(HOT) Nhận 50K và 30K từ BIDV SmartBanking miễn phí

Hi nhận 50K hay 30K miễn phí và cách kiếm tiền từ SmartBanking BIDV đang là đề tài nóng nhất trên cộng đồng kiếm tiền online hay thẻ cào điện thoại ngày qua. Điều đặc biệt, với ưu đãi này tất cả người dùng tham gia đều sẽ nhận được tiền nhé và tất nhiên bạn có thể rút tiền mặt hoặc mua thẻ cào điện thoại hoàn toàn miễn phí luôn. Nếu bạn chưa biết cách nhận 50K hay 30K miễn phí và cách kiếm tiền từ SmartBanking BIDV thì không nên bỏ qua bài viết hướng dẫn của mình dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nhận 50K và 30K miễn phí từ BIDV SmartBanking giúp bạn kiếm tiền hoặc mua thẻ cào miễn phí khi nhận 50K từ SmartBanking, kiếm tiền từ BIDV SmartBanking

SmartBanking của ngân hàng BIDV là nền tảng hợp nhất giữa Internet Banking và Mobile Banking, đem tới cho khách hàng trải nghiệm ưu việt, tiện lợi nhất với vô vàn tiện ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí, đi lại. Với chương trình ưu đãi lần này của BIDV SmartBanking kiếm tiền, nhận được 50K hay 30K miễn phí sẽ tùy thuộc vào việc bạn đã từng sử dụng, đăng ký làm ngân hàng BIDV hay chưa, nếu bạn chưa có thẻ ngân hàng BIDV, bạn sẽ nhận được 50K còn nếu bạn đang sử dụng ngân hàng BIDV thì sẽ nhận được 30K nhé. Giới thiệu sơ qua một chút thôi, bây giờ mình chuyển qua phần hướng dẫn nhận 50K miễn phí trước nhé.

Từ 04/05/2021 đến hết ngày 31/07/2021, các bạn làm theo các bước blog kiếm thẻ cào hướng dẫn bên dưới để nhận 100K nếu chưa từng dùng BIDV và 60K nếu đã dùng BIDV ngay nhé.

Nhận 50K từ SmartBanking BIDV

Như đã giới thiệu ở phần đầu, đối tượng nhận 50K từ BIDV SmartBanking là những bạn chưa từng làm thẻ BIDV nhé. Để nhận được ưu đãi cũng như kiếm tiền, bạn cần phải thực hiện theo 4 bước mà mình cung cấp dưới đây nha. Bạn sẽ nhận được 50K khi hoàn thành các bước đăng ký tài khoản và xác nhận lại thông tin qua 4 bước dưới đây:

+ Đăng ký tài khoản BIDV SmartBanking từ đường link blog cung cấp bên dưới.

+ Chờ duyệt và xác nhận lại thông tin tài khoản đã đăng ký trước đó để nhận 50K. Bạn sẽ phải chờ khoảng 2-5 tiếng hoặc lâu hơn để có thể nhận được thông báo hoàn tất kiểm duyệt và tới phần xác nhận lại thông tin nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng BIDV SmartBanking về điện thoại thuộc hệ điều hành Android hoặc IOS theo đường link mình cung cấp dưới đây. Vì trong phần đăng ký sẽ có bước nhập mã giới thiệu BIDV SmartBanking, tuy nhiên mã chia sẻ là đường link mời bạn bè bạn không thể nhập mã giới thiệu được, vậy nên bạn cần nhấp vào đúng đường link mình cung cấp dưới chọn “Cài đặt ứng dụng” mới có thể nhận 50K miễn phí nhé:

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn tiến hành mở App BIDV SmartBanking lên và chọn “Đăng nhập”, tiếp đó chọn vào “Đăng ký”. Ở đây, bạn là người dùng mới chưa từng đăng ký làm thẻ BIDV thì chọn mục đầu tiên “Đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV” nhé.

Chọn mục đăng ký tài khoản

Tiếp theo, bạn cần phải nhập số điện thoại để đăng ký dịch vụ, và tích vào “Tôi đồng ý với các điều khoản”. Sau đó bạn sẽ nhập các thông tin về cá nhân như: Họ và tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân hoặc CCCD/HC, số điện thoại dùng để đăng nhập, nhận OTP và tài khoản Email. Trong đó phần số điện thoại bạn có thể nhập trùng nhau và phần điền Email là không bắt buộc.

Hướng dẫn cách nhận 50K và 30K miễn phí từ BIDV SmartBanking giúp bạn kiếm tiền hoặc mua thẻ cào miễn phí khi nhận 50K từ SmartBanking, kiếm tiền từ BIDV SmartBanking

Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi mã OTP xác thực đăng ký tài khoản BIDV tới số điện thoại bạn vừa nhập ở trên, bạn nhập mã OTP vào và nhấn tiếp tục nhé. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký trên ứng dụng BIDV SmartBanking ở trên, bạn sẽ phải chờ thông báo xác thực đăng ký BIDV gửi về ứng dụng trong vòng 24h nhé.

Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản

Bước 3: Xác nhận thông tin, sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ phải đợi bên hệ thống kiểm duyệt và sẽ nhận được thông báo xác thực tài khoản, bạn cần phải xác nhận lại các thông tin cơ bản như: cung cấp họ tên, số CMND… để nhận 50K nhé.

Bước 4: Hoàn tất bước xác nhận thông tin, bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản cũng như mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng BIDV SmartBanking. Đến bước này trong tài khoản của bạn sẽ có 100K nếu đăng ký trước ngày 03/5 còn nếu đăng ký sau thì sẽ nhận được 50K miễn phí từ BIDV SmartBanking.

Hướng dẫn cách nhận 50K và 30K miễn phí từ BIDV SmartBanking giúp bạn kiếm tiền hoặc mua thẻ cào miễn phí khi nhận 50K từ SmartBanking, kiếm tiền từ BIDV SmartBanking

Việc trả thưởng 50K hay 100K miễn phí được BIDV thực hiện hàng tuần vào tài khoản thanh toán ngân hàng, nên có thể bạn sẽ phải đợi hệ thống cộng tiền và cập nhật số dư nhé. Sau đó dùng số tiền đó để mua thẻ cào Viettel, Vinaphone hoàn toàn miễn phí hoặc có thể kiếm tiền thêm từ SmartBanking BIDV, chuyển tiền mặt sang ngân hàng khác…

Nhận 30K từ SmartBanking BIDV

Để kiếm tiền với SmartBanking BIDV nói chung và nhận 30K nói riêng, bạn phải đang sử dụng ngân hàng BIDV nhé, cũng như các bước nhận 50K ở trên. Theo đó để nhận được ưu đãi từ chương trình, bạn phải thực hiện tuần tự theo 3 bước mình cung cấp dưới đây nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng BIDV SmartBanking về điện thoại theo đường link blog kiếm thẻ cào cung cấp dưới và chọn “Cài đặt ứng dụng”: Tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn vào phần “Đăng nhập” chọn “Đăng ký” tiếp đó bạn chọn vào dòng thứ hai tức “Đăng ký cho khách hàng đã có tài khoản VNĐ mở tại BIDV”. Đến bước này, bạn cần điền các thông tin cá nhân cơ bản và đồng ý các điều khoản để đăng ký Online sau đó nhập mã OTP gửi tới số điện thoại để hoàn tất nhé.

Hướng dẫn cách nhận 50K và 30K miễn phí từ BIDV SmartBanking giúp bạn kiếm tiền hoặc mua thẻ cào miễn phí khi nhận 50K từ SmartBanking, kiếm tiền từ BIDV SmartBanking

Bước 3: Bạn sẽ phải đợi thông báo từ hệ thống gửi tới trên ứng dụng BIDV SmartBanking trong vòng 24h. Sau khi nhận được thông báo, bạn cài đặt mật khẩu đăng nhập và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng, hoàn tất các bước nhận 30K từ BIDV SmartBanking. Việc trả thưởng 30K được BIDV thực hiện hàng tuần vào tài khoản thanh toán, nên có thể bạn sẽ phải đợi hệ thống cộng tiền và cập nhật số dư nhé.

Quảng cáo: Nếu bạn chưa nhận 30K miễn phí từ MB Bank đừng quên tham gia và nhận ngay 30K miễn phí nhé: MB Bank nhận 30K

Tổng Kết

Bài viết này, blog kiếm thẻ cào đã hướng dẫn chi tiết cách nhận 50K và 30K miễn phí cũng như cách kiếm tiền từ ưu đãi của ngân hàng BIDV SmartBanking. Với chương trình này, tất cả các đối tượng tham gia đều nhận được ưu đãi. Không dừng lại ở đó, nếu bạn đăng ký tham gia sớm sẽ nhận được 100K và 60K miễn phí nhé. Một cơ hội có 102 giúp các bạn kiếm tiền online, mua thẻ cào điện hoàn toàn miễn phí tham gia ngay nha.

Xem thêm:
  1. Ứng dụng kiếm tiền online - Top 9 App 2021
  2. Trả lời khảo sát kiếm tiền online - Top 7 trang khảo sát 2021
  3. Ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền - Uy tín 2021
  4. App đọc báo kiếm tiền - Nhanh nhất 2021
Theo dõi
Notify of
guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Mèo méo meo
Mèo méo meo
5 tháng trước

Dạ xin chào