Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayNhận ngay 300K tiền mặt khi thử làm chủ Shop

Nhận ngay 300K tiền mặt khi thử làm chủ Shop

Hôm trước mình đã chia sẽ đến bạn cách nhận voucher mã giảm giá BigC Go miễn phí mới nhất, bài viết này blog kiếm thẻ cào tiếp tục hướng dẫn bạn tham gia chương trình ưu đãi nhận thẻ cào, tiền mặt miễn phí từ các ưu đãi của ZaloPay. Chương trình kỳ này, bạn sẽ phải tham gia thử làm chủ shop zalopay bán hàng online để kiếm tiền và nhận ngay 300K tiền mặt miễn phí từ chương trình.

Thử làm chủ shop zalopay kiếm thẻ cào điện thoại, tiền mặt, thu lam chu shop kiem the cao dien thoai, tien mat mien phi, the game free

Thử làm chủ shop nhận 300K tiền mặt

Theo đó chương trình diễn ra từ ngày 4/3-31/5/2021 áp dụng cho tất cả các bạn đang và đã sử dụng ví điện tử ZaloPay để thanh toán. Sau khi khai trương mở bán gian hàng hóa của mình trên Zalo, bạn phải mời bạn bè vào gian hàng của bạn bằng cách chia sẻ đường link shop qua Zalo, hoặc các trang mạng xã hội khác với mỗi sản phẩm bán được bạn sẽ được nhận tiền mặt trị giá 50% tối đa 10.000đ trên giá trị đơn hàng thanh toán bằng ZaloPay. ZaloPay sẽ chuyển số tiền được tặng vào Ví ZaloPay của chủ gian hàng.

Mỗi người chơi tham gia làm chủ gian hàng sẽ được nhận tối đa 300.000đ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Ví dụ bạn bán được sản phẩm 5,000đ thì ZaloPay sẽ trả cho bạn 2,500đ, trong trường hợp số tiền sản phẩm mà bạn bán được có giá trị lớn hơn 20,000đ thì bạn cũng chỉ nhận được 10,000đ nhé. VD bạn bán được sản phẩm 50,000đ thì số tiền bạn nhận được thông qua ví ZaloPay là 10K.

Thử làm chủ shop zalopay kiếm thẻ cào điện thoại, tiền mặt, thu lam chu shop kiem the cao dien thoai, tien mat mien phi, the game free

Chương trình không áp dụng cho tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên. Sau khi mở shop bạn thực hiện chia sẻ đến người dùng khác để có khách mua hàng của bạn. Bạn vẫn có thể tự mua hàng từ shop của mình, tuy nhiên bạn sẽ không được hoàn tiền bất cứ giao dịch nào theo hình thức mua kể trên.

Để có thể kiếm 300K tiền mặt miễn phí từ chương trình thử làm chủ shop, bạn có thể mời người thân, bạn bè mua hàng, miễn sao người mua phát sinh chi phí thì bạn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, bạn phải hiểu một đơn hàng được ghi nhận thành công là đơn hàng được mua thành công sau đó không phát sinh các thao tác hủy hoặc đổi trả đơn hàng đối với các giao dịch mà khách hàng mua và thanh toán trong chương trình này.

Sau khi nhận 300K từ thử làm chủ shop

Tóm lại có 3 bước để trở thành chủ shop nhận tiền mặt, thẻ cào miễn phí từ ZaloPay

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ZaloPay theo đường link mình để ở trên

Bước 2: Chọn gian hàng của tôi để bắt đầu mở và khai trương gian hàng của bạn

Bước 3: Mời bạn bè từ đường link chia sẻ. Nếu có ai vào đường link shop bạn mua hàng, bạn sẽ nhận được 50% tối đa 10K trên giá trị của đơn hàng và tối đa 300K trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Thử làm chủ shop zalopay kiếm thẻ cào điện thoại, tiền mặt, thu lam chu shop kiem the cao dien thoai, tien mat mien phi, the game free

Chương trình thử làm chủ shop, bạn sẽ tham gia bán hàng online và sẽ nhận được tối đa 300K tiền mặt. Với số tiền này bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt về tất cả các tài khoản hoặc thẻ ngân hàng trên cả nước chỉ trong 1s hoặc thực hiện giao dịch mua hàng online trên Lazada, TIKI, thanh toán hóa đơn điện, nước, các chương trình giải trí như truyền hình, mua vé xem phim. Đặc biệt bạn có thể mua thẻ cào điện thoại miễn phí nữa nhé. Với 300K nhận được từ chương trình, bạn hoàn toàn có thể nhận được ngay 300K thẻ cào miễn phí từ tất cả các nhà mạng.

Tổng Kết

Thử làm chủ shop nhận tiền mặt lên tới 300K là chương trình ưu đãi diễn ra trên ZaloPay, đây là ưu đãi bạn hoàn toàn có thể tham gia để có cơ hội nhận được tiền mặt miễn phí nhé. Ngoài ra bạn chỉ cần bán được 20K cho người dùng khác mua là đã có thể tích lũy được số tiền 10K, dùng số tiền này bạn có thể mua thẻ game hoặc quy đổi để nhận thẻ cào điện thoại miễn phí hoàn toàn uy tín rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới