Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeThủ ThuậtFake IP kiếm tiền cho điện thoại Android và Iphone 2023

Fake IP kiếm tiền cho điện thoại Android và Iphone 2023

Hôm nay blog kiếm thẻ cào Free xin giới thiệu và hướng dẫn đến bạn một số ứng dụng phần mềm Fake ip kiếm tiền tốt nhất cho điện thoại Android và Iphone IOS 2023. Đây là những công cụ cực kỳ hữu ích cho những bạn muốn kiếm thêm thu nhập trên các app kiếm tiền nước ngoài hoặc chơi các game online như Pes 2023, Liên Quân Đài Loan… nhưng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam nhé.

Fake IP là gì 

Fake IP hay đổi sang IP khác hiểu đơn giản là khi bạn kết nối đến một trang website hay ứng dụng bất kỳ thông qua một Server Proxy, những ứng dụng Fake IP này sẽ giúp bạn che giấu địa chỉ IP thật của điện thoại và thay vào đó sẽ là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó mà bạn đã Fake.

Fake IP kiếm tiền cho điện thoại Android và Iphone IOS

Như vậy với những ứng dụng kiếm tiền nước ngoài có trên google play hay appstore nếu không hỗ trợ quốc gia Việt Nam thì trước tiên bạn phải thực hiện Fake IP sang quốc gia mà ứng dụng này có hỗ trợ sau đó tiến hành tải app về như những người đang ở quốc gia đó nhé.

Các ứng dụng Fake IP cho Android và IOS

Hiện tại trên các kho ứng dụng của Google Play hay AppStore có rất nhiều phần mềm giúp bạn dễ dàng Fake IP kiếm tiền sang một số quốc gia khác ngoài Việt Nam như: Mỹ Hoa kỳ US; Canada; Đức; Anh; Italia ý, Hàn Quốc và tất nhiên đó đều là những ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần tải app Fake IP cho Android hoặc Iphone về điện thoại sau đó thực hiện cho phép cấp quyền đã có thể sử dụng.

Một lưu ý nhỏ là khi bạn thực hiện đổi địa chỉ IP để tải một app nào đó không hỗ trợ quốc gia Việt Nam thì trước tiên cần phải xóa dữ liệu ứng dụng Google Play trước đã nhé vì dữ liệu cũ vẫn là quốc gia VN.

Sau đây là hai ứng dụng Fake IP cho điện thoại Android và Iphone 2023 mình cũng đã sử dụng qua vào một số app kiếm tiền nước ngoài thấy khá tốt chia sẻ cho các bạn nhé:

Turbo VPN ứng dụng Fake ip cho điện thoại

Turbo VPN là ứng dụng cung cấp VPN miễn phí cho điện thoại Android và Iphone với tốc độ truy cập cao, dễ dàng thực hiện đổi IP khác chỉ với một lần chạm để kết nối với máy. Ứng dụng bỏ qua tường lửa như proxy VPN miễn phí, bảo vệ lưu lượng mạng của bạn dưới điểm truy cập WiFi Duyệt ẩn danh và an toàn mà không bị theo dõi.

Turbo VPN Fake IP kiếm tiền cho điện thoại Android và Iphone IOS

>>Tải ứng dụng Turbo VPN: Tại đây

Đây là app đầu tiên nên mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn luôn nhé, còn các app đổi ip khác thì về chức năng hay cách thức thực hiện hoàn toàn tương tự:

Đầu tiên bạn tải ứng dụng Turbo VPN về điện thoại sau đó mở lên và chọn vào mục free hoặc Faster Serves để chọn quốc gia mà bạn muốn đổi IP, với Turbo VPN thì nó hỗ trợ rất nhiều quốc gia như: Hoa kỳ, Ý, Hàn Quốc, Tây Ban Nha… Tiếp theo bạn cấp quyền cho nó bằng cách nhấp vào đồng ý. Hệ thống sẽ load khoảng 5s nếu hiện: Connected màu xanh tức là bạn đã Fake địa chỉ IP sang nước khác thành công rồi đó.

Turbo VPN

Đây cũng là một trong những app Fake IP đầu tiên mà mình tải về để kiếm tiền trên các trang khảo sát hay ứng dụng nước ngoài. Nhìn chung thì Turbo VPN có tốc độ tải ổn định và dung lượng của nó khá nhẹ phù hợn với mọi dòng máy từ thấp lên cao.

Touch VPN – ứng dụng fake ip sang Hoa Kỳ 2023

Touch VPN là ứng dụng giúp người dùng che giấu thông tin lưu lượng internet và thay đổi IP của bạn cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hay bất kỳ ứng dụng nào. Touch VPN sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm máy chủ được cung cấp để bạn có thể đảm bảo tốc độ siêu nhanh mà không cần phải đăng ký tài khoản và chịu bất kỳ chi phí nào.

Touch VPN cho điện thoại Android và Iphone IOS

>>Tải ứng dụng Touch VPN: Tại đây

Hola Free VPN ứng dụng Fake IP cho điện thoại và PC

Hola VPN là ứng dụng giúp bạn thay đổi IP của điện thoại một cách dễ dàng, cung cấp VPN hơn 50 quốc gia, cũng như những app Fake IP trên thì đây cũng là một ứng dụng miễn phí. Hola VPN cung cấp nhiều máy chủ proxy từ nhiều quốc gia trên thế giới để người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP vượt qua các trang web và ứng dụng bị chặn.

Hola VPN đổi IP kiếm tiền cho điện thoại Android và Iphone IOS

>>Tải ứng dụng Hola VPN: Tại đây

Chỉ cần tải ứng dụng Hola VPN và truy cập ngay vào các trang web xã hội, ứng dụng nhắn tin hoặc nội dung có thể bị hạn chế ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Hola thay đổi IP là ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay bởi đây là phần mền hỗ trợ đa nền tảng có thể sử dụng cho điện thoại hoặc trên cả chiếc máy tính pc của bạn.

Yoga VPN

Ứng dụng Fake IP cho điện thoại Android và IOS cuối cùng mà mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này là Yoga VPN về chức năng thì cũng tương tự những những phần mềm phía trên thôi, giúp bạn thay đổi địa chỉ IP một cách dễ dàng với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới: Hoa kỳ, Canada, Hàn Quốc, Ý…

Yoga VPN Fake IP cho điện thoại Android và Iphone IOS

>>Tải ứng dụng Yoga VPN: Tại đây

Với app đổi IP này bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia các ứng dụng kiếm tiền nước ngoài không hỗ trợ quốc gia Việt Nam một cách dễ dàng. Tất cả các app trên đây đều là miễn phí, bạn không cần phải nâng cấp lên tài khoản vip làm gì cả vì ở chế độ này cũng đủ dùng rồi nhé.

>>Xem thêm: Báo hay 24h kiếm tiền

Tổng Kết

Trên đây là 4+ ứng dụng giúp bạn Fake IP để tham gia kiếm tiền tốt nhất trên điện thoại Android và Iphone một cách đơn giản 2023. Khi bạn sử dụng nó sẽ tạo ra một dãy IP ảo dùng để tải bất kỳ app nước ngoài nào trên cửa hàng Google Play hay Appstore mà không hỗ trợ quốc gia Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới