Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCashpirate ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín 2020

Cashpirate ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín 2020

App kiếm tiền nước ngoài Cashpirate là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Android uy tín 2020. Cách kiếm tiền với cashpirate, rút tiền về paypal.

Hôm nay Blog kiếm thẻ cào tiếp tục hướng dẫn cách tham gia ứng dụng kiếm tiền nước ngoài với Cashpirate, một App Make Money trên điện thoại Android ra mắt từ rất lâu rồi nhưng vẫn còn chiến tốt, thanh toán đều qua ví paypal. Cashpirate là ứng dụng phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu kiếm tiền đô paypal qua điện thoại miễn phí nhé.

Cách kiếm tiền với Cashpirate

Cashpirate App ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín 2020

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Cashpirate kiếm tiền paypal về điện thoại theo đúng hệ điều hành đang sử dụng. Hiện tại ứng dụng nước ngoài Cashpirate đang chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android thôi nhé. Trên IOS là ứng dụng khác, mình nhớ không nhầm là cashpanda gì đó bạn có thể lên App Store tìm thử nhé

>>Tải ứng dụng Caspirate: Tại đây

Tiếp theo bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí bằng cách nhập thông tin địa chỉ email kèm mật khẩu. Địa chỉ email không nhất thiết phải trùng với email đăng ký tài khoản ví Paypal đang sử dụng nhé.

Bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu của tôi trên ứng dụng Cashpirate là: GVZLPB tại phần nhập mã mời nhé, mình cũng không biết người nhập có được cộng điểm không nhưng các bạn cũng có thể nhập để kiểm tra vì hệ thống có báo nhập mã sẽ được 500 điểm.

Từ màn hình đăng nhập, tại dấu 3 gạch trên cùng bên trái của ứng dụng CashPirate kiếm tiền paypal mình sẽ giải thích cho bạn các thông tin từng mục trong Menu nhé:

 • Overview: Hiển thị các thông tin về thủ thuật tăng điểm Caspirate, số coins bạn nhận được, số coins đang ở trạng thái chờ cũng như mục tiêu, số người đã giới thiệu là bao nhiêu.
 • Earns coins: Hiển thị các hình thức kiếm tiền với Cashpirate.
 • Redeem coins: Nơi có thể đổi, rút điểm sang tiền mặt về ví Paypal.
 • Referrals: Cập nhật danh sách những người được bạn chia sẻ, người đã nhập mã giới thiệu của.
 • My account: Tổng quan nhất về thông tin tài khoản, hiển thị tổng số điểm tích lũy được, số điểm đang phải chờ, số lượt bạn mời và thay đổi thông tin mật khẩu, tên.

Cashpirate là ứng dụng kiếm tiền rất đơn giản, có 3 cách để bạn có thể gia tăng số điểm coin thật nhiều từ App nước ngoài này thôi:

Cách 1: Tải ứng dụng trong mục offers

Đây vẫn là những cách làm thông thường bạn vẫn thấy xuất hiện trên các ứng dụng kiếm tiền tại Việt Nam hiện nay, trong đó đáng kể đến là Tozaco một App tích điểm đổi thẻ cào điện thoại miễn phí uy tín nhất 2020 nằm trong top 9 ứng dụng mình có đề cập trong những bài viết trước.

Đầu tiên bạn vào mục Overview tiếp chọn Show Offers, tại đây một danh sách các chiến dịch, ứng dụng kèm theo đó góc trái mỗi nhiệm vụ sẽ hiên thị số điểm sẽ nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng phải chú ý các yêu cầu của mỗi chiến dịch đặt ra để thực hiện làm sao cho đúng nhé.

Hiện tại, trong mục Offers Cashpirate mình đang có 2 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ khi làm xong sẽ nhận được 35 điểm. Yêu cầu chỉ đơn giản là tải và chạy ứng dụng đó lên mà thôi.

Tải ứng dụng kiếm tiền với app kiếm tiền nước ngoài Cashpirate

Hầu hết các App, bạn chỉ cần chọn Install & Run để nó tự chuyển vào Google Play sau khi cài bạn mở 1 lần duy nhất chỉ chưa tới 5 giây thì số điểm sẽ nằm trong phần Pending (Chờ). Tiếp sau đó chờ thêm khoảng 30 giây là hệ thống sẽ tự động cộng điểm cho bạn thôi nhé. Đây là kết quả qua việc cài 2 ứng dụng trên của mình:

Hệ thống cộng điểm khi hoàn thành nhiệm vụ

Ngoài ra đối với những nhiệm vụ 3 sao đòi hỏi bạn phải cài đặt và đợi đủ 3 ngày sau, tính từ thời gian bắt đầu cài và mở App, ứng dụng kiếm tiền paypal Cashpirate cũng cộng coins tự động, sau đó bạn mới được gỡ bỏ nhé.

Cách 2: mời bạn bè tham gia cashpirate

Chia sẻ nhận thêm nhiều coin điểm hơn

Sau cách tải ứng dụng thì với Cashpirate bạn cũng có thể mời bạn bè để nhận thêm điểm coin, đó cũng là thông điệp kiếm tiền trong khi bạn đang ngủ. Khi giới thiệu bạn bè của bạn nhập mã giới thiệu, sẽ nhận được 10% tổng thu nhập của họ cũng như 5% của tất cả những người bạn mà bạn bè của bạn giới thiệu.

Cách 3: Làm khảo sát cashpirate
Ở bài viết này mình đề cập tới các cách kiếm tiền paypal với ứng dụng Cashpirate nên làm khảo sát cũng là cách giúp bạn nhận thêm điểm coin tuy nhiên rất khó để bạn vượt qua những câu hỏi khảo sát này nên có thể thử hoặc bỏ qua nhé phần này nhé.

Thủ thuật nhỏ giúp bạn kiếm tiền từ Cashpirate

Đây là một mẹo – thủ thuật nhỏ nhưng khá hay áp dụng trong ứng dụng kiếm tiền Cashpirate mà mình muốn chia sẻ. Bạn có thể thấy một số nhiệm vụ tải App nước ngoài không hỗ trợ Ip Việt Nam đúng không.

Thế nên bạn chỉ cần tải ngay ứng dụng APKpure sau đó chọn App nước ngoài đó rồi mở Apkpure và cài bằng File APK như bình thường sẽ nhận đươc coins. Tuyệt đối không Fake Ip để tải ứng dụng nhé, sẽ bị khóa tài khoản ngay.

>>Tải Apkpure: Tại đây

Cashpirate không cộng điểm

Từ khi chơi game Cashpirate kiếm tiền đến nay mình cũng chưa gặp tình trạng không được hệ thống cộng điểm. Tuy nhiên có thể xác định được một số nguyên nhân bạn không được cộng coins là do:

 • Ứng dụng đã tải từ nguồn khác trước đó. Thường thì Cashpirate đưa ra toàn những app mới thôi các bạn, nên việc đã tải ứng dụng đó từ các nguồn khác cũng ít khả năng.
 • Bạn chưa hoàn thành các yêu cầu đặt ra. Nếu nhiệm vụ 3 sao thì phải đợi thời gian là 3 ngày thì mới nhận được nhé, bạn xem tại phần Pending. Một số nhiệm vụ khác như hoàn thành game level 30…
 • Hệ thống lỗi. Nếu đã cài ứng dụng và đã mở lên nhưng không được cộng điểm coins mà trong phần Offers vẫn hiện ứng dụng này thì bạn hãy gỡ nó đi và cài lại sẽ nhận được điểm nhé.

Rút tiền từ Cashpirate về ví Paypal

Rút tiền về paypal từ ứng dụng nước ngoài
Rút tiền về paypal từ ứng dụng nước ngoài

Số điểm/coins tối thiểu để bạn thực hiện rút tiền về ví paypal là 2,500 coins tương đương với 2,5$. Giao dịch mới nhất mà mình thực hiện rút tiền từ ứng dụng Cashpirate vào ngày 16/1/2020 và đúng vào ngày hôm đó, chỉ khoảng 30 phút sau lệnh rút thì tiền đã về ví rồi. Như vậy trước hết nếu bạn muốn rút tiền sẽ phải có 1 tài khoản Paypal, sau đó chỉ cần đủ số điểm thì bạn vào mục Redeem Coins chọn số tiền cần rút và nhập địa chỉ ví Paypal là tiền về ngay.

Ứng dụng kiếm tiền paypal nước ngoài Cashpirate

Trên đây là bằng chứng thanh toán mình nhận được từ Cashpirate chứng tỏ ứng dụng này vẫn chưa lỗi thời, chiến tốt luôn nhé. Bạn nào cần bán đô $ nhỏ lẻ có thể liên hệ mình qua Facebook/Fanpage nhé, mình sẽ trả thẻ cào các loại hoặc chuyển khoản qua ví Momo, tài khoản ngân hàng. Vì hiện tại mình đang cần một số ít đô để thanh toán online.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ của mình về cách kiếm tiền với App ứng dụng nước ngoài Cashpirate. Một ứng dụng trong số những ứng dụng tích điểm đổi paypal online uy tín đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này, trong thời gian tới blog sẽ tiếp tục tìm và viết bài chia sẻ đến bạn những App tốt, nhanh hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

4 COMMENTS

 1. Xin chào admin. Tôi thấy bài viết chia sẻ rất hay, hữu ích cho những ai muốn kiếm tiền online như tôi
  Trong bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền với Cashpirate tôi chưa rõ 1 số ý nên muốn hỏi như sau:
  1. Việc rút tiền về paypal là tiền đô là thì quy đổi ra Việt Nam đồng như nào?
  2. Việc này là k mất vốn đầu tư vào app Cashpirate thì nguồn tiền trả cho người tham gia từ đâu?
  3. Việc mời bạn bè tham gia thì nhận tiền là tổng thu nhập 10% người thứ 1, 5% người thứ 2 trở đi, thì tổng thu nhập được hiểu như nào? tổng thu nhập của người thứ 1 trong 1 ngày hay tính như nào?
  Kính gửi admin giải đáp giúp tôi

  • 1. Bạn có thể rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam nhé
   2. Những ứng dụng bên họ cung cấp lấy từ các nhà quảng cáo bạn nhé, nên họ trả tiền cho bạn theo lượt cài đặt thành công.
   3. Phần trăm dựa vào số xu thưởng mà người bạn mời kiếm được nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới