Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeMã Giới ThiệuMã giới thiệu VPBank là gì xem và nhập mã ở đâu?

Mã giới thiệu VPBank là gì xem và nhập mã ở đâu?

Hi xin chào các bạn, bài viết này mình xin chia sẻ những thắc mắc của các bạn về mã giới thiệu VPBank. Nếu bạn quan tâm tới chương trình giới thiệu bạn bè kiếm tiền, thẻ cào từ VPBank thì không nên bỏ qua thông tin này nhé. Vậy mã giới thiệu VPBank là gì? cách nhập, xem mã giới thiệu và kiếm tiền với VPBank Neo như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Cập nhật mới: Nhập mã giới thiệu VPBank: 0378544081 nhận voucher 50K miễn phí.

Mã giới thiệu VPBank NEO từ chương trình giới thiệu bạn bè VPBank kiếm tiền

Mã giới thiệu VPBank là gì?

Mã giới thiệu VPBank hay còn gọi là mã chia sẻ, code khuyến mãi, ưu đãi mà bạn nhận được sau khi tham gia đăng ký tài khoản thành công và tất nhiên mã này sẽ là duy nhất dùng để phân biệt bạn và người dùng khác. Tuy nhiên nhiều bạn khá bối rối vì sinh ra cái chương trình giới thiệu bạn bè mà chẳng bao giờ thấy mã chia sẻ của mình ở đâu. Nguyên nhân có thể bạn chưa nhìn kỹ hoặc do bạn thấy nó mà không biết đó là mã code của mình.

Với VPBank Neo hệ sau khi đăng ký tài khoản thành công, mã chia sẻ sẽ trùng với số điện thoại bạn đăng ký trên hệ thống. Tất nhiên số điện thoại là duy nhất và mã của bạn sẽ không thể trùng với bất kỳ tài khoản nào khác cả.

Hiện tại đang có chương trình nhận 30K miễn phí với MB Bank bạn có thể tìm hiểu và tham gia nhận ưu đãi tại: MB Bank kiếm tiền

Nhập mã giới thiệu VPBank NEO

Hiện tại đang có chương trình ưu đãi tặng voucher 50K miễn phí dành cho những bạn đăng ký mới tài khoản VPBank Neo. Nếu bạn chưa biết cách để nhận ưu đãi này, hãy thực hiện theo các bước chia sẻ ngắn của mình để nhận ưu đãi sau đây:

+ Đăng ký tài khoản VPBank Neo: Tại đây

+ Chọn tài khoản thường hoặc tài khoản số đẹp (Tài khoản số đẹp có thể miễn phí hoặc mất phí)

+ Chụp CMND/CCCD mặt trước, sau và xác thực khuôn mặt

+ Điền một số thông tin bảo mật và bạn đừng quên nhập mã giới thiệu VPBank Neo để nhận ưu đãi là: 0378544081 nhé.

Nhập mã giới thiệu VPBank Neo kiếm tiền

+ Tải ứng dụng VPBank Neo về điện thoại và sử dụng các thông tin tài khoản, mật khẩu được gửi tới SMS số điện thoại của bạn để đăng nhập.

+ Từ một ngân hàng khác bạn chuyển khoản tới số TK VPBank NEO 10K và sau đó thực hiện một giao dịch bất kỳ tối thiểu 10K (Chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví…)

+ Nhận gói voucher 50K từ chương trình mở tài khoản từ VPBank 2022.

Cách xem mã giới thiệu VPBank

Vừa rồi mình đã chia sẻ đến bạn về phần mã chia sẻ VPBank, tuy nhiên với nhiều bạn chỉ  nói thì không ai tin, xem tận mắt mới tin thì nếu bạn muốn chắc chắn thì có thể xem và lấy mã giới thiệu VPBank của mình bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Neo sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè”. Tại đây bạn chọn “Tham gia chương trình”, tiếp đó bạn sẽ thấy mã chia sẻ cũng như số lượng bạn bè bạn đã mời thành công tại đây.

Xem mã giới thiệu VPBank Neo giới thiệu bạn bè kiếm tiền

Nhập mã giới thiệu VPBank Neo được gì?

Vậy sau khi thực hiện đăng ký tài khoản VPBank, nhập mã giới thiệu và thực hiện 01 giao dịch tối thiểu là 10K thành công bạn sẽ nhận được gì? Danh sách người dùng đủ điều kiện nhận thưởng Evoucher sẽ được tổng hợp 2 tuần 1 lần và sẽ gửi Evoucher tới bạn trong tuần kế tiếp.

Nhận 50K miễn phí từ VPBank Neo

Theo đó bạn sẽ nhận được evoucher trị giá 50K (Hạn sử dụng là 30 ngày) áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn, điện, nước, internet có giá trị từ 100K trở lên.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho 4,000 mã evoucher sử dụng đầu tiên của mỗi tháng. Tổng số evoucher trả thưởng trong chương trình là 24,000. Nên sau khi nhận được ưu đãi hãy nhanh tay sử dụng các bạn nhé.

  • Xem thêm các: app kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín và miễn phí tốt nhất hiện nay.

Cách kiếm tiền với VPBank

Hiện tại bạn có thể kiếm tiền với VPBank thông qua chương trình giới thiệu bạn bè, theo đó với mỗi lượt mời bạn bè đăng ký tài khoản thành công và nhập mã chia sẻ của bạn thì bạn và người đó đều nhận được ưu đãi. Cụ thể:

Người bạn mời sẽ nhận được voucher 50K từ chương trình có thể sử dụng để mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn, điện, nước, nạp tiền điện thoại với những hóa đơn có giá trị từ 100K trở lên. Bạn sẽ nhận được 30K cho mỗi lượt mời bạn bè tham gia thành công cho lượt mời (1-3) của tháng và nhận 50K từ người mời thành công thứ 4 trở đi.

Bạn có thể tham gia VPBank kiếm tiền từ chương trình mời bạn bè thông qua 2 cách chia sẻ đó là nhập mã chia sẻ hoặc đường link chia sẻ tới bạn bè. Để chắc chắn người được bạn mời không bỏ quên bước nhập mã chia sẻ thì bạn nên gửi cả 2 thông tin nhé.

Tổng Kết

Vừa rồi mình đã chia sẻ đến bạn một số thông tin khá chi tiết về cách xem và nhập mã giới thiệu cũng như cách kiếm tiền từ VPBank Neo. Hi vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mã chia sẻ và có thể áp dụng để kiếm tiền thông qua chương trình giới thiệu bạn bè. Cuối cùng, chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới