Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeĐầu Tư Tài ChínhMã giới thiệu Finhay là gì? 0378544081 nhận ngay 5K

Mã giới thiệu Finhay là gì? 0378544081 nhận ngay 5K

Mấy ngày qua, bạn có thường thấy xuất hiện các quảng cáo về app đầu tư tài chính nhập mã giới thiệu Finhay nhận thưởng không nhỉ. Các ứng dụng đầu tư online hiện nay được tạo ra để các nhà đầu tư có thể bắt đầu với số tiền vốn nhỏ, đảm bảo an toàn nếu bạn là người mới tham gia hình thức kiếm tiền online này.

Finhay với mức đầu tư thấp nhất chỉ từ 50.000đ, bạn đã có thể trở thành nhà đầu tư làm giàu,hợp cho mọi đối tượng, làm quen và thử nghiệm trên cách kiếm tiền hoàn toàn mới này. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn cách xem, lấy và nhập mã giới thiệu Finhay cũng như trả lời thắc mắc của mọi người về ứng dụng đầu tư Finhay có lừa đảo không nhé.

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu, số điện thoại giới thiệu finhay, finhay có lừa đảo không

Mã giới thiệu Finhay là gì?

Finhay mã giới thiệu hay còn gọi là mã khuyến mãi, nó tương tự như mã giảm giá lazada, shopee hay tiki mua hàng, khi bạn mua một sản phâm nào đó, bạn áp dụng mã giảm giá sẽ được giảm một số tiền theo chiết khấu của voucher đó. Thì tương tự như vậy, mã giới thiệu Finhay là đoạn mã khi bạn nhập đoạn code này trong quá trình thực hiện nạp tiền thì bạn sẽ nhận được một số tiền để tiếp tục tham gia đầu tư.

Cụ thể, nhập mã khuyến mãi là chương trình tặng thưởng khi bạn giới thiệu ứng dụng đầu tư tài chính Finhay tới bạn bè, người thân của bạn hoặc những người có sở thích kiếm tiền online để cùng sử dụng app Finhay. Có hai loại mã chia sẻ: chia sẻ qua đường link (đã bao gồm nhập mã, nên bạn không cần hướng dẫn người được mời nhập code nữa) và loại thứ 2 là đoạn code trùng với số điện thoại bạn đăng ký tài khoản Finhay.

Nhập mã giới thiệu Finhay ở đâu?

Hiện tại, có 2 cách để bạn có thể nhập mã giới thiệu Finhay đó là: Tải ứng dụng theo đường link chia sẻ (Mã tự áp dụng, bạn không cần nhập) và cách cuối cùng là nhập mã code tại phần “Nạp tiền” sau khi đăng ký tài khoản Finhay thành công. Code là số điện thoại giới thiệu của một người đang sử dụng Finhay.

  • Nếu bạn chưa tải Finhay, nhanh tay tải ứng dụng đầu tư tài chính với mức giá khởi điểm đầu tư chỉ 50K: Tại Đây

Lấy mã giới thiệu Finhay ở đâu, số điện thoại giới thiệu finhay, finhay có lừa đảo không

Sau khi tại ứng dụng Finhay về điện thoại thành công, bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập các thông tin cá nhân: SĐT, Họ Tên, Email.

Tại phần nạp tiền chọn đầu tư hoặc tích lũy sẽ có ô trống để nhập mã giới thiệu nhận thưởng. Tại đây, bạn có thể nhập mã giới thiệu của mình nếu như chưa có code: 0378544081. Sau đó bạn cần nạp thêm 50K vào tài khoản Finhay để bắt đầu tích lũy và đầu tư thì mới được xác nhận là nhập mã chia sẻ thành công nhé

Finhay nhập mã giới thiệu được gì?

Lượt mời bạn bè thành công được tính là hợp lệ khi bạn bè của bạn đăng ký và tích luỹ, đầu tư thành công số tiền tối thiểu 50.000đ, bạn sẽ nhận được 10.000đ và người bạn giới thiệu sẽ nhận được 5.000đ. Tiền thưởng được tự động cộng vào tài sản của bạn tại mục Đầu Tư.

Bạn chỉ có thể nhận thưởng tối đa 100K mỗi ngày thôi nhé. Nếu bạn mời được hơn 10 người bạn đăng ký và tích luỹ, nạp tối thiểu 50K thành công vào tài khoản đầu tư trong ngày, tiền thưởn vẫn sẽ được cộng vào ngày hôm sau.

Lấy và nhập mã giới thiệu Finhay ở đâu, số điện thoại giới thiệu finhay

Bạn cũng có thể xem được danh sách những bạn bè mà mình đã mời, cũng như trạng thái đăng ký hay tích lũy của bạn bè: Nếu hiện đăng ký thì bạn bè của bạn đã đăng ký thành công tài khoản Finhay nhưng chưa nạp 50K vào để đầu tư tích luỹ. Nếu hiện tích luỹ thì tức là bạn bè của bạn đã thực hiện tích luỹ thành công và bạn và bạn của bạn đã đủ điều kiện và sẽ được nhận thưởng nhé.

FinHay đầu tư tài chính lừa đảo?

Thị trường đầu tư tài chính online với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro mà bạn cần cân nhắc, tỉnh táo để đưa ra lựa chọn an toàn. Finhay ứng dụng đầu tư tài chính có lừa đảo không? Hãy cùng blog kiếm thẻ cào đánh giá và nhận định qua những yếu tố sau đây:

+ App đầu tư Finhay có trên kho ứng dụng: Finhay có ứng dụng riêng trên 2 nền tảng Android và IOS

+ Finhay không hoạt động theo mô hình đa cấp: Mô hình yêu cầu người chơi muốn tạo lập tài khoản, mời bạn bè nhập mã giới thiệu nhận hoa hồng khủng nhằm thu hút thêm thật nhiều người chơi mới. Tiền thưởng được lấy từ người chơi sau để trả cho người trước theo tỷ lệ phần trăm. Finhay không theo mô hình này, tiền mời bạn bè do bên phía Finhay chi trả.

+ Finhay không hứa hẹn về lãi và thu nhập khủng cho người chơi, Nếu bạn tin vào những thủ đoạn này thường sẽ bị kẻ xấu lừa đảo.

+ Finhay là ứng dụng đầu tư tài chính được phát triển bởi đơn vị công nghệ Fintech uy tín, có giấy phép kinh doanh được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư.

Finhay có lừa đảo không

Như vậy, Finhay đáp ứng tất cả điều kiện để khẳng định đây là một kênh đầu tư uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia và đầu tư tài chính kiếm tiền trên app Finhay mà hoàn toàn không sợ bị lợi dụng và lừa đảo nhé.

Tổng Kết

Trên đây là bài viết chia sẻ của mình về hướng dẫn nhập và xem mã giới thiệu FinHay cũng như chia sẻ đến bạn một số thông tin về app đầu tư tài chính Finhay, qua đây blog cũng nhận định và khẳng định với bạn rằng ứng dụng hoàn toàn uy tín. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tham gia đầu tư kiếm tiền online trên điện thoại chỉ với số tiền vốn bỏ ra là 50K mà thôi.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới