Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốBIDVMã giới thiệu BIDV Smart Banking nhận 65K tiền mặt

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking nhận 65K tiền mặt

Hi chào các bạn, sau một thời gian tạm dừng chương trình giới thiệu bạn bè thưởng vô hạn kiếm tiền với BIDV Smart Banking thì đến nay chương trình đã quay lại và lợi hại hơn xưa với ưu đãi dành cho người dùng mới là 100K. Vì vậy một số vấn đề về mã giới thiệu BIDV Smart Banking có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc trong chương trình mời bạn bè lần này.

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking là gì, xem và lấy nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking ở đâu

Vì vậy với bài viết này, mình xin giải đáp một số thắc mắc từ việc cách lấy và xem Mã giới thiệu BIDV Smart Banking như thế nào, nó có cần thiết trong chương trình mời bạn bè lần này không tới việc giới thiệu BIDV Smart Banking tới bạn bè và người thân như thế nào và cuối cùng là ưu đãi nhận được sau khi chia sẻ thành công, lý do bạn không nhận được quà tặng mặc dù đã gửi hướng dẫn, thực hiện chính xác các bước thực hiện đến bạn bè của bạn. Nếu bạn chưa nhận 100K từ BIDV Smart Banking miễn phí:

+ B1: Tải và đăng ký tài khoản: Tại đây

+ B2: Mở tài khoản BIDV Smart Banking miễn phí

+ B3: Thực hiện 01 giao dịch tối thiểu 10K để nhận thưởng

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking thực chất là đoạn mã có thể bao gồm cả số và chữ giúp nhận dạng được bạn và người khác (ngoài số điện thoại, số tài khoản, số thẻ, username…), nó thường được sử dụng cho các chương trình mời bạn bè nhận ưu đãi. Sau khi người dùng nhập mã mời của bạn, bạn sẽ nhận được một ưu đãi, phần quà nào đó, tùy thuộc vào nội dung quy định của từng chương trình chứ cái này hỏi mình mình cũng không biết…

Cách xem và lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking

Câu hỏi này chắc nhiều bạn đang thắc mắc lắm đây, vì nghe đứa nào nó bảo muốn đi chia sẻ cần phải có mã chia sẻ rứa là cả buổi lên mạng search cách xem hay lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking mà không thấy bài nào hướng dẫn cả. Thực ra cũng không có mã nào để bạn xem hay bạn lấy ở đây hết. Tại sao?

Vì với chương trình giới thiệu bạn bè thưởng vô hạn từ BIDV Smart Banking bạn chỉ cần sử dụng đường link chia sẻ để đi mời bạn bè tham gia mà không cần nhập bất kỳ cái gì liên quan tới hai từ “giới thiệu” cả.

Mã giới thiệu BIDV Smart Banking là gì, xem và lấy nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking ở đâu

Vậy cách lấy link giới thiệu BIDV Smart Banking như thế nào, ở đâu? Rất đơn giản thôi sau khi đăng nhập vào ứng dụng bạn tìm đến mục “Giới thiệu bạn thưởng vô hạn”, tại đây bạn đồng ý với các điều khoản của chương trình để được tham gia sau đó chỉ việc chọn “Chia sẻ” và copy đường link chia sẻ và đi mời như bình thường.

Như vậy có thể nói Mã giới thiệu BIDV Smart Banking không tồn tại, không cần thiết, bạn không cần phải quan tâm tới vấn đề này, thay vào đó bạn hãy sử dụng đường link chia sẻ BIDV Smart Banking nhé.

QC: Bạn không nên bỏ lỡ những ứng dụng kiếm tiền, thẻ cào điện thoại miễn phí mùa dịch covid cực chất, uy tín được blog cập nhật dưới đây:

Nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking được gì 

Chương trình giới thiệu bạn thưởng vô hạn là chương trình khuyến mại dành cho người dùng mới đăng ký eKYC. Vậy sau khi hoàn tất, nhập mã giới thiệu BIDV Smart Banking nói đúng hơn đăng ký theo đường link giới thiệu và tài khoản bạn được duyệt và khởi tạo thành công bạn sẽ nhận được gì?

Thì ưu đãi bạn nhận được là 100K tiền mặt vào tài khoản thanh toán BIDV kèm 02 voucher giảm giá VNPAY-QR, Vnshop và hoàn 50% tối đa 50K giá trị nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng. Người giới thiệu cũng sẽ nhận được 100K miễn phí trong chương trình ưu đãi lần này.

Một câu hỏi nữa là tại sao bạn đã hướng dẫn đến bạn bè của bạn thực hiện đúng các bước rồi mà vẫn không nhận được ưu đãi. Thì theo mình có thể do người được bạn mời đã không tuân theo quy tắc 3 không (Tự mình đặt ra nhé, bạn sẽ không tìm thấy trên google đâu):

+ Không đăng ký theo đường link chia sẻ của bạn

+ Quá trình tải ứng dụng hoặc lúc nhấp vào đường link mạng chập chờn vậy nên nguyên nhân là do kết nối mạng không ổn định

+ Chưa phát sinh giao dịch tài chính trên BIDV SmartBanking thông qua đường dẫn giới thiệu của người giới thiệu. Vậy nên bạn cần nạp tiền, hoặc mua thẻ cào 10K hoặc phát sinh một giao dịch nào đó tối thiểu 10K để nhận thưởng nhé.

Tổng Kết

Mình nghĩ tới đây chắc là đủ để các bạn hiểu rõ về vấn đề xem và lấy mã giới thiệu BIDV Smart Banking, thực ra thì để tham gia chương trình thưởng vô hạn của BIDV bạn chỉ cần sử dụng đường link chia sẻ sau đó gửi link đến bạn bè bạn muốn mời và hướng dẫn các bước thực hiện là chắc chắn sẽ nhận được 100K rồi. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới