Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền Online6 Bước đăng ký OCB nhận tiền 80K miễn phí Tháng 7/2023

6 Bước đăng ký OCB nhận tiền 80K miễn phí Tháng 7/2023

Bạn muốn nhận tiền miễn phí trên điện thoại nhưng chưa tìm được app nào diễn ra chương trình ưu đãi? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn tham gia đăng ký OCB nhận tiền 80K miễn phí từ OCB và 30K từ mình chỉ trong vòng 6 bước đơn giản. Hi vọng những chia sẽ từ blog kiếm thẻ cào dưới đây là hữu ích đối với bạn.

Cập nhật 7/6/2023: Từ nay đến hết ngày 31/7/2023 các bạn tải ứng dụng theo đúng đường link mình để phía dưới, tiến hành đăng ký tài khoản và nhớ chú ý quan trọng ở phần nhập mã giới thiệu OCB OMNI và hoàn tất nhiệm vụ chặng 1 trong sự kiện đường đua triệu phú để nhận 80K miễn phí nhé.

Đăng ký ngân hàng OCB nhận được gì?

1. Chuyển tiền 24/7 miễn phí

Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 cho phép chuyển tiền từ tài khoản tại ngân hàng này sang tài khoản tại ngân hàng khác không cùng hệ thống. Ngân hàng OCB miễn phí các giao dịch chuyển tiền 24/7 giúp tiền được chuyển tới người nhận nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

2. Nhận thưởng OMNI coins hoàn tất giao dịch.

Với OCB OMNI khi bạn thực hiện một số loại giao dịch nằm trong ưu đãi nhận thưởng coin bạn sẽ được cộng OMNI coins cho mỗi giao dịch thành công. Số Coin sau đó có thể được sử dụng để đổi thẻ cào điện thoại, voucher khuyến mãi hoặc rút tiền mặt nếu hạng thành viên của bạn là “Idol” hoặc “Superstar”.

Các bước đăng ký OCB nhận tiền đơn giản

Dưới đây là các bước đăng ký mở tài khoản ngân hàng OCB đơn giản nhất để các bạn có thể thực hiện nhận thưởng thành công. Nếu bạn gặp vấn đề ở bước nào thì hãy để lại bình luận ở dưới bài viết nhé, mình sẽ giải đáp ngay.

Bước 1: Tải app OCB OMNI về điện thoại

Bạn cần phải tải app về điện thoại theo đúng đường link mà mình để dưới đây nhé. Đây là điều kiện bắt buộc theo như thể lệ của chương trình. Tải ngay: Android, IOS

Bước 2: Nhập số điện thoại – Email – Mã giới thiệu OCB OMNI

Sau khi tải app về điện thoại thành công, bạn mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin số điện thoại, Email và mã giới thiệu.

Nhập số điện thoại, Email, Mã giới thiệu OCB OMNI

Số điện thoại bạn nhập số đang sử dụng, email cần nhập đúng để nhận mật khẩu sau khi đăng ký thành công nhé. Còn ở phần nhập mã giới thiệu OCB nếu bị bôi mờ đi hay bạn không thể điền vào thì tức là bạn đã nhập mã thành công. Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết phần đăng ký mở tài khoản ngân hàng OCB OMNI online ở phía dưới bài viết này nhé.

Trong trường hợp mã mời OCB có thể điền vào hoặc không bị bôi mời thì bạn cần xóa app và tải lại nhé. Sau khi tải app xong bạn không vội mở app ngay mà bấm vào link này và sau đó mở app lên nhé. Lúc này, phần điền mã giới thiệu bị bôi mờ hoặc bạn không thể điền vào tức là bạn đã nhập mã giới thiệu OCB OMNI thành công nha.

Sau khi điền thông tin xong, bạn nhấn vào “Tiếp theo” để nhận mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại và thực hiện xác nhận số điện thoại đăng ký.

Bước 3: Xác thực thông tin định danh tài khoản

Đây là bước làm quen thuộc khi mở tài khoản đăng ký một ngân hàng bất kỳ, với OCB OMNI cũng tương tự để nhận tiền miễn phí bạn phải thực hiện định danh tài khoản bằng cách chụp mặt trước sau của CMND hoặc CCCD.

Xác thực thông tin định danh tài khoản

Sau khi quá trình chụp hoàn tất, bạn cần chỉnh lại hoặc bổ sung phần thông tin bị sai hoặc thiếu sau đó nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước kế tiếp nhé.

Bước 4: Chọn chi nhánh phòng giao dịch

Để tiện lợi trong việc hỗ trợ sau này bạn có thắc mắc gì có thể ra phòng giao dịch để được giải quyết nhanh chóng thì ở bước này bạn chọn một chi nhánh nào đó gần nhà bạn nhất nha. Nếu mà sau này bạn muốn nhận thẻ ATM thì chỉ cần ra chi nhánh đó nhận.

Tiếp đến bạn nhấn “Tiếp tục” để kiểm tra lại thông tin đăng ký một lần nữa xem đã chính xác chưa, đồng ý với điều khoản của ngân hàng để hoàn tất quá trình đăng ký OCB nhận tiền thưởng nhé.

Bước 5: Đăng nhập vào OCB OMNI

Bây giờ, bạn kiểm tra địa chỉ Email và tin nhắn điện thoại để lấy thông tin đăng nhập bao gồm tên tài khoản và mật khẩu. Bạn điền thông tin lấy được vào mục đăng nhập trong ứng dụng OCB OMNI để đổi mật khẩu mới cho lần đăng nhập đầu tiên.

Bước 6: Hoàn tất đăng ký OCB OMNI Nhận tiền

Sau khi đăng nhập thành công, bạn vẫn chưa nhận được tiền ngay mà phải hoàn thành thêm một bước nữa đó chính là phát sinh giao dịch như chuyển tiền liên ngân hàng tối thiểu 20K và giới thiệu 01 bạn bè tham gia thành công (có phát sinh giao dịch tối thiểu 20K như chuyển tiền, nạp tiền điện thoại). Đừng quên liên hệ Zalo mình để nhận 30K miễn phí nếu như bạn hoàn thành như mình hướng dẫn trong video phía dưới.

Giao dịch ghi nợ ở đây có thể hiểu là bạn có thể thực hiện chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền nhanh 24/7. Nhưng chuyển tiền phải từ tài khoản OCB sang tài khoản khác mới được tính là giao dịch ghi nợ.

Hoặc có thể phát sinh giao dịch bằng cách thanh toán hoá đơn, nạp thẻ điện thoại, mua thẻ cào điện thoại. Bạn phải sử dụng tiền tài khoản OCB để mua thẻ thành công thì mới được ghi nhận.

Thể lệ chương trình đăng ký OCB OMNI nhận tiền miễn phí

Tới đây, có thể bạn thắc mắc số dư OCB đang là 0 đồng thì làm sao để phát sinh giao dịch được chứ? Bạn không thể nhưng vẫn có thể sử dụng ví điện tử momo hoặc ngân hàng khác để chuyển tiền tới số tài khoản OCB nha, lúc chuyển tiền bạn hãy chuyển 50K nhé vì sẽ cần tới 02 giao dịch.

Chuyển tiền tới số tài khoản OCB bằng ví Momo hoặc ngân hàng khác

Lúc này bạn đã có 50K trong tài khoản rồi, bây giờ chỉ cần thực hiện nạp tiền điện thoại với số tiền là 50K hoặc thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 qua số tài khoản ngân hàng khác ngoài OCB là được nhé.

Tới đây, bạn sắp hoàn thành các bước đăng ký OCB nhận tiền rồi cũng khá đơn giản phải không nhỉ, mời tiếp một bạn bè tham gia thành công để hoàn tất nhận tiền thôi. Vậy phần thưởng bạn nhận được là những gì:

  • Thưởng 30K tiền mặt vào tài khoản thanh toán sau khi đăng ký, đăng nhập và phát sinh giao dịch trên ứng dụng OCB OMNI trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký mở tài khoản OCB thành công (do bên mình gửi, bạn liên hệ số Zalo trong video để nhận).
  • Thưởng thêm 80K (tương đương 50.000 VNĐ) sau khi hoàn thành chặng 1 tại mục “Mời bạn bè” trên app. Bạn cần phát sinh giao dịch bất kì từ 20.000 VNĐ trở lên trên ứng dụng OCB OMNI và mời 01 bạn bè tham gia thành công có phát sinh giao dịch tối thiểu 20K (Sẽ có tối đa 2000 phần quà mỗi tháng).

Như vậy, bạn đã thực hiện 01 giao dịch đầu tiên sẽ nhận được 30K. Để nhận thêm 80K OCB OMNI bạn sẽ cần thực hiện 01 giao dịch tối thiểu 20K tương tự như giao dịch bạn làm đầu tiên nha.

Các bạn lưu ý là sau khi hoàn thành chặng 1 của chương trình đường đua triệu phú OCB bạn sẽ không nhận được tiền thưởng ngay mà ngân hàng OCB sẽ chuyển tiền thưởng vào tài khoản thanh toán của bạn trong vòng từ 15 – 30 ngày kể từ ngày thỏa điều kiện nhé.

>> Xem thêm: 8 App nhận tiền miễn phí

Video cách đăng ký mở tài khoản OCB OMNI Online

Dưới đây là video hướng dẫn nhận 30K sau khi đăng ký tài khoản thành công và nhận tiền thưởng 80K khi hoàn thành thử thách 01 của chương trình đường đua triệu phú trên ứng dụng OCB OMNI:

Cách đăng ký giới thiệu OCB OMNI nhận tiền

Để tham gia chương trình giới thiệu mời bạn bè nhận tiền thưởng bạn cần đăng ký mở tài khoản OCB OMNI để trở thành khách hàng của OCB. Sau đó, tham gia chương trình bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI

Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy sử dụng những thông tin tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập còn nếu chưa thì có thể xem các bước mình đã hướng dẫn ở trên để đăng ký tài khoản OCB OMNI nhé.

Bước 2: Chọn mục Mời bạn bè sau đó nhấn vào nút Share

Chọn gửi link đăng ký OCB OMNI đến bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo. Sau khi gửi đường link tới người bạn của bạn, hãy hướng dẫn người ấy mở tài khoản thành công để bạn và người đó để nhận được quà nhé. Đừng quên, sau khi đăng ký thành công cần phải thực hiện giao dịch nữa nhé.

Bước 3: Nhận tiền khi giới thiệu thành công

Lượt giới thiệu thành công được tính khi người bạn mời nhấp vào đường link chia sẻ, hoàn thành eKYC xác minh danh tính, thực hiện đăng nhập và phát sinh giao dịch ghi nợ bất kỳ qua App OCB OMNI (không áp dụng giao dịch ghi nợ liên quan đến ví điện tử) trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký mở tài khoản.

OCB sẽ chuyển tiền thưởng vào tài khoản thanh toán của bạn trong vòng 15-30 ngày sau khi giới thiệu đó được tính là thành công nhé.

>> Xem thêm: Các app giới thiệu nhận tiền

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn các bước mở tài khoản đăng ký OCB nhận tiền thưởng chỉ trong 6 bước hoàn toàn đơn giản. Hi vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và hoàn thành các bước nha. Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình đăng ký tài khoản vui vòng để lại bình luận phía dưới bài vết nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới