Nhận 500K miễn phí từ ví Momo siêu dễ dàng
HomeKiếm Tiền OnlineCách nhận 50K từ Bắc Á Bank và kiếm tiền triệu Tháng...

Cách nhận 50K từ Bắc Á Bank và kiếm tiền triệu Tháng 9/2023

Dành cho bạn nào quan tâm tới chủ đền đăng ký mở tài khoản nhận tiền mặt miễn phí thì mới đây, ngân hàng Bắc Á Bank triển khai chương trình mở tài khoản nhận thưởng 50K cho khách hàng mới. Chi tiết cách thực hiện nhận tiền mặt và kiếm tiền từ Bắc Á Bank từ chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã giới thiệu như thế nào, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Bắc Á Bank là Ngân Hàng TMCP Bắc Á được thành lập năm 1994 với Hội Sở Chính đặt tại Nghệ An. Mới đây, ngân hàng đã triển khai ưu đãi dành tặng cho quý khách hàng chưa có tài khoản online thực hiện các bước đăng ký, định danh chỉ mất ít phút trên chiếc điện thoại smartphone có kết nối Internet mà không cần đến trực tiếp phòng giao dịch để làm.

Cập nhật 9/9/2023: Các bạn sẽ nhận được 20K khi đăng ký mở tài khoản thành công và phát sinh giao dịch tối thiểu 50K (Nạp vào 50K và chuyển ra 50K). Ưu đãi từ 05/09/2023 đến hết 30/11/2023. Mỗi tháng tương ứng một giai đoạn xét thưởng. Ưu đãi dành cho khách hàng mới, lần đầu định danh eKYC, mở tài khoản trực tuyến và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, đồng thời phát sinh giao dịch tối thiểu là 50K. ️Bạn có thể nạp vào tài khoản 50K sau đó chuyển ra 50K là xong nha.

Điều kiện nhận tiền từ Bắc Á Bank

Vì đây là một ngân hàng tại Việt Nam nên bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể tham gia, bạn nào đang là học sinh lớp 12 thì mình nghĩ vấn tham gia được nha. Thêm nữa, bạn sẽ cần phải có một trong các loại giấy tờ tùy thân là CMND hoặc CCCD để định danh tài khoản online.

Nếu bạn chưa đủ yêu cầu trên, nhanh tay tham gia các app kiếm tiền online cho học sinh mình có hướng dẫn chi tiết ở bài viết này nhé.

Đăng ký Bắc Á Bank nhận được gì

Mở tài khoản Bắc Á Bank nhận tiền mặt

Nếu bạn đã đủ điều kiện thì hãy nhanh tay thực hiện mở tài khoản nhận tiền thưởng ngay liền tay để không bỏ lỡ cơ hội nhận tiền trong tháng này nhé. Phần thưởng cho người dùng mở tài khoản online là 50K tiền mặt miễn phí cộng vào tài khoản thanh toán.

Số tiền nhận được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để rút tiền mặt, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại hoặc thực hiện các giao dịch online đều được hết nha. Dự kiến, chương trình diễn ra từ nay tới hết ngày 30/11/2023. Hãy tranh thủ tham gia đăng ký app nhận tiềnkiếm tiền từ ngân hàng Bắc Á Bank nhé.

Thêm một điều mình muốn chia sẻ với bạn đó chính là mở tài khoản ngân hàng này hoàn toàn miễn phí, bạn không mất chi phí hàng tháng như một số ngân hàng khác hiện nay.

Cách đăng ký nhận 50K từ Bắc Á Bank

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên kèm theo là hiểu rõ phần quà nhận được gồm những gì rồi thì bây giờ tiến hành mở tài khoản và nhận tiền mặt thôi:

Bước 1: Tải app về điện thoại

Ở bước này, bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS để tải ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking thông qua đường link mình để dưới đây nha: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản trực tuyến

Tiến hành mở app và chọn mở tài khoản trực tuyến, tiếp đến nhập số điện thoại và xác minh số điện thoại bằng cách điền mã OTP được gửi về trong phần SMS.

Bước 3: Thực hiện định danh eKYC

Bạn sử dụng thẻ CMND hoặc CCCD sau đó chụp mặt trước và sau của thẻ này. Tiếp đến, chụp khuôn mặt để hoàn tất định danh khách hàng.

Sau khi hệ thống quét xong dữ liệu từ ảnh chụp, bạn sửa hoặc bổ sung những thông tin còn thiếu hoặc sai sót với giấy tờ nha.

Bước 4: Chọn sản phẩm dịch vụ đăng ký

Ở bước này, bạn chỉ cần chọn vào 2 mục đầu tiên đó chính là “Tài khoản thanh toán”“Dịch vụ internet banking/ Mobile Banking”. Cả hai dịch vụ này bạn đăng ký hoàn toàn miễn phí tức là không cần mất tiền đóng hàng tháng để duy trì tài khoản.

Bước 5: Nhập mã giới thiệu Bắc Á Bank

Trong mục này, bạn điền thông tin địa chỉ Email, nghề nghiệp, quê quán hiện tại. Chọn PGD hoặc chi nhánh gần nơi bạn đang sinh sống để sau này có vướng mắc hay nhận thẻ ATM thì đi lại cho gần nhé.

Nhập mã giới thiệu Bắc Á Bank

Tiếp đến phía dưới có phần điền mã giới thiệu nhận thưởng, bạn có thể điền số điện thoại của mình là 0378544081 nha. Bạn phải nhập một mã hợp lệ và không được bỏ trống trong trường hợp này vì có thể sẽ không được nhận quà tiền mặt.

Lưu ý: Địa chỉ Email bạn cần nhập thật chính xác để nhận mật khẩu đăng nhập.

Bước 6: Đăng nhập và nhận tiền miễn phí

Bạn kiểm tra địa chỉ Email để lấy thông tin tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng. Nếu không thấy Email gửi tới, bạn kiểm tra lại trong phần tin nhắn “spam/ thư rác” sẽ có nha.

Lấy tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập

 

Như vậy, bạn đã thực hiện định danh eKYC, hoàn tất mở tài khoản, đăng ký dịch vụ trực tuyến thành công. Bây giờ chỉ cần phát sinh một giao dịch tài chính bất kỳ qua app BAC A BANK Internet Banking/ Mobile Banking là sẽ nhận quà tặng là 50.000 VND về tài khoản.

Cách phát sinh 01 giao dịch rất đơn giản, các bạn làm như sau:

Phát sinh giao dịch trên app bắc á bank nhận tiền mặt

  • B1: Đăng nhập vào ứng dụng và sao chép (copy) số tài khoản ngân hàng BAC A BANK của bạn.
  • B2: Sử dụng ví điện tử Momo hoặc ngân hàng khác để chuyển tiền tới số tài khoản trên (Copy ở B1) với số tiền tối thiểu là 100K.
  • B3: Sau khi có tiền trong tài khoản BAC A BANK các bạn thực hiện chuyển ngược lại số tiền 100K vào lại TK ngân hàng ở B2 theo hình thức chuyển tiền nhanh NAPAS 247 hoặc mua thẻ cào điện thoại tối thiểu là 100K.
  • Các bạn lưu ý chuyển tiền khác ngân hàng nhé, tức là khác ngân hàng BAC A BANK thì mới hợp lệ (VD: BIDV, Agribank, Vietcombank).

Sau bước phát sinh giao dịch trên, bạn chờ khoảng ít ngày để bên hệ thống xác nhận giao dịch và cộng tiền thưởng vào tài khoản nhé. Bạn yên tâm là ngân hàng này rất uy tín, việc trả thưởng có thể hơi muộn nhưng chắc chắn là bạn sẽ nhận được quà khi tham gia chương trình.

Lưu ý: Bạn cần phát sinh 01 giao dịch tối thiểu là 100K thì mới hợp lệ.

Trong thời gian chờ đợi, hãy tham gia đăng ký app nhận tiền liền tay từ những ứng dụng mình chia sẻ trong bài viết này nha.

Bắc Á Bank kiếm tiền triệu

Nếu bạn đang quan tâm tới chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền thưởng từ ngân hàng Bắc Á thì nhanh tay chia sẻ mã giới thiệu là số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản ở bước trên cho bạn bè nhập để kiếm tiền thật nhiều nha.

Khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản và đăng ký dịch vụ trực tuyến thông qua ứng dụng Mobile Banking bằng phương thức định danh eKYC, bạn sẽ nhận được 30.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

Đồng thời, người được giới thiệu là khách hàng mở tài khoản online mới, nếu đáp ứng điều kiện phát sinh một giao dịch tài chính bất kỳ qua ứng dụng BAC A BANK Internet Banking/ Mobile Banking trên điện thoại cũng sẽ nhận quà tặng là 50.000 VND về tài khoản theo chính sách ưu đãi đầu tiên.

Càng giới thiệu nhiều người dùng mới tham gia bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền thưởng hơn, như vậy cơ hội giúp bạn kiếm tiền triệu mỗi tháng là hoàn toàn có khả năng, mọi người hãy cố gắng lên nhé.

Bạn cũng không nên bỏ lỡ bài viết chia sẻ cách nhận 500k miễn phí mới nhất tháng này để kiếm thêm thu nhập cực nhanh chỉ cần trong tay có điện thoại là đủ.

Như vậy, vừa rồi mình đã chia sẻ đến bạn cách đăng ký mở tài khoản nhận 50K miễn phí từ ngân hàng Bắc Á Bank cũng như qua đây mình cũng hướng dẫn bạn cách mời bạn bè nhập mã giới thiệu kiếm tiền từ chương trình giới thiệu bạn bè từ Bắc Á Bank rồi nhé. Bây giờ, blog xin cảm ơn và chúc bạn nhận thưởng thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cùng Chuyên Mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Mới