Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayChinh phục ngân hà nhận 100K miễn phí từ ZaloPay

Chinh phục ngân hà nhận 100K miễn phí từ ZaloPay

Hi một ưu đãi nhận tiền mặt từ ZaloPay đã ra mắt nữa rồi các bạn ơi, nhanh tay nhanh chân tham gia chương trình sự kiện ưu đãi khuyến mãi ZaloPay chinh phục ngân hà để nhận ngay 100K miễn phí nhé. Điều đặc biệt hơn, nếu bạn chưa biết thì sau khi chinh phục tất cả các thử thách và nhận 100K từ chương trình, bạn có thể sử dụng số tiền này để đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt nếu tài khoản ZaloPay của bạn đã liên kết với thẻ hoặc tài khoản ngân hàng nhé.

Ưu đãi zalopay kiếm tiền, chương trình khuyến mãi chinh phục ngân hà ZaloPay nhận thẻ cào điện thoại, tiền mặt miễn phí

Chinh phục ngân hà nhận 100K

Theo như thể lệ của chương trình, thời gian ưu đãi sẽ diễn ra từ ngày: 14/04 – 14/05. Tuy nhiên không phải tất cả các đối tượng đang và đã sử dụng Zalo đều có thể tham gia chương trình nhé, ZaloPay sẽ không cho phép những tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên tham ưu đãi nhận 100K này.

Đầu tiên để tham gia chương trình chinh phục ngân hà nhận 100K tiền mặt, thẻ cào. Bạn dùng điện thoại truy cập vào trang chính thức của chương trình, bạn sẽ được tặng ngay số tiền ban đầu là 5.000đ. Bạn có thể tham gia chương trình theo đường link mình cung cấp dưới đây:

Theo đó chương trình sẽ có 4 mức thưởng và bắt buộc bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của từng mức thưởng thì mới có thể nhận được tiền thưởng của mức thưởng đó.

Ưu đãi zalopay kiếm tiền, chương trình khuyến mãi chinh phục ngân hà ZaloPay nhận thẻ cào điện thoại, tiền mặt miễn phí

Với mức thưởng 1: Bạn sẽ nhận được 30K khi hoàn thành các nhiệm vụ sau: Nạp tiền vào ví ZaloPay (nhận 5K), Thanh toán Lazada (nhận 5K) và mời bạn bè tham gia chương trình chinh phục ngân hà (nhận 2,500/lượt mời). Cộng với số tiền 5K ban đầu bạn nhận thì tổng số tiền bạn nhận ở mức thưởng 1 là 30K nhé.

Với mức thưởng 2: Bạn sẽ nhận được 20K sau khi hoàn thành thử thách của chương trình chinh phục ngân hà.

Với mức thưởng 3: Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của mức thưởng này, bạn sẽ nhận được số tiền lớn hơn một chút so với mức thưởng 2 là 25K.

Với mức thưởng 4: Bạn sẽ nhận được 25K sau khi hoàn thành thử thách này nhé.

Ưu đãi zalopay kiếm tiền, chương trình khuyến mãi chinh phục ngân hà ZaloPay nhận thẻ cào điện thoại, tiền mặt miễn phí

Sau khi hoàn thành mỗi thử thách từ chương trình chinh phục ngân hà ZaloPay, bạn nhấn “Rút tiền” để rút tiền thưởng về ví ZaloPay, sau đó với số tiền này bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt nhé.

Quảng cáo: Xem mã giới thiệu MB Bank cũng như cách kiếm tiền, nhận 30K từ MB Bank các bạn xem ngay tại: Nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30K kiếm tiền

Ở đây, Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng mới chỉ áp dụng cho những bạn chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay trước thời gian diễn ra chương trình chinh phục ngân hà, sẽ nhận được 40.000đ nhé. Với nhiệm vụ nạp tiền, yêu cầu trước đó bạn phải liên kết thẻ ngân hàng với ví ZaloPay thành công thì mới có thể nạp tiền vào tài khoản.

Chương trình sẽ có thử thách chuyển 1đ qua ZaloChat, nhiệm vụ này rất đơn giản, bước đầu tiên, bạn vào Zalo và thực hiện nhắn với một người nào đó, tiếp theo bạn chọn dấu 3 gạch, tiếp chọn “Chuyển tiền”, tại đây bạn sẽ nhập số tiền 1đ và chuyển tới người đó. Sau khi người ấy nhận được tiền từ bạn, bạn sẽ hoàn thành thử thách này. Lưu ý, với mỗi thử thách chuyển 1đ, bạn phải chuyển tiền tới người khác chứ không được chuyển lại cho người đã chuyển trước đó nhé.

Ưu đãi zalopay kiếm tiền, chương trình khuyến mãi chinh phục ngân hà ZaloPay nhận thẻ cào điện thoại, tiền mặt miễn phí

Với thử thách mời bạn bè, người bạn mời được gọi là thành công khi người đó chương từng tham gia chương trình (chưa từng bấm vào liên kết và đồng ý tham gia chương trình chinh phục ngân hà từ người mời khác), người bạn mời phải nằm trong đối tượng được tham gia chương trình.

Với thử thách thanh toán mua hàng Lazada qua ZaloPay, đầu tiên bạn chọn món hàng mà mình muốn mua để thanh toán, tiếp theo chọn phương thức thanh toán là ZaloPay và thực hiện thanh toán đơn hàng nhé. Sau khi phát sinh chi phí thì đơn hàng của bạn được ghi nhận đặt hàng và thanh toán thành công thì thử thách coi như đã hoàn thành nhé.

Quảng cáo: Nếu bạn chưa nhận 30K miễn phí từ MB Bank đừng quên tham gia và nhận ngay 30K miễn phí nhé: MB Bank nhận 30K

Tổng Kết

Trên đây là tất cả những thông tin về chương trình ưu đãi khuyến mãi chinh phục ngân hà nhận 100K từ ZaloPay. Theo đó để có thể nhận 100K từ ưu đãi này, bạn phải vượt qua 04 thử thách, với mỗi thử thách bạn sẽ nhận được tiền sau khi hoàn thành. Số tiền bạn nhận được có thể mua thẻ cào điện thoại, thẻ game, thanh toán hóa đơn hoặc mua hàng online trên Lazada, TiKi hay rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, thẻ ATM hoàn toàn miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới