tại mỗi bài viết về chủ đề Free Fire mình thường hay có chương trình tặng thẻ garena miễn phí và nếu bạn thường xuyên đọc bài viết của mình thì chắc chắn sẽ nhận ra điều này nhỉ?

Bài viết này cũng không ngoại lệ, thay vì tặng cho các bạn vòng quay FF miễn phí thì dưới đây mình sẽ dành tặng 02 chiếc thẻ game garena miễn phí cho bạn nào nhanh tay nhất thì nạp game liền nha. Mỗi mã thẻ có mệnh giá là 20K nhé:

  • Thẻ số 1: 6921316408489841
  • Thẻ số 2: 8624626507150105

Bạn nào chưa may mắn thì hãy tham gia mini game mình tổ chức ở cách thứ 2 nhé, có thể bạn sẽ may mắn đấy. Hãy chờ những bài viết mới nhất của mình để nhận thẻ garena miễn nhé.

Câu hỏi về vòng quay nhận kim cương Free Fire miễn phí

faq về vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền free fire

Đây là chuyên mục giải đáp ngắn những câu hỏi mà mình nghĩ nhiều bạn sẽ thắc mắc khi tham gia mini game được tổ chức trên Fanpage của bọn mình:

1. Tham gia vòng quay FF có cần tiền không?

Trả lời: Hoàn toàn không, bạn không mất bất cứ một chi phí nào khi tham gia Mini game của bên mình.

2. Bao lâu thì tôi nhận được kim cương miễn phí khi trúng giải?

Trả lời: Chỉ sau 5 phút sau khi bạn trúng giải bên mình sẽ liên hệ với bạn để tiến hàng trao thưởng.

3. Vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền không cần đăng nhập?

Trả lời: Vì mini game vòng quay diễn ra trên Fanpage Facebook nên bạn chỉ cần dùng tài khoàn Facebook để tham gia bình luận là được.

4. Phần thưởng vòng quay miễn phí FF có những gì?

Trả lời: Thẻ garena tương ứng với vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền FF, thẻ cào điện thoại, tiền mặt. Mình sẽ nạp kim cương trực tiếp vào ID của bạn trên napthe.vn nếu bạn yêu cầu.

5. Vòng quay Free Fire 0 đồng có lừa đảo không

Trả lời: Hoàn toàn không lừa đảo, thể lệ chương trình cũng như trao giải hoàn toàn minh bạch. Sẽ có thông báo cụ thể người dùng nào trúng giải và bước trao giải trên bài viết của Fanpage.

6. Tôi cần làm gì để tham gia nhận kim cương

Trả lời: Thường xuyên truy cập vào trang webiste và Fanpage kiếm thẻ cào miễn phí của bên mình để nhận được thông báo mới nhất khi Mini game diễn ra. Ngoài ra, bạn đừng quên 19h mỗi tối trên Fanpage có Event để mọi người chơi nhận kim cương.

7. Vòng quay kim cương miễn phí bằng ID

Trả lời: Chính xác đó là những gì bên mình muốn hướng đến, bạn không cần tiền mà chỉ cần ID là đủ để nhận kim cương từ bên mình chuyển qua.

>> Xem ngay: Nhận 9999 kc miễn phí

Vừa rồi là chia sẻ của mình về các cách tham gia vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền FF 0 đồng uy tín bằng ID, cũng như hướng dẫn và trả lời một số thắc mắc của bạn về Mini game diễn ra trên Fanpage của bên mình. Hi vọng, bạn sẽ là người may mắn nhận được phần thưởng kim cương, thẻ garena, thẻ nạp điện thoại từ blog nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới