Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giới ThiệuMã giới thiệu TPBank nhập và lấy mã ở đâu 2023

Mã giới thiệu TPBank nhập và lấy mã ở đâu 2023

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy và nhập mã giới thiệu TPBank mobile kiếm tiền trên điện thoại vì hiện nay còn nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Nếu bạn đang sử dụng ngân hàng TPBank thì đây sẽ là bài viết khá quan trọng giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ mã giới thiệu nữa đấy.

Mã giới thiệu TPBank là gì, cách nhập mã giới thiệu TPBank

Cập nhập mới: Các bạn nhanh tay nhập mã chia sẻ TPBank là SHOPEE để nhận ngay 50K vào tài khoản thanh toán nhé.

Mã giới thiệu TPBank là gì?

Lấy một ví dụ thực tế là trên tờ tiền Việt Nam mệnh giá bất kỳ sẽ có in một dãy ký tự bao gồm cả chữ và số. Thì thực ra mã giới thiệu TPBank cũng tương tự như vậy, bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký mở tài khoản thành công. Trong nhiều ứng dụng, đoạn mã này được sử dụng để người quản lý tạo ra các chương trình ưu đãi mời bạn bè nhận tiền.

Nếu bạn chưa tải ứng dụng TPBank về điện thoại thì dưới đây là 02 đường link dành cho thiết bị Android và IOS bạn có thể sử dụng để download app:

Nhập mã giới thiệu TPBank ở đâu?

Nếu bạn là người mới chưa từng đăng ký ngân hàng này thì thực tế bạn cần tìm hiểu vấn đề này trước bởi vì nhiều bạn đã không để ý nên đã bỏ qua bước nhập mã chia sẻ TPBank dẫn tới không nhận được bất kỳ ưu đãi nào. Vậy nhập mã giới thiệu TPBank ở đâu? Đó là trong quá trình đăng ký trên ứng dụng sau các bước nhập số điện thoại, tạo mật khẩu.

Bỏ qua nhập mã chia sẻ TPBank là mất quà như chơi đấy. Vậy nên bạn đừng quên nhập mã code của blog kiếm thẻ cào là: SFU0WZD1 để nhận ngay ưu đãi từ ngân hàng TPBank dành cho người mới nhé.

Nhập mã giới thiệu TPBank như thế nào ở đâu

Hiện tại TPBank đang có chương trình mở tài khoản nhận tiền thưởng lên đến 550K trong đó 50K bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, thanh toán điện nước, mua sắm online hoặc rút tiền mặt để tiêu xài.

Cách lấy mã giới thiệu TPBank?

Chắc các bạn đã biết thông tin về chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng app TPBank kiếm tiền rồi đúng không nhỉ? Vậy nên để tham gia trước hết bạn cần biết cách lấy mã chia sẻ TPBank đã nhé. Để lấy mã chia sẻ, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó bạn nhấn vào “Cài Đặt” để chọn chức năng “Giới thiệu bạn bè”. Tại đây sẽ hiển thị mã giới thiệu của bạn cũng như các hình thức chia sẻ.

Mã giới thiệu TPBank là gì? lấy mã giới thiệu tpbank

Các App nhận tiền miễn phí

Ngoài TPBank, một số app ngân hàng tại Việt Nam đang có chương trình ưu đãi tặng tiền cho người dùng mới. Theo đó dưới đây là một số app bạn có thể tham gia để nhận tiền mặt nhé:

+ MBank ngân hàng quân đội Việt Nam tặng 30K tiền mặt nhưng không cần nhập mã giới thiệu như TPBank cho những bạn chưa có tài khoản. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách làm và nhận thưởng tại bài viết MB Bank kiếm tiền

+ Tiếp đó là app ngân hàng số Cake đăng ký mở tài khoản online và nhập mã giới thiệu thành công tặng ngay 50K dùng để mua thẻ cào điện thoại miễn phí, bạn xem hướng dẫn tại Cake kiếm tiền

+ Timo và Cake cũng tương tự tặng thưởng 20K dùng để nạp thẻ điện thoại hoặc thanh toán online.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ ngắn chắc hẳn các bạn đã biết cách xem nhập mã giới thiệu TPBank ở đâu rồi đúng không. Từ đây bạn đã biết công dụng của đoạn mã này và hãy nhanh tay tham gia chương trình mời bạn bè nhận ưu đãi khủng trên ứng dụng TPBank nhé. Blog kiếm thẻ cào chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới