Mega1 vòng quay kiếm thẻ cào 50K miễn phí & điện thoại Oppo 2021

Chào các bạn hôm nay blog kiếm thẻ cào free xin giới thiệu đến bạn một chương trình khuyến mãi trúng quà tặng siêu to khổng lồ đó là chương trình game Mega1 vòng quay may mắn kiếm thẻ cào card 50K, trúng điện thoại Oppo, tiền mặt miễn phí 2020 cùng với đó là rất nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn mới nhất từ ứng dụng Mega1.

Kiếm thẻ cào 50K miễn phí & điện thoại oppo từ Mega1

Mega1 vòng quay kiếm thẻ cào 10K miễn phí

Chương trình: quay mỗi ngày vui mỗi ngày cùng Mega1 nhé.
Đầu tiên các bạn cần phải tải ứng dụng Mega1 về điện thoại Android hoặc Ios để có thể tham gia chương trình vòng quay khuyến mãi: Tại đây

Sau khi tải ứng dụng Mega1 xong bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách nhập các thông tin cá nhận như họ tên và số điện thoại đang sử dụng để lấy mã OTP, sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn mã xác thực, bạn cần điền mã đó vào để xác minh tài khoản nhé.

Ngoài ra, khi đã đăng nhập vào Mega1 bạn có thể vào mục tài khoản trong ứng dụng và nhập mã giới thiệu: MEGA19640 để nhận ngay 01 lượt quay miễn phí.

Cập nhật 17/08/2020: Hiện tại chương trình vòng quay may mắn vẫn đang diễn ra thêm nữa là một event mới của Mega1 là mở quà nhận thẻ cào điện thoại 10K vào 20h hàng ngày nếu bạn mời được 01 bạn bè nhập mã giới thiệu nhé. Tham gia ngay nha cả nhà !!!

Tin mới: chương trình Mega1 vòng quay may mắn đã tiếp tục diễn ra nhé các bạn, và giải thưởng thì đã cập nhật thêm thẻ cào điện thoại 10K hãy nhanh tay tham gia để nhận thẻ miễn phí trong tháng 9/2020 nhé. Nhiều bạn trúng thưởng mà chưa được gửi thẻ cào thì đừng quá nôn nóng nhé vì Mega1 là chương trình vòng quay uy tín không có lừa đảo đâu nha.

Chương trình vòng quay may mắn Mega1 diễn ra: từ 14/08 đến hết ngày 12/09/2020. Sau khi tải App Mega1 bạn sẽ nhận được ngay 02 lượt quay miễn phí. Hệ thống sẽ cộng thêm 01 lượt quay nếu bạn giới thiệu thành công bạn bè tham gia chương trình. Mỗi ngày bạn đăng nhập vào ứng dụng hệ thống cũng sẽ tặng bạn 02 lượt quay miễn phí.

Như đã giới thiệu ở phần đầu, phần thưởng của chương trình khuyến mãi rất chi là hấp dẫn, mỗi ngày bạn sẽ có cơ hội nhận được: điện thoại Oppo F3, tiền mặt hoặc card thẻ cào điện thoại. Chi tiết số lượng giải mỗi ngày từ Mega 1 như sau:

  • 10 chiếc điện thoại Oppo F3 mỗi ngày
  • 10 triệu đồng tiền mặt từ Mega1
  • Hơn 2000 card thẻ cào điện thoại từ các mệnh giá 10K, 20K, 50K và 100K nhé.
  • Xem thêm: Vòng quay may mắn chợ tốt nhận thẻ cào điện thoại.
Kiếm thẻ cào 50K miễn phí & điện thoại oppo từ Mega1
Xem quà tặng đã trúng từ vòng quay may mắn Mega1_Facebook

Trên là hình ảnh của một bạn giấu tên có tham gia vòng quay mega1 nhận thẻ cào điện thoại và nhận được giải thưởng thẻ cào 20K đồng miễn phí. Nếu bạn có tham gia và đã trúng giải nhưng chưa biết bên Mega1 họ gửi thưởng qua hình thức nào thì bên dưới mình có giải đáp thắc mắc này nhé.

Nhận thẻ cào điện thoại từ vòng quay Mega1

Khi trúng giải thưởng thẻ cào bạn sẽ không nhận được thông tin mã số thẻ cũng như seri nhé mà giá trị của thẻ cào sẽ được cộng vào tài khoản chính cho thuê bao số điện thoại mà bạn thực hiện đăng ký tài khoản tham gia vòng quay may mắn Mega1.

Còn nếu trúng một trong những phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt hay trúng điện thoại oppo F3 thì blog xin chúc mừng bạn, quả thật bạn quá may mắn rồi đó. Phần thưởng sẽ được gửi đến tận nơi bạn muốn nhận. Tất nhiên là bên chương trình Mega1 sẽ liên hệ với bạn để yêu cầu cung cấp thông tin cá nhận người trúng giải theo số điện thoại bạn đã cung cấp rồi

Mega1 – Chương trình game vòng quay nhận thẻ cào miễn phí

Nếu không may mắn trúng các giải thưởng phía trên, bạn sẽ nhận được 01 mã dự thưởng để tham gia chương trình trúng điện thoại Oppo F3 nhé. Như vậy với game vòng quay may mắn trúng thẻ cào điện thoại Mega1 thì 100% bạn sẽ nhận được quà tặng.

Nhiều bạn đã trúng điện thoại oppo và có chia sẻ lên các trang mạng Facebook rồi ai chưa chơi thì tham gia ngay game vòng quay may mắn Mega1 để có cơ hội trúng thẻ cào điện thoại 50K, điện thoại Oppo F3 cùng 5 triệu tiền mặt miễn phí 2021 từ Mega1 ngay nhé.

#Mega1 #Mega 1 #Vòng quay mega1 #kiếm thẻ cào #mega1 lừa đảo không.

Đánh giá bài viết
Xem thêm:
  1. Ứng dụng kiếm tiền online - Top 9 App 2022
  2. Trả lời khảo sát kiếm tiền online - Top 7 trang khảo sát 2022
  3. Ứng dụng đọc báo hay 24h kiếm tiền - Uy tín 2022
  4. App đọc báo kiếm tiền - Nhanh nhất 2022
Theo dõi
Notify of
guest
34 Comments
cũ nhất
mới nhất hay nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Dtt
Dtt
2 năm trước

Sao mình trúng thẻ cào 50k từ 21h53 ngày 10/4 mà đến 20h03 ngày 12/4 vẫn chả thấy gửi trúng thưởng gì hết, hình thức nhận thưởng như thế nào vậy admin ơi, hay lại chơi lừa tình nhau rồi, mong bác admin giải đáp với ạ, thanks

nguyentan
nguyentan
2 năm trước

cách để đăng nhập vào mega thì vào đâu nhỉ ? ai trả lời giúp em với

Trang
Trang
2 năm trước

Có thấy tặng quay gì dau

Lân
Lân
1 năm trước

Người ta nhắn ms cào thì nộp bằng cách nào?

Chau linh
Chau linh
1 năm trước

Hello

Trần Anh Hào
Trần Anh Hào
1 năm trước

Cách có thẻ Garena miễn phí 100k

Phạm hà
Phạm hà
1 năm trước

tôi muốn nhận được thẻ 50k?

Hải
Hải
1 năm trước

Tôi muốn thử phải như thế nào

Quang
Quang
1 năm trước

The cao dau

hoàng
hoàng
1 năm trước

xin thẻ viettheo 50k