Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền Online3 App liên kết ngân hàng nhận tiền mới nhất 2023

3 App liên kết ngân hàng nhận tiền mới nhất 2023

Bạn đang cần các app liên kết ngân hàng nhận tiền mới nhất hiện nay để có thể nhận những ưu đãi quà tặng, tiền mặt miễn phí nhưng chưa biết có những ứng dụng nào đang diễn ra chương trình đó. Bài viết này, blog kiếm thẻ cào sẽ chia sẻ bạn các ứng dụng chỉ cần liên kết tài khoản hoặc thẻ ngân hàng để nhận tiền mặt cực kỳ đơn giản hiện nay nhé.

Liên kết ngân hàng nhận tiền cần những gì?

Điều đầu tiên, để có thể liên kết tài khoản hoặc thẻ của ngân hàng A với một tài khoản thanh toán khác hoặc ví điện tử B thì bắt buộc ngân hàng A bạn đang sử dụng phải đăng ký dịch vụ trực tuyến Internet Banking của ngân hàng đã nhé. Cái này cũng tùy thuộc vào từng ngân hàng nữa, ví dụ bạn cần đăng ký dịch vụ E-commerce đối với Sacombank.

Bạn cứ thử liên kết trước thử xem nếu không được thì có lẽ bạn chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn hãy liên hệ với NH hoặc ra PGD gần nhất để đăng ký nhé.

Một số ứng dụng hiện nay yêu cầu bạn phải dùng số điện thoại đăng kí tài khoản trùng với số điện thoại SMS Banking đăng kí với ngân hàng. Ngoài ra, bạn cần phân biệt số thẻ với số tài khoản để nhập cho đúng nhé, với số thẻ là dãy số được in trên bề mặt thẻ ATM.

Trên là một số nguyên nhân cũng như là điều kiện để bạn có thể liên kết tài khoản/ thẻ ngân hàng với các ví điện tử, những ứng dụng thanh toán khác thành công.

App liên kết ngân hàng nhận tiền mới nhất

Dưới đây sẽ là một số app giúp bạn đăng ký app nhận tiền miễn phí khi thực hiện liên kết tài khoản hoặc thẻ ngân hàng với ứng dụng lần đầu tiên các bạn nên tham gia ở thời điểm hiện tại nhé:

Ví điện tử Momo nhận 500K

Liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với momo nhận 500k

Có thể nói ví Momo không còn xa lạ với nhiều anh chị em ở đây nữa rồi, bởi chương trình liên kết ví nhận quà đã lan rộng khắp mọi nơi. Thế nhưng, nếu bạn chưa tham gia app Momo thì nhanh tay đăng ký tài khoản và liên kết ngân hàng nhận tiền ngay nhé. Cách tham gia rất đơn giản:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng ví Momo về điện thoại cho Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, điền họ tên, địa chỉ sau đó đăng nhập.

Bước 3: Vào mục “Ưu đãi” và nhập mã giới thiệu Momo là 0378544081 nếu bạn chưa có mã nhé.

Bước 4: Thực hiện liên kết thẻ ngân hàng với ví Momo. Hiện có hơn 100 ngân hàng để bạn lựa chọn LK.

Bước 5: Nạp tiền tối thiểu 10K vào ví Momo từ nguồn tiền ngân hàng bạn vừa liên kết nữa là xong rồi nhé.

Sau khi thực hiện 5 bước trên, bạn sẽ nhận được gói quà 500K hoặc 800K từ Momo dùng để mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn như mua đồ ăn, tiền điện, tiền nước, mua hàng tại Tiki…

Nhiều bạn thắc mắc về việc momo không liên kết ngân hàng có nhận tiền được không thì câu trả lời là không nhé, thêm một câu hỏi mình nhận được nữa là muốn nhận tiền momo không cần liên kết ngân hàng thì làm như thế nào bạn xem câu trả lời trong bài viết đó nha.

Bên cạch nhận gói quà 500K tới 800K từ Momo nếu bạn muốn nhận được nhiều phần quà tặng hơn thì hãy xem ngay bài viết tổng hợp hơn 5 cách kiếm tiền từ Momo siêu đơn giản mà hiệu quả nha.

App Ví VNPAY nhận tiền mặt

VNPAY là App liên kết ngân hàng nhận tiền

Không biết các bạn ở đây đã tham gia VNPAY chưa chứ mình thấy trong năm nay ví điện tử này cũng tung ra rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới rồi đó. Vì VNPAY thường tổ chức các chương trình đăng ký nhận tiền có thời gian cụ thể thông thường là 1-2 tháng nên lúc nào có ưu đãi thì bạn hãy tham gia nhé.

Các bạn cũng có thể đăng ký tài khoản app VNPAY trước sau đó chưa vội liên kết tài khoản ngân hàng mà hãy đợi chương trình ưu đãi mới diễn ra thì hãy thực hiện, khi đó bạn sẽ nhận được tiền mặt nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng VNPAY về điện thoại cho Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, họ tên, email.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu VNPAY0378544081 nhé.

Bước 4: Đăng nhập và thực hiện liên kết ngân hàng và định danh tài khoản.

Bước 5: Nạp tiền vào tài khoản ví tối thiểu 10K.

Ở đây, bước 4 các bạn chờ khi nào chương trình mới triển khai thì hãy làm nhé. Còn bước 5 thì nếu chương trình yêu cầu thì bạn hãy làm còn không thì làm xong bước 4 là bạn đã nhận được tiền thưởng rồi nha.

Các bạn truy cập vào bài viết ở bước 3 để xem có chương trình nào đang diễn ra hiện tại không nhé, thường thì tháng nào cũng có ưu đãi á, phần thưởng bạn nhận được sẽ là tiền mặt từ 50K tới 100K đó.

App ZaloPay nhận tiền triệu

app zalopay liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nhận tiền

Thêm một app ví điện tử giúp bạn nhận tiền miễn phí nữa mà mình muốn giới thiệu tới bạn trong bài viết này đó chính là ZaloPay. Mình nhận thấy, nhiều bạn sử dụng app Zalo nhưng chưa từng biết về chương trình liên kết tài thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nhận tiền triệu từ ZaloPay nên nếu bạn chưa biết thì nhanh tay tham gia liền nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại hoặc bạn có thể mở ZaloPay trong Zalo nhé.

Bước 2: Truy cập vào đường link để tham gia nhận ưu đãi Tại Đây

Bước 3: Thực hiện liên kết ZaloPay với thẻ hoặc tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Nạp tiền tối thiểu 10K vào ví.

Bước 5: Nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào tối thiểu 10K.

Sau 5 bước làm trên bạn sẽ nhận được gói quà 1 triệu hoặc 2 triệu từ ZaloPay tùy vào thể lệ chương trình hiện tại nhé. Gói quà nhận được bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, mua hàng online, thanh toán ở các cửa hàng tiện lợi…

Có bạn thắc mắc là Zalopay liên kết ngân hàng có lừa đảo không thì mình xin trả lời luôn là không nhé, mình đã sử dụng ứng dụng này trong suốt 3 năm qua rồi và chưa gặp phải trường hợp bị trừ tiền, lừa đảo nào cả. Các bạn lưu ý là tuyệt đối không gửi OTP giao dịch bất kỳ cho người lạ nhé.

Các App không cần liên kết ngân hàng nhận tiền

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng tất cả các ứng dụng cần phải liên kết tài khoản ngân hàng thì mới có thể nhận được tiền. Đây là nhận định hoàn tài sai lầm nhé, kể cả bạn chưa có tài khoản hoặc thẻ ATM đều có thể tham gia những app mà mình chia sẻ dưới đây để nhận phần thưởng nha.

Hiện tại, mình đã tổng hợp được một số ứng dụng và cũng đã có hướng dẫn cụ thể trong các bài viết trên trang. Bạn nào cần quan tâm tới cách làm cũng như muốn xem các ứng dụng đó là gì thì xem ngay ở 2 bài viết dưới đây nhé.

  • Tổng hợp các app mà bạn không liên kết ngân hàng vẫn có thể nhận 100K miễn phí trên điện thoại tham gia rất đơn giản.
  • Xem 7 cách nhận 500K miễn phí từ các chương trình ưu đãi đang diễn ra trong tháng, chỉ cần đăng ký là có tiền.

Chỉ với 2 bài viết trên thôi là bạn đã có thể tham gia nhận thưởng tất cả những chương trình ưu đãi hiện đang diễn ra từ những nhà mạng, ví điện tử, ứng dụng ngân hàng số rồi bởi hai bài viết này đều được được mình cập nhật mỗi ngày nhé.

Liên kết ngân hàng bao giờ thì nhận được tiền

Thông thường sau khi liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay và luôn nhé. Bên cạnh đó, một số ứng dụng bạn sẽ phải chờ khoảng 1-2 ngày để bên hệ thống xác nhận và gửi quà.

Cụ thể ở đây 2 ứng dụng Momo và Zalopay bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay, còn với VNPAY bạn sẽ cần phải đợi khoảng 1 ngày để bên hệ thống ghi nhận bạn đã tham gia hợp lệ và tiến hành cộng tiền mặt vào tài khoản của bạn sau đó.

Hi vọng bài viết chia sẻ về các app liên kết ngân hàng nhận tiền trên sẽ giúp bạn tham gia và nhận được các ưu đãi thành công. Trong thời gian tới, mình sẽ cập nhật thêm các ứng dụng mới tương tự như ví Momo, ZaloPay, VNPAY và nếu bạn quan tâm tới chủ đề này thì đừng quên truy cập blog thường xuyên để nhận những ưu đãi mới nhất như tiền mặt, thẻ cào miễn phí, voucher mua sắm nhé.

4/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới