Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeNgân Hàng SốKBankCách kiếm 500K 1 ngày trên điện thoại nhanh nhất 2023

Cách kiếm 500K 1 ngày trên điện thoại nhanh nhất 2023

Nếu bạn hỏi mình về cách kiếm 500K 1 ngày nhanh nhất hiện nay trên điện thoại là cách gì, app nào? Thì mình xin trả lời ngay và luôn, đó chính là app ngân hàng số KBank. Tại sao mình lại nói như vậy, các bạn cùng mình tìm hiểu qua bài viết chia sẻ của blog kiếm thẻ cào dưới đây nhé.

Những cách kiếm 500K 1 ngày nhanh nhất

KBank là một ứng dụng ngân hàng số tương tự như những app ngân hàng bạn đang sử dụng như BIDV có BIDV Smart Banking, Vietinbank có Vietinbank PAY hay ngân hàng số Cake của VPBank. Điểm chung là bạn có thể quản lý số tiền trong tài khoản cũng như thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,… khi bạn muốn.

Ưu đãi Kbank giúp bạn kiếm 500K 1 ngày miễn phí nhanh nhất

Hiện tại KBank đang có chương trình ưu đãi đăng ký tài khoản nhận tiền thưởng là 100K tới 200K.

+ Với 100K bạn nhận được khi đăng ký mở tài khoản KBank thành công trên điện thoại.

+ 100K tiếp theo bạn nhận được nếu đáp ứng 1 trong 3 điều kiện sau: Ngày sinh của bạn hoặc số điện thoại đăng ký kết thúc là số 23. Hoặc số tài khoản ngân hàng bạn liên kết với KBank (Sau khi đăng ký KBank xong) kết thúc là con số 23.

+ Tiền thưởng nhận được bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn,…

Như vậy có thể thấy, mình chưa sử dụng cách kiếm 500K 1 ngày nhưng chỉ mới đăng ký tài khoản thôi, bạn đã nhận được số tiền thưởng là 100K – 200K rồi nhé.

Mình sẽ chia sẻ cách đăng ký tài khoản KBank trước cho bạn nào chưa có tài khoản và sau đó sẽ hướng dẫn bạn kiếm 500K 1 ngày từ app KBank này nhé.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách đăng ký KBank hoặc theo như bài viết mình chia sẻ tại: Đăng ký tài khoản KBank

Bước 1: Tải ứng dụng K PLUS Việt Nam về điện thoại Android, IOS

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu KBank 0378544081.

Bước 4: Định danh tài khoản thành công.

Bước 5: Nhận 200K từ KBank/ K PLUS Việt Nam.

Ngoài app KBank ra, còn rất nhiều ứng dụng khác nữa mình sẽ update thêm vào bài viết chia sẻ này trong thời gian tới nhé!

App KBank kiếm 500K 1 ngày uy tín

KBank là một ứng dụng ngân hàng số và họ thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi nhằm tiếp cận thêm người dùng sử dụng các dịch vụ, tiện ích của họ.

Dễ thấy nhất là việc họ triển khai chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu KBank nhận ưu đãi dành cho khách hàng đã có tài khoản và kể cả những người dùng mới cũng sẽ nhận được ưu đãi này.

App KBank là cách kiếm 500K 1 ngày nhanh nhất trên điện thoại

Cụ thể: Khi bạn giới thiệu ứng dụng này cho một người bạn thân của bạn, bạn sẽ nhận được số tiền là từ 60K tới 95K nhưng mà số tiền thực tế rơi vào 60K là nhiều nha. 60K là số tiền không hề nhỏ so với việc bạn chỉ cần tới 5 phút để mời một người bạn tham gia.

Cách kiếm 500K 1 ngày trên app KBank Việt Nam chính là tham gia giới thiệu bạn bè, mỗi ngày cố gắng tham gia chia sẻ mã giới thiệu của bạn cho bạn bè hoặc người thân, những người chưa từng sử dụng ứng dụng hay bạn cũng có thể mời thông qua việc đăng các bài viết lên những nhóm thảo luận về kiếm tiền online, kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí.

Cụ thể các bước làm như thế nào, mời các bạn xem video của mình dưới đây nhé. Video phù hợp với những bạn là người mới, bạn chưa biết cách lấy mã giới thiệu KBank hay bạn chưa biết cách mời bạn bè sao cho đúng nhất và hiệu quả nhất:

Sau khi mời bạn bè đăng ký tài khoản thành công, số tiền bạn nhận được sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 2 tới 5 ngày làm việc nhé. Bạn có thể xem số dư hiện có bằng cách đăng nhập vào ứng dụng và chọn vào “Giao dịch” nhé.

Cách để kiếm 500K 1 ngày từ app KBank là tham gia mời bạn bè, mỗi ngày để kiếm đủ số tiền này, bạn cần phải chia sẻ thành công ít nhất là 9 người bạn nhé. Vì bạn và người bạn mời đều được nhận tiền thưởng nên đây cũng là một điểm có lợi cho bạn trong việc tiếp cận người dùng mới và hướng dẫn người đó hoàn thành đăng ký tài khoản thành công.

Số tiền bạn nhận được từ việc tham gia chương trình giới thiệu bạn bè cũng có thể được sử dụng để rút tiền về tài khoản ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản điện thoại, thanh toán hóa đơn và nhiều tiện ích khác nữa trên ứng dụng KBank nhé.

Ngoài ứng dụng KBank, bạn có thể tham gia thêm các chương trình ưu đãi khác và kiếm tiền trên những app này nhé, sau đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn:

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ của mình về cách kiếm 500K 1 ngày nhanh nhất trên điện thoại. Ngoài các ứng dụng mình chia sẻ ở trên, không thể phủ nhận hiện nay có rất nhiều hình thức cũng như cách làm giúp bạn kiếm tiền trở nên dễ dàng. Nhưng mình chỉ chia sẻ những gì là tốt nhất, dễ nhất và mong muốn các bạn sau khi đọc được bài viết này hoàn toàn có thể làm được, khi trong tay chỉ cần một chiếc điện thoại di động là đủ.

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới