Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeVí Điện TửZaloPayTháng năm măm măm kiếm tiền triệu, thẻ cào với ZaloPay

Tháng năm măm măm kiếm tiền triệu, thẻ cào với ZaloPay

Tháng năm rực rỡ cùng blog kiếm thẻ cào trở lại với hàng loạt những chương trình, sự kiện nhận tiền mặt, nhận thẻ cào hoàn toàn miễn phí. Mở đầu trong chuỗi ưu đãi khuyến mãi lần này là chương trình tháng năm măm măm của ZaloPay trăm món ngon săn món ngon đổi quà lên đến 10 tỷ đồng, tham gia tích điểm đổi quà đổi thẻ cào, tiền mặt, voucher, thẻ game miễn phí nhé.

Tháng năm măm măm kiếm tiền triệu, thẻ cào với ZaloPay, ưu đãi ZaloPay kiếm tiền miễn phí mới nhất

Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 10/05/2021 đến 23h59 ngày 31/05/2021, dành cho người dùng đang sử dụng ứng dụng Zalo/ZaloPay đăng nhập trên điện thoại di động hệ điều hành Android hoặc IOS. Chương trình sẽ không áp dụng cho những tài khoản Zalo vừa được tạo mới hoặc không hoạt động thường xuyên trong ưu đãi lần này.

Cách tham gia chương trình tháng năm măm măm

Đầu tiên bạn truy cập vào trang chính thức của chương trình trên điện thoại theo đường link mình cung cấp dưới đây để tham gia chương trình: Tham gia ngay

Tiếp theo đồng ý tham gia chương trình để bắt đầu tham gia thực hiện các nhiệm vụ săn voucher và thu thập các vật phẩm để đổi tiền mặt nhé. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành xong, bạn sẽ nhận được voucher hoặc 1 vật phẩm bất kì từ chương trình là: BAEMIN, Lazada, cà phê, bánh mì, phở, trà sữa, cơm tấm, gỏi cuốn, bánh tráng trộn, pizza. Tích đủ những vật phẩm trên để đổi tiền mặt.

Tháng năm măm măm kiếm tiền triệu, thẻ cào với ZaloPay, ưu đãi ZaloPay kiếm tiền miễn phí mới nhất

Cách kiếm vật phẩm đổi tiền mặt

Để sưu tầm được các vật phẩm từ chương trình tháng năm măm măm của ZaloPay bạn cần thực hiện các nhiệm vụ, sau khi hoàn thành nhận ngẫu nhiên 1 voucher: mua Familymart, Circle K, Ông Bầu, Fahasa hoặc 1 trong những vật phẩm kể trên. Nhiệm vụ của ưu đãi lần này là:

+ Chuyển 1 đồng qua Zalo chat tối đa 20 lần mỗi ngày. Sau khi hoàn thành chuyển tiền thành công cho một người, bạn sẽ nhận được 1 voucher hoặc vật phẩm. Chuyển thành công ở đây chính là, sau khi bạn chuyển tiền người nhận đã nhận được tiền từ bạn nhé. Nhiệm vụ chuyển tiền 1 đồng ZaloPay được làm mới mỗi ngày, không áp dụng khi gửi trùng người nhận. Cách làm nhiệm vụ chuyển 1 đồng rất đơn giản: bạn vào Zalo sau đó chọn người muốn gửi và nhập số tiền gửi, xong thực hiện chuyển tiền nhé.

Tháng năm măm măm kiếm tiền triệu, thẻ cào với ZaloPay, ưu đãi ZaloPay kiếm tiền miễn phí mới nhất

+ Nhận tiền qua Zalo chat tối đa 5 lần/ ngày. Tức, bạn nhận được tiền từ người khác 5 lần mỗi ngày, với mỗi lần thành công nhận 1 voucher hoặc 1 vật phẩm. Nhiệm vụ này sẽ được làm mới mỗi ngày, không áp dụng khi nhận trùng người gửi.

+ Số điện thoại ZaloPay của blog kiếm thẻ cào: 0378544081, bạn có thể chuyển 1đ qua số điện thoại này, sau khi mình nhận được tiền từ bạn, blog sẽ chuyển lại để cả 2 bên đều hoàn thành 2 nhiệm vụ trên nhé.

+ Thanh toán tối đa 5 lần/ngày, sau khi thanh toán thành công nhận ngẫu nhiên 1 voucher hoặc 1 vật phẩm bất kỳ. Bạn có thể thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, mua vé xem phim… để hoàn thành nhiệm vụ, Nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày.

+ Liên kết ngân hàng, chỉ áp dụng cho những bạn chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng trước thời gian diễn ra chương trình. Bạn có thể tham khảo bài viết cách liên kết thẻ ATM và nhận 50K miễn phí từ ZaloPay trên blog mà mình đã hướng dẫn trước đó nhé.

+ Mời bạn bè tham gia chương trình tháng năm măm măm của ZaloPay, tối đa 20 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bạn copy đường link chia sẻ và gửi tới bạn bè, sau khi bạn bè của bạn nhấp vào đường link  và đồng ý tham gia chương trình bạn sẽ nhận được 1 voucher hoặc 1 vật phẩm miễn phí từ chương trình nhé.

+ Tạo nhóm hoặc tham gia nhóm tối đa 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

+ Thanh toán Lazada tối đa 3 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

+ Thanh toán BAEMIN tối đa 3 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

+ Nhập mã hóa đơn tối đa 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chỉ áp dụng cho bạn chưa từng thanh toán các loại hóa đơn (Điện/Nước/Internet/TV/Vay/Chung cư/Học phí).

Đổi vật phẩm nhận tiền mặt tháng năm măm măm

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ở trên bạn sẽ nhận được các loại vật phẩm, sưu tầm tất cả các loại vật phẩm để có thể đổi được tất cả các mốc thưởng tiền mặt từ chương trình tháng năm măm măm ZaloPay.

Đổi vật phẩm lấy tiền mặt, kiếm tiền với ZaloPay

+ Sưu tầm các mảnh vật phẩm bao gồm: 1 cà phê, 1 bánh mì đổi 5.000đ.

+ Sưu tầm gồm: 1 trà sữa, 1 pizza đổi 5.000đ

+ Gom: 1 bánh mì, 1 phở, 1 cơm tấm, 1 gỏi cuốn đổi 10.000đ

+ Sưu tầm: 1 bánh mì, 1 phở, 1 cơm tấm, 1 gỏi cuốn, 1 bánh tráng trộn đổi 15.000đ

+ Gom: 1 cà phê, 1 bánh mì, 1 phở, 1 trà sữa, 1 cơm tấm, 1 gỏi cuốn, 1 bánh tráng trộn đổi 20.000đ

+ Sưu tầm: 1 BAEMIN, 1 Lazada, 1 cà phê, 1 bánh mì, 1 phở, 1 trà sữa, 1 cơm tấm, 1 gỏi cuốn, 1 bánh tráng trộn, 1 pizza đổi 50.000đ.

Sau khi đổi thưởng bạn sẽ nhận được tiền mặt, số tiền này có thể dùng để rút tiền mặt, mua thẻ game, thẻ cào điện thoại hoàn toàn miễn phí và số vật phẩm đã dùng sẽ được trừ đi trên tổng số vật phẩm bạn đang có.

Chơi nhóm kiếm tiền triệu từ tháng năm măm măm

Ngoài chơi cá nhân, bạn còn có thể kiếm tiền triệu từ việc chơi nhóm nhé. Điểm của mỗi thành viên là số lượng vật phẩm thành viên đó đang sở hữu, một vật phẩm được tính là 1 điểm, riêng vật phẩm “BAEMIN” và “Lazada” được tính là 10 điểm. Điểm của cả nhóm bằng tổng số điểm của các thành viên tham gia. Khi chương trình kết thúc, tiền thưởng sẽ được chia theo đóng góp của các thành viên.

Giải thưởng đua top nhóm như sau:

+ Giải đặc biệt 50.000.000đ: dành cho nhóm xếp hạng 1

+ 10 giải 10.000.000đ: dành cho nhóm xếp hạng 2 đến hạng 11

+ 90 giải 2.000.000đ: dành cho nhóm xếp hạng 22 đến hạng 101

Ưu đãi ZaloPay kiếm thẻ cào điện thoại, kiếm tiền online, kiếm thẻ game miễn phí

Giải thưởng chuyên cần từ chương trình tháng năm măm măm ZaloPay ở thể lệ chơi nhóm thu thập vật phẩm để tích đủ số điểm yêu cầu của từng mốc thưởng và đổi ngay tiền mặt như sau:

+ Số điểm yêu cầu: 500 điểm đổi 50.000đ

+ Số điểm yêu cầu: 2,000 điểm đổi 100.000đ

+ Số điểm yêu cầu: 3,000 điểm đổi 150.000đ

+ Số điểm yêu cầu: 5,000 điểm đổi 200.000đ

+ Số điểm yêu cầu: 10,000 điểm đổi 500.000đ

Tiền thưởng sẽ được chia theo số điểm đóng góp của các thành viên. Nhóm chỉ được đổi tiền thưởng khi đã đủ 50 thành viên và trưởng nhóm là người có quyền quyết định đổi thưởng. Sau khi đổi tiền thưởng, tất cả thành viên trong nhóm sẽ không được rời khỏi nhóm.

Tổng Kết

Chương trình ưu đãi mới nhất từ ZaloPay tháng năm măm măm thực sự là một chương trình kiếm tiền mặt, kiếm thẻ game, thẻ cào điện thoại, nhận voucher hoàn toàn miễn phí mà các bạn không nên bỏ qua. Nhanh tay tham gia ngay chương trình và nhận những ưu đãi cực khủng cùng những phần quà hấp dẫn từ ZaloPay nhé. Chúc các bạn kiếm tiền hiệu quả!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới